Cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà mơ ước

Biệt Thự

Nhà Phố

Nội Thất

Khái niệm về Biệt thự

Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà được thiết kế xây dựng trên một khoảng không gian rộng và có tỉ lệ tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được xem là nhà ở riêng biệt, rộng rãi bởi có diện tích lớn hơn những ngôi nhà ở thông thường khác. Biệt thự thường có sân vườn xung quanh, có tường rào và lối đi riêng. Biệt thự là nơi ở của tầng lớp thượng lưu, có địa vị trong xã hội và sở hữu nhiều nguồn lực kinh tế tốt.

Các phong cách kiến trúc biệt thự thông dụng

1. Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển

Là phong cách ra đời từ khá sớm và có nguồn gốc từ La Mã và Hy Lạp nên các thiết kế của phong cách cổ điển đều hướng tới sự tỉ mỉ, trau chuốt phong cách châu Âu.

2. Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại

Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại là sự  đối lập hoàn toàn với lối kiến trúc cổ điển nhiều chi tiết uốn lượn, xa hoa. Phong cách hiện đại coi trọng sự đơn giản, tiện lợi trong các thiết kế nội thất, phong cách sáng tạo tự do.

3. Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một trong các phong cách thiết kế biệt thự không thể bỏ lỡ cho nhiều gia chủ vừa muốn có hoa văn tinh tế của phong cách cổ điển, vừa chu ộng sự đơn giản phóng khoáng của phong cách hiện đại.

4. Sân vườn đẹp cho biệt thự

Một yếu tố đặc trưng của biệt thự chính là sân vườn, bất kể là biệt thự hiện đại hay biệt thự sân vườn đều phải có. Sân vườn làm cảnh quan đẹp, là điểm nhấn cho biệt thự khi nhìn từ ngoài vào.

Lời kết:
Để có biệt thự đẹp, việc chọn lựa công ty kiến trúc xây dựng cần chú ý kỹ về kinh nghiệm thiết kế, thi công và chất lượng công trình. Tại Bình Dương, công ty kiến trúc xây dựng Đất Thủ với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc-xây dựng, sẽ là lựa chọn tối ưu giúp gia chủ an tâm từ thầm mỹ đến chất lượng công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.