Mỗi biệt thự sang trọng, nguy nga, tráng lệ để sinh sống và nghỉ dưỡng luôn khẳng định đẳng cấp, vị trí  gia chủ trong xã hội. Để có một căn biệt thự đẹp hoàn mỹ đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế cho đến thi công. 
Hiểu được điều đó, Đất Thủ luôn nâng cao chất lượng – giá trị thẩm mỹ – tối ưu chi phí – thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết không phát sinh, quản lý giám sát công trình chặt chẽ. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Việc xây biệt thự để sinh sống và nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi nhằm khẳng định đẳng cấp, vị trí trong xã hội. Mỗi biệt thự sang trọng, nguy nga, tráng lệ mang một nét đẹp riêng đặc trưng theo phong cách chủ nhà lựa chọn. Để có một căn biệt thự đẹp hoàn mỹ từ thiết kế đến giá trị sử dụng, đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến thi công. 
Là công ty Kiến Trúc Xây Dựng uy tín hàng đầu tại Bình Dương,  Đất Thủ cung cấp nhiều giải pháp khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Luôn nâng cao chất lượng – giá trị thẩm mỹ – tối ưu chi phí – thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết không phát sinh, quản lý giám sát công trình chặt chẽ. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo an toàn từ thiết kế đến thi công và cho người sử dụng.
Hãy để Đất Thủ kiến tạo nên ngôi biệt thự ấn tượng riêng biệt, đảm bảo mang đến khách hàng sự hài lòng.

Biệt Thự

Nhà Phố

Nội Thất

Khái niệm về Biệt thự

Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà được thiết kế xây dựng trên một khoảng không gian rộng và có tỉ lệ tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được xem là nhà ở riêng biệt, rộng rãi bởi có diện tích lớn hơn những ngôi nhà ở thông thường khác. Biệt thự thường có sân vườn xung quanh, có tường rào và lối đi riêng. Biệt thự là nơi ở của tầng lớp thượng lưu, có địa vị trong xã hội và sở hữu nhiều nguồn lực kinh tế tốt.

Các phong cách kiến trúc biệt thự thông dụng

1. Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển

Là phong cách ra đời từ khá sớm và có nguồn gốc từ La Mã và Hy Lạp nên các thiết kế của phong cách cổ điển đều hướng tới sự tỉ mỉ, trau chuốt phong cách châu Âu.

2. Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại là sự đối lập hoàn toàn với lối kiến trúc cổ điển nhiều chi tiết uốn lượn, xa hoa. Phong cách hiện đại coi trọng sự đơn giản, tiện lợi trong các thiết kế nội thất, phong cách sáng tạo tự do.

3. Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một trong các phong cách thiết kế biệt thự không thể bỏ lỡ cho nhiều gia chủ vừa muốn có hoa văn tinh tế của phong cách cổ điển, vừa chuộng sự đơn giản phóng khoáng của phong cách hiện đại.

4. Sân vườn đẹp cho kiến trúc biệt thự

Một yếu tố đặc trưng của biệt thự chính là sân vườn, bất kể là biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển thì sân vườn đều phải có. Sân vườn làm cảnh quan thêm đẹp, là điểm nhấn cho biệt thự khi nhìn từ ngoài vào.

Chi phí thiết kế xây dựng biệt thự

Khách hàng có nhu cầu xây biệt thự để trải nghiệm không gian sống tiện nghi, sang trọng. Do vậy luôn có sự đòi hỏi khắt khe từ lên ý tưởng thiết kế, cho đến hoàn thiện công trình.
Hiểu được điều đó, các kiến trúc sư của Đất Thủ luôn phải sáng tạo trong thiết kế kiến trúc để tạo nên công trình mang đậm dấu ấn cá nhân gia chủ.
Để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, Đất Thủ cung cấp gói xây dựng phần thô với vật liệu cao cấp. Bên cạnh đó với gói hoàn thiện phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, nhưng Đất Thủ vẫn cung cấp gói hoàn thiện cao cấp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp.

Bảng giá xây dựng phần thô

Lựa chọn duy nhất cho công trình mãi vững bền
3-3.5tr /m2
 • Hơn ­­­300m² : 3.000.000  VNĐ
 • 250-­­­300m² : 3.100.000  VNĐ
 • 200-250m² : 3.200.000  VNĐ
 • 150-200m² : 3.300.000  VNĐ
 • 110-150m² : 3.400.000  VNĐ
 • Dưới 110m² : 3.500.000  VNĐ
Cao cấp

Bảng giá hoàn thiện

Lựa chọn thể hiện đẳng cấp
2.5tr /m2
 • Gạch Viglacera cao cấp
 • Sơn Nippon cao cấp
 • Sàn gỗ cap cao cấp
 • Cửa nhôm Xingfa
 • Lan can kính cường lực
 •  
CAO CẤP

Lời kết

Để có biệt thự đẹp, việc chọn lựa công ty kiến trúc xây dựng cần chú ý kỹ về kinh nghiệm thiết kế, thi công và chất lượng công trình. Tại Bình Dương, công ty kiến trúc xây dựng Đất Thủ với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, sẽ là lựa chọn tối ưu giúp gia chủ an tâm từ thầm mỹ đến chất lượng công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ