fbpx

Cafe Săn Mây Kết Hợp Nhà Ở View Chill Bên Sườn Đồi Phố Núi

Nằm trên một khu đất rộng hơn 700m2 tại Thành phố Bảo Lộc, Đức Thịnh’s House sở hữu hình khối tinh gọn, tầm nhìn thoáng rộng, cùng cái tên thân thương được đặt từ tên của người ba. Vậy nên cũng dễ dàng hiểu được, nơi đây không phải là nơi phô diễn những hào nhoáng rực rỡ. Ngược lại, ngôi nhà mang đến một không gian sống tiện nghi, dung hòa sở thích, lối sống dành cho ba.

  • Khách hàng: Anh Quang
  • Địa chỉ: TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
  • Diện tích: 8m x 24m
  • Phong cách: Hiện đại

Mặt bằng công năng

Anh Quang tìm đến Đất Thủ để chia sẻ về mong muốn xây dựng một ngôi nhà dành tặng cho người ba thân thương, đồng thời có thể tận dụng địa hình đồi núi, tầm nhìn thoáng rộng để kinh doanh quán cafe. Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm về niềm đam mê với âm nhạc của người ba và mong muốn thiết kế thêm khu vực chơi nhạc, guitar, trưng bày nhạc cụ cùng một không gian sân vườn lớn để tổ chức những buổi nhạc ngoài trời.

Giải pháp thiết kế

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của anh Quang về ngôi nhà dự định xây, KTS Đất Thủ đã trao đổi và đề xuất phương án thiết kế Đức Thịnh’s House. Ngôi nhà mang vẻ đẹp đặc trưng của kiến trúc hiện đại với những đường nét vuông vức, phóng khoáng, các khối ban công vươn rộng cùng độ vượt nhịp lớn để chủ nhà có thể ngắm nhìn quang cảnh đồi núi xung quanh. Hệ lam sắt phun sơn tĩnh điện đen cũng là yếu tố quan trọng, giải quyết bài toán che chắn nắng nắng cho ngôi nhà hướng Tây.

Ngoài ra, KTS còn tận dụng lợi thế về cơ sở kinh doanh sắt của anh Quang để thiết kế nhà tiền chế, đáp ứng khả năng thi công nhanh chóng, rút ngắn tiến độ xây dựng để đưa vào sử dụng và kinh doanh.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ
TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Thiết kế nội thất

Mang vẻ đẹp phóng khoáng của ngôn ngữ hiện đại, không gian nội thất Đức Thịnh’s House ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ, kết hợp cùng tone màu đen hiệu ứng bê tông, vừa mang đến sự gần gũi, mộc mạc, vừa góp phần tạo nên một không gian sống sang trọng, tinh tế.

Bắt nguồn từ sở thích chơi nhạc cụ, đặc biệt là guitar của người ba nên KTS đã bố trí riêng hai khu vực chơi đàn, ca hát trong nhà và ngoài trời để giải quyết bài toán này. Hệ cửa mở lùa là yếu tố “mở căng” không gian, giúp gia chủ có thể ngắm nhìn trọn vẹn không gian bên ngoài. Không gian phòng ngủ cũng có sự xuất hiện của chất liệu gỗ, kết hợp cùng tranh treo tường về chủ đề âm nhạc, thể hiện sở thích và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Dự Án Biệt Thự Mới Nhất