XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng mà chủ nhà giao toàn bộ quá trình xây nhà cho công ty. Từ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí đến thi công, kể cả việc hoàn công nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đất Thủ cung cấp cái nhìn tổng quan, phương án cụ thể giúp chủ nhà không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp.

Xây Nhà Trọn Gói – Chìa Khóa Trao Tay Là Giải Pháp Xây Nhà Tốt Nhất Để Vừa Có Thiết Kế Đẹp, Thi Công Đẹp, Chi Phí Hợp Lý Và Tiết Kiệm Thời Gian.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Đất Thủ có thể giúp anh chị xóa đi những nỗi bận tâm đó. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, chúng tôi đã xây dựng trọn gói hơn 400 công trình từ nhà phố, hoàn thiện nhà liền kề đến biệt thự vườn, mini, biệt thự sang trọng. Đa dạng trong thiết kế, thi công sắc nét mang đến tổ ấm hoàn hảo, vững chãi cho gia chủ.

4 LÝ DO ANH CHỊ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang dần trở thành giải pháp được ưa chuộng để xây dựng tổ ấm mới vì những lợi ích ưu việt mà nó đem lại.

Giúp quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất

Ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên hành trình xây nhà lại có khá nhiều thứ phải lo. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là một giải pháp tối ưu, cung cấp cái nhìn tổng quan giúp anh chị dễ dàng quản lý từ xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế đến thi công, bảo hành.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, anh chị sẽ được tư vấn mọi mặt từ phong cách thiết kế, phong thủy khi xây nhà, lựa chọn vật tư đến quản lý ngân sách xây dựng. Các giải pháp được trình bày chi tiết trong hợp đồng để hai bên cùng giám sát thực hiện.

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn, bố trí công năng thiếu khoa học và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do những phát sinh trong quá trình xây dựng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình về thẩm mỹ lẫn công năng và chi phí, xây nhà trọn gói là giải pháp hợp lý mà gia chủ nên cân nhắc lựa chọn.

Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ gây phát sinh nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên trong thực tế, khi tự xây anh chị không thể kiểm soát, tính toán chi tiết được các chi phí, dẫn đến việc phát sinh.

Trong khi đó, công ty xây dựng sở hữu đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư và nhân công chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ các công trình thực tế sẽ có những tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ để có dự toán công trình sát nhất. Tại Đất Thủ việc dự toán chi phí công trình chính xác đến 90%.

Một điểm quan trọng khác là chủ nhà không cần phải lo lắng khi vật tư tăng giá mà mẫu mã và chất liệu vẫn đúng với hợp đồng xây nhà trọn gói đã ký trước đó. Do đó, Anh/Chị sẽ không phải lãng phí thời gian và ngân sách vào các khoản khác nhau mà vẫn có được công trình xây dựng đúng với mong muốn.

Xây nhà phố trọn gói

Công trình nhà phố tại Bình Dương do Đất Thủ thiết kế và xây dựng

Giúp tiết kiệm thời gian

Nếu tự xây, anh chị sẽ phải dành thời gian để đi tìm mua các loại vật liệu, tìm đội thợ và bỏ thời gian công sức giám sát xuyên suốt. Chưa kể nếu không có chuyên môn, anh chị dễ gặp những rủi ro khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì những việc này đã được nhà thầu bao trọn.

Anh/Chị sẽ không phải mất thời gian cho mọi tính toán như: Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Các loại vật liệu nên mua ở đâu và mua thế nào cho hợp lý? Giá nhân công là bao nhiêu? … Tất cả những vấn đề đó sẽ được các công ty xây dựng có chuyên môn nắm rõ và chính xác hơn những người chưa có kinh nghiệm.

Hơn nữa, công ty xây dựng sẽ đảm bảo về thời gian công trình vì họ luôn nắm rõ về tiến độ thi công. Họ sẽ cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để không bị chồng chéo và sớm hoàn thiện để bàn giao nhà.

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2021

Đất Thủ gửi đến bảng anh chị bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021. Giải pháp xây nhà toàn diện với 5 hạng mục: xây thô & nhân công, vật tư hoàn thiện, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và hồ sơ pháp lý.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG NĂM 2021
HẠNG MỤCĐƠN GIÁCHI TIẾT HẠNG MỤC
Xây thô & nhân côngTừ 3.250.000 VNĐ/m2
 • Vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép…)
 • Nhân công xây thô
 • Nhân công hoàn thiện
Vật tư hoàn thiện – Gói cơ bảnTừ 1.800.000 VNĐ/m2
Vật tư hoàn thiện – Gói cao cấpTừ 2.000.000 VNĐ/m2
Vật tư hoàn thiện – Gói sang trọngTừ 2.500.000 VNĐ/m2
Thiết kế kiến trúcTẶNG
 • Phối cảnh 3D
 • Bản vẽ kiến trúc
 • Hồ sơ kết cấu
 • Bản vẽ điện – nước
Thiết kế nội thấtTẶNG
 • Thiết kế 3D
 • Checklist vật tư xây dựng
Pháp lý xây dựngTẶNG
 • Xin GPXD, cấp số nhà
 • Hồ sơ điện – nước

Xây Thô & Nhân CôngVND/m2Từ 3,25 Triệu

 • Bền Vững, An Toàn, Đúng Tiến Độ
 • Vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép…)
 • Nhân công xây thô
 • Nhân công hoàn thiện

Vật Tư Hoàn ThiệnVND/m2Từ 1,8-2,7 Triệu

 • Gói cơ bản: bền vững, tối ưu chi phí
 • Gói cao cấp: bền vững, thẩm mỹ, chi phí hợp lý
 • Gói sang trọng: đẳng cấp, chất lượng cao

Thiết Kế Kiến Trúc

TẶNG
 • Phối cảnh 3D, bản vẽ kiến trúc
 • Hồ sơ kết cấu, BV điện, nước

Thiết Kế Nội Thất

TẶNG
 • Thiết kế 3D
 • Checklist vật tư xây dựng

Pháp Lý Xây Dựng

TẶNG
 • Xin GPXD, cấp số nhà
 • Hồ sơ điện, nước

* Xây thô là quá trình thi công kết cấu bê tông cốt thép, tường gạch, cầu thang, mái…hình thành bộ khung cho ngôi nhà.

* Xây hoàn thiện là giai đoạn lát, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt cửa, thiết bị điện, vệ sinh…giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp trọn vẹn.

* Bảng giá xây nhà trọn gói 2021 có nhiều lưu ý với nhiều hạng mục vật tư khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Đất Thủ để nhận được khái toán và báo giá chi tiết cho diện tích xây dựng của mình.

CÂU CHUYỆN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Xây nhà cấp 4 trọn gói

XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI | ANH VŨ

Đất Thủ trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói nhà cấp 4 với thiết kế nhỏ xinh, hiện đại. Ngôi nhà sử dụng linh hoạt chất liệu gạch bông gió, hỗ trợ chắn nóng hiệu quả cho nhà hướng Tây.

Mẫu mặt tiền nhà mái thái

XÂY NHÀ PHỐ 2 TẦNG TRỌN GÓI | CHÚ TƯƠI

Ngôi nhà phố 2 tầng bề thế được Đất Thủ thực hiện thi công xây dựng trọn gói. Với giải pháp trọn gói, chủ nhà vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng.

Xây biệt thự vườn trọn gói

XÂY BIỆT THỰ VƯỜN TRỌN GÓI | ANH TRÍ

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Đất Thủ thực hiện xây dựng biệt thự vườn với thiết kế phần mái kết cấu mở. Một không gian sống xanh đẳng cấp đúng nghĩa với ưu thế mặt tiền rộng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đất Thủ

XÂY NHÀ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH PHÚC

Đất Thủ luôn cố gắng tạo nên những ngôi nhà mang phong cách riêng của gia chủ. Phục vụ tối đa công năng, hướng đến sự thoải mái, tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH LUYẾN

Một công trình nhà phố 3 tầng mái Thái hiện đại được Đất Thủ thiết kế và xây dựng xuất phát từ nhu cầu thực tế của gia chủ. Với không gian sống đẹp mắt, tinh tế trong từng đường nét nội thất.

Thiết kế và thi công nhà cấp 4 trọn gói

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ VƯỜN TRỌN GÓI | CHỊ HOA

Trên diện tích xây dựng 141 m2, căn biệt thự vườn hiện lên nét hiện đại pha lẫn tự nhiên. Vừa hài hòa vừa không bị lạc lõng với không gian xung quanh.

Thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói

THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI | ANH SÁNG

Căn biệt thự khoác lên mình diện mạo kiến trúc Tân cổ điển lịch lãm và kiêu sa. Ngôi nhà Công Ty Xây Dựng Đất Thủ thiết kế và xây dựng mang đậm dấn ấn riêng của gia chủ.

Thiết kế nhà phố rộng 7m

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH HIỀN

Ấn tượng với dáng vẻ khác lạ so với các thiết kế nhà phố thông thường nhưng vẫn mang cảm giác gần gũi là yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà này đặt ra cho Đất Thủ.

Xây biệt thự 3 tầng trọn gói - Đất Thủ

XÂY BIỆT THỰ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH TUYẾN

Là nơi sinh sống cho gia đình 3 thế hệ. Vì vậy ngôi nhà được Đất Thủ cân nhắc thiết kế xây dựng sao cho những nét riêng giao thoa tạo thành tổng thể hài hòa.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

NHỮNG DỰ ÁN CÓ TIÊU CHUẨN CAO CẤP ĐẤT THỦ ĐÃ THAM GIA HOÀN THIỆN

Cùng nhiều dự án của chủ đầu tư trong và ngoài nước

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐẤT THỦ

Trong số những công ty xây dựng tại Bình Dương, Đất Thủ là công ty xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, chúng tôi đã xây dựng trọn gói hơn 400 công trình từ nhà phố đến biệt thự vườn, mini, biệt thự sang trọng. Xây nhà trọn gói do Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ đưa ra để giúp cho nhiều chủ nhà không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp.

Chi phí xây nhà trọn gói minh bạch

– Tư vấn toàn diện các chi phí. Đảm bảo khách hàng hiểu rõ từng hạng mục trước khi thi công

– Bảng báo giá vật tư cụ thể, trọn gói theo từng loại nhãn hiệu, chủng loại, thông số kỹ thuật, số lượng và đơn giá.

– Đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp tài chính gia chủ.

– Dự toán chi phí xây dựng trọn gói chính xác 90%.

– Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình.

Xây biệt thự trọn gói tại Bình Dương

Công trình biệt thự được Đất Thủ thiết kế và xây dựng trọn gói

Thiết kế sáng tạo, thực tế

– Mỗi thiết kế được tạo ra từ chính khách hàng và do khách hàng lựa chọn. Thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ từ phong cách đến thói quen sinh hoạt.

– Thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng. Đề cao sự phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của mỗi cá nhân. Đột phá tư duy thiết kế trên nền 3 yếu tố: thẩm mỹ, công năng, tiết kiệm tài nguyên.

– Mang triết lý hài hoà thiên nhiên – con người vào từng thiết kế, Đất Thủ tạo nên những không gian sống xanh thoáng, tận dụng nguồn sáng và làn gió tự nhiên.

– Thiết kế đi đôi với thực tiễn: đảm bảo thực tế thi công được, an toàn khi ở và phù hợp tài chính gia chủ.

– Tính toán không gian bền lâu: phù hợp hiện tại, dự trù tương lai.

– Rút ngắn khoảng cách giữa bản vẽ và thi công. Nhờ vào sự phối hợp giữa Kiến trúc sư, Kỹ sư giám sát và đội thợ xây dựng. Công trình ngay từ khi phát họa đảm bảo khả năng thực hiện. Hài hòa giữa ý tưởng và chi phí thực tế.

Xây nhà phố trọn gói

Thi công trọn gói chất lượng 

– Vật tư minh bạch, đúng theo hợp đồng ký kết.

– Đường nét thi công sắc sảo dưới sự giám sát chặt chẽ của các kiến trúc sư và kỹ sư.

– Thi công đúng tiến độ, đúng bản vẽ thiết kế.

– An toàn được đặt lên hàng đầu. An toàn lao động và an toàn trong chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo

– Đồng hành gia chủ xuyên suốt trong quá trình xây nhà từ pháp lý, xây dựng đến hậu mãi.

– Nhanh chóng giải quyết những phát sinh liên quan trong suốt quá trình xây dựng và bảo hành sau xây dựng.

– Chế độ bảo hành công trình đến 5 năm:

 • 12 tháng bảo hành công trình.
 • 24 tháng bảo hành thấm dột.
 • 60 tháng bảo hành kết cấu.
 • Bảo hành thiết bị, nội thất theo quy định của nhà sản xuất.

Khám phá dịch vụ xây nhà trọn gói trên kênh Youtube Đất Thủ

Liên Kết Tiện Ích

cta