Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Xây Nhà Trọn Gói – Giải Pháp Thiết Kế Thi Công Toàn Diện

Dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến giải pháp toàn diện: Xin phép xây dựng, Thiết kế kiến trúc, Thi công, Bảo hành, Hoàn công (khi có yêu cầu).

Dù lần đầu xây nhà hay đã có kinh nghiệm, anh chị hoàn toàn an tâm khi chọn xây nhà trọn gói cho công trình của mình.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG
HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ THÁNG 8
Xây thô và nhân công hoàn thiện Từ 3.850.000 VNĐ/m2

Từ 3.800.000 VNĐ/m2

Xây nhà trọn gói Từ 6.350.000 VNĐ/m2

Từ 6.250.000 VNĐ/m2

Bảng giá bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc (phối cảnh 3D, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện – nước): tặng 100% chi phí khi XNTG.
 • Thi công thô và hoàn thiện: vật tư và nhân công.
 • Pháp lý xây dựng: miễn phí phí hồ sơ XPXD, cấp số nhà, hồ sơ điện nước.
 • Bảo hành sau bàn giao.

Đơn giá áp dụng từ Quý III/2022 cho đến khi có cập nhật mới nhất.
Nhấn nút gọi hoặc chat zalo với đội ngũ Đất Thủ để được báo giá cụ thể theo diện tích, thiết kế công trình.

Đặc biệt, anh chị được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ hơn 30 KTS đến từ Bình Dương và các thành phố lớn (TP.HCM, Đà Nẵng…) bằng cách để lại thông tin trong mẫu sau

Đất Thủ sẽ gọi lại ngay cho anh chị.

Đặt lịch hẹn KTS Đất Thủ
domain:resdani.vn domain:levie.com.vn domain:blogcircle.jp domain:b-webdesign.org domain:flagonsworkshop.net domain:daegutour.or.kr domain:fiboweb.vn domain:morgancookiesforacause.blogspot.com domain:cliqafriq.com domain:starity.hu domain:mobillegends.net domain:incelldermjapan.com domain:youthfulandageless.com domain:aytoloja.org domain:zapytaj.zhp.pl domain:starcourts.com domain:developmentmi.com domain:schlager-wiki.de domain:serendeputy.com domain:sitesinformation.com domain:193391.com domain:gezelligkletsen.nl domain:waoop.com domain:reddenegocios.garantizamifuturo.com domain:tokemonkey.com domain:weoneit.com domain:myrealex.com domain:uolsocial.socioon.com domain:incelldermjapan.com domain:memilfood.com domain:growkudos.com domain:studentsdiscuss.com domain:ashtekylemien.blogspot.com domain:91.134.107.70 domain:157.245.224.202 domain:alltutorialswiz.blogspot.com domain:lavozs.com domain:hebrewconnectmedia.com domain:usedcellteibackpackopetcordurargreen.blogspot.com domain:couponsale.in domain:buddybio.com domain:wvn.vn domain:bestartchannel.blogspot.com domain:lostinthemidstoftime.blogspot.com domain:bestsitesdirectory.com domain:snapto.link domain:tap.bio domain:campsite.bio domain:joyme.io domain:doc90702.top domain:k24548.top domain:urirank.com domain:resepkoki.my.id domain:angkoo.com domain:glonstruct.com domain:findglocal.com domain:homeimprometa.com domain:mipen.com.vn domain:b-squadron.com domain:markellogg.com domain:one.net.in domain:1to4.net domain:discussion.co.in domain:vnaairshow.com domain:mobillegends.net domain:heylink.me domain:tumbip.com domain:taplink.cc domain:codeblessu.com domain:wiseintro.co domain:prouser.me domain:uid.me domain:urirank.com domain:apollo.io domain:lavie.house

Chương trình khuyến mãi giảm đơn giá xây dựng lên đến 100.000 VNĐ/m2. Xem ngay

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN VẸN

ĐÁP ÁN CHUẨN XÁC CHO NHỮNG TRĂN TRỞ KHI XÂY NHÀ CỦA GIA CHỦ

Bộ giải pháp quản lý chi phí, chất lượng, tiến độ xây nhà… toàn diện. Mang đến nhiều hữu ích cho 550+ chủ nhà trên khắp cả nước và đặc biệt là ở khu vực Bình Dương.

Trọn bộ giải pháp xây nhà bao gồm:

 • Giải pháp chi phí toàn diện
 • Giải pháp thiết kế sáng tạo
 • Giải pháp tiến độ đúng cam kết
 • Giải pháp pháp lý nhanh chóng
 • Giải pháp thi công, bảo hành

Không cần là chuyên gia, anh chị vẫn sử dụng tài chính xây nhà hiệu quả và chủ động bằng việc cân nhắc, lựa chọn giải pháp được tư vấn từ Đất Thủ.

Cung cấp kế hoạch chi phí cho công trình từ những giai đoạn đầu tiên.

Ví dụ: chi phí thiết kế – xây dựng cho công trình chính, các khoảng cộng thêm ngoài quy chuẩn xây dựng (tường rào, sân vườn…), chi phí pháp lý, giai đoạn thanh toán.

Tư vấn tăng/giảm chi phí đầu tư để tối ưu tài chính với các ưu/nhược điểm cụ thể của mỗi phương án.

Ví dụ: tăng giảm số lượng/diện tích phòng công năng để phù hợp nhu cầu sinh hoạt, tư vấn thay đổi lựa chọn vật tư thay thế (như dùng vách kính hay tường bê tông…)…

Dự trù chi phí chính xác 90-95% theo giai đoạn, giảm rủi ro phát sinh.

Minh bạch thông tin trong bảng giá minh bạch, cam kết không phát sinh theo hợp đồng đã ký.

Ví dụ: trường hợp vật tư xây thô tăng giá do mùa vụ trong thời gian thi công. Đất Thủ vẫn giữ mức chi phí như trong hợp đồng, anh chị có thể an tâm về khoản này.

Đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp tài chính gia chủ và ưu đãi cộng thêm. Đất Thủ – Công ty xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín tạo ra 3 gói vật tư hoàn thiện, anh chị thoải mái lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

 • Gói vật tư cơ bản
 • Gói vật tư cao cấp
 • Gói vật tư sang trọng
Bảng mô tả vật tư xây thô Đất Thủ

Hơn 550 gia chủ tin tưởng lựa chọn giải pháp thiết kế của Đất Thủ bởi sự hài hòa trong việc cá nhân hoá dựa theo sở thích của gia chủ và chuyên môn hoá dựa trên kiến thức thiết kế và kỹ thuật của KTS.

Điều này thể hiện trong quan điểm thiết kế kiến trúc cân bằng của Đất Thủ. Cân bằng giữa công năng – thẩm mỹ – chi phí – khả năng thi công thực tế, giữa không gian nhà và môi trường cảnh quan xung quanh. Tất cả yếu tố được thiết kế hài hòa nhằm mang đến môi trường sống lý tưởng, thư giãn và tiện nghi.

Về thẩm mỹ:

 • Cá nhân hóa: Phong cách, sở thích gia chủ cũng được khéo léo đưa vào. Trong quá trình thiết kế và thi công nhà trọn gói Đất Thủ tôn trọng ý tưởng cá nhân của khách hàng, cùng nhau tạo ra căn nhà cho chính anh chị.
 • Địa phương: Các phương án Đất Thủ đưa ra tính toán dựa trên đặc trưng thời tiết, văn hóa địa phương Bình Dương nhưng có sự cập nhật xu hướng mới từ các thành phố lớn.

Về công năng:

Thiết kế phù hợp với nhiều thế hệ, có sự tính toán để tạo ra không gian sống thoải mái, an toàn và phù hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Ví dụ: phòng ngủ người lớn tuổi được ưu tiên sắp xếp ở tầng trệt hoặc lầu thấp, không gian kết nối với tự nhiên. Cầu thang được thiết kế có độ cao các bậc vừa phải, phù hợp cho trẻ em và ông bà di chuyển.

Thiết kế ưu tiên lấy năng, gió tự nhiên, tạo thông thoáng cho công trình. Hạn chế tiêu thụ năng lượng điện nhiều nhất có thể.

Ví dụ điển hình: căn nhà của chị Mai Hương dưới đây tọa lạc tại Tân Uyên là một trường hợp điển hình. Theo chị cho biết rằng, buổi sáng, căn nhà chị không cần sử dụng đến đèn chiếu sáng vì đã có ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, vì chủ nhà không hợp với máy lạnh, KTS ưu tiên chọn giải pháp đối lưu không khí bằng giếng trời và hệ cửa kính lớn, mang sự mát mẻ vào trong căn nhà.

Về khả năng thi công:

Với lợi thế vừa là công ty kiến trúc, vừa xây dựng, Đất Thủ đưa ra các giải pháp thiết kế có thể thi công thực tế. Tránh tình trạng điều chỉnh bản thiết kế khi xây dựng do không phù hợp hoặc phải đập đi xây lại. Giúp chủ nhà tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

Về không gian xanh

Dù nhà lớn hay nhỏ, KTS Đất Thủ cũng sắp xếp bố trí không gian xanh hợp lý. Để môi trường sống của anh chị luôn tràn đầy sức sống. Ngoài tác dụng thẩm mỹ mà ai cũng có thể thấy được, cây cối còn giúp thanh lọc không khí trong nhà, làm cho không gian sống trong lành và sạch hơn.

Một trong những công trình tiêu biểu của Đất Thủ được đánh giá cao bởi cộng đồng kiến trúc quốc tế Archdaily.

Tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa trong việc quản lý kế hoạch xây nhà của gia chủ bằng giải pháp tiến độ.

Đầu tiên, Đất Thủ đưa ra quy trình xây nhà trọn gói Bình Dương rõ ràng để gia chủ nắm được tổng quan tiến độ công trình của mình.

Tiếp theo trong kế hoạch xây nhà tổng thể, mỗi giai đoạn được Đất Thủ lên kế hoạch rõ ràng khối lượng công việc, thời gian thực hiện.Tất cả được tổng hợp chi tiết trong hợp đồng, thuận tiện cho hai bên cùng giám sát thực hiện.

Cuối cùng, việc cập nhật thông tin tiến độ được thực hiện xuyên suốt, kết nối liên tục giữa kiến trúc sư và chủ nhà.

Quy trình xây nhà trọn gói Đất Thủ

Với kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ pháp tại các đơn vị cơ quan địa phương trong tỉnh Bình Dương, cùng với đội ngũ cố vấn uy tín, Đất Thủ có thể giúp anh chị hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và đúng luật.

Đất Thủ cung cấp đa dạng: từ Pháp lý nhà đất, Xin phép xây dựng, Hoàn công và các thủ tục khác như cấp biển số nhà, điện, nước, thoát nước thải. Bất cứ thắc mắc của anh chị về xin phép xây dựng đều được giải đáp tại bài viết Pháp lý xây dựng và hoàn công nhà Bình Dương

Chất lượng công trình:

Với mỗi công trình khi sử dụng dịch vụ Xây dựng trọn gói Bình Dương của Đất Thủ thiết kế thi công đều được chăm chút từng chi tiết, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chủ nhà. Từ đường nét xây dựng sắc sảo đến xây dựng đúng bản vẽ, đưa ra phương án móng phù hợp địa chất từng khu vực cùng với kỹ thuật chống nứt – thấm dột.

Bên cạnh đó, vật tư xây thô xây dựng đảm bảo chất lượng. Khâu chọn vật tư hoàn thiện được cá nhân hóa theo từng chủ nhà. Đất Thủ cùng anh chị sẽ lựa chọn vật tư theo sở thích và suất đầu tư của khách.

An toàn thi công và sử dụng:

Trong suốt quá trình thi công nhà trọn gói, công trình được quản lý an toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh (tiếng ồn, bụi bẩn). Rác thải được phân loại đúng quy định.

Các phần của ngôi nhà được kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của chủ nhà. Ngoài ra, các chế độ an toàn lao động cho thợ thầy đều được Đất Thủ thực hiện nghiêm ngặt.

Bảo hành:

Đất Thủ đồng hành cùng anh chị xuyên suốt quá trình xây nhà và cả giai đoạn sau đó. Chúng tôi thực hiện bảo hành nhanh chóng và kịp thời, đưa ra chính sách bảo hành lên đến 5 năm cho công trình. Trong đó:

 • 12 tháng bảo hành công trình.
 • 24 tháng bảo hành thấm dột.
 • 60 tháng bảo hành kết cấu.
 • Bảo hành thiết bị, nội thất theo quy định của nhà sản xuất.

Bắt đầu hành trình xây nhà với đội ngũ chuyên gia Đất Thủ

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI DÀNH RIÊNG CHO ANH CHỊ

Hiện thực hóa ý tưởng cho căn nhà của anh chị với đội ngũ KTS hàng đầu. Để lại thông tin theo mẫu sau để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

LỢI THẾ ĐỊA PHƯƠNG KHI CHỌN ĐẤT THỦ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Liệu rằng một đơn vị xây nhà trọn gói tại Bình Dương có thể đáp ứng kỳ vọng của anh chị? Các ưu thế địa phương sau của Đất Thủ sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất:

 • Chi phí: tiết kiệm phí vận chuyển trong tỉnh, ưu đãi từ đối tác vật tư lâu dài.
 • Thời gian: kết nối kịp thời và xử lý nhanh các vấn đề giữa KTS – chủ nhà, hạn chế thời gian đi lại để trao đổi thông tin.

(*) Đây là một lợi thế quan trọng được nhiều khách hàng đánh giá cao khi làm việc cùng Đất Thủ.

 • Pháp lý: am hiểu sâu sắc để giải quyết hồ sơ nhanh chóng, đúng chuẩn.
 • Thiết kế hợp thời tiết, địa chất thổ nhưỡng.
 • Thiết kế hợp văn hóa: đội ngũ hai thế hệ vừa hiểu được tâm lý người lớn tuổi, vừa nắm bắt xu hướng người trẻ tuổi.

Hơn thế nữa, với 6 cam kết minh bạch của mình, gia chủ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Đất Thủ.

CẢM ƠN NHỮNG PHẢN HỒI QUÝ GIÁ CỦA GIA CHỦ

Phản hồi của khách hàng là món quà quý giá, là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ tốt hơn từng ngày. Cùng lắng nghe những chủ đầu tư chia sẻ về hành trình xây nhà với Đất Thủ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XÂY NHÀ CHÌA KHÓA TRAO TAY TẠI BÌNH DƯƠNG

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Đất Thủ, anh chị được tặng phí thiết kế, phí xin phép xây dựng. Đơn giá thi công xây dựng tính theo m2.

– Về phần thô, các công trình được xây với gói dịch vụ tiêu chuẩn chung nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn.

– Về phần hoàn thiện, tùy theo yêu cầu của anh chị, công ty sẽ tư vấn gói vật tư phù hợp nhất với tài chính mà anh chị đã chuẩn bị.

Để được tư vấn chi tiết về giá, về các gói dịch vụ, mời anh chị liên hệ đến Hotline 0933.59.89.39

Báo giá sẽ chính xác theo từng giai đoạn, cụ thể:

– Chi phí BP.CSKH báo online là chi phí dự trù, dựa theo giá niêm yết công ty, lấy đơn giá nhân với diện tích yêu cầu của khách hàng.

– Sau đó, gặp trực tiếp Đất Thủ, KTS nắm thêm thông tin cụ thể sẽ có chi phí chính xác đến 90%.

– Giai đoạn ký hợp đồng, chi phí ghi trên hợp đồng có độ chính xác lên đến 95%. Vì đã được tính toán kỹ lưỡng khối lượng công trình (số lượng gạch, xi măng…) từ bản vẽ hoàn thiện.

Lưu ý: Các trường hợp phát sinh chi phí do khách hàng thay đổi vật tư sẽ được tính tăng giảm so với đơn giá trên hợp đồng.

Thời gian xây nhà sẽ được chia làm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn thiết kế và xin phép xây dựng: khoảng 1 tháng.

– Giai đoạn thi công: phụ thuộc vào quy mô ngôi nhà (diện tích, số tầng, phong cách kiến trúc…).

Ví dụ: thời gian thi công xây dựng nhà 2 tầng sẽ dao động từ 90 – 105 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ…)

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Đất Thủ bao gồm thiết kế, thi công, xin phép xây dựng. Chưa bao gồm nội thất (giường, tủ, bàn, ghế, tủ bếp…). Chi phí nội thất sẽ có tùy vào yêu cầu của anh chị muốn đầu tư ở mức độ nào. Đất Thủ sẽ báo giá nội thất sát với yêu cầu của khách hàng khi có bản vẽ nhà cụ thể.

Ngoài các hạng mục chính, Đất Thủ nhận thi công cổng rào, sân vườn… khi khách hàng yêu cầu.

Chi phí này sẽ phụ thuộc vào mức độ đầu tư, quy mô, phong cách và độ chi tiết của thiết kế. Kiến trúc sư sẽ báo giá chi tiết sau khi trao đổi trực tiếp với chủ nhà.

Để dự trù được chi phí xây 1 ngôi nhà cần rất nhiều thông tin (diện tích xây dựng, điều kiện địa chất, mật độ bố trí công năng, mức độ đầu tư vật tư hoàn thiện…).

Trong khi trao đổi, anh chị mô tả yêu cầu của mình càng cụ thể, Kiến trúc sư sẽ càng dự trù chi phí chính xác hơn để gia chủ chuẩn bị tài chính.

Vì thế, với 1 hình mặt tiền, Đất Thủ không thể báo giá chính xác được chi phí xây nhà cho anh chị được.

Mẫu nhà anh chị có là tư liệu quan trọng giúp Kiến trúc sư Đất Thủ lên ý tưởng thiết kế, bám sát mong muốn thực tế của anh chị.

Dựa vào đó, Đất Thủ sẽ sáng tạo phương án thiết kế sao cho phù hợp với thói quen sinh hoạt, diện tích khu đất thực tế, ngân sách gia chủ đã chuẩn bị…

Khi tư vấn về chi phí xây nhà, Đất Thủ nhận thấy hầu hết khách hàng đều lo lắng chi phí sẽ vượt ngân sách dự trù. Vì vậy, Đất Thủ sẽ tham khảo mức chi phí đầu tư của chủ nhà trước. Sau đó sẽ tìm phương án phù hợp, bám sát ngân sách. Do đó, cả khách hàng và công ty đều có thể quản lý và kiểm soát chi phí. Từ giai đoạn lên bản vẽ thiết kế tới giai đoạn thi công.

Đất Thủ có 3 gói vật tư hoàn thiện: cơ bản, cao cấp và sang trọng. Mẫu mã, chất lượng trong các gói sẽ khác nhau, tương ứng với giá tiền nhưng đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về xây dựng.

Dựa vào kinh phí và nhu cầu sử dụng (kinh doanh hay ở), Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho anh chị gói phù hợp.

Gói vật tư được đóng gói sẵn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thực tế có thể linh hoạt thay đổi theo sở thích của anh chị và tính phát sinh tăng/giảm.

Đất Thủ chịu trách nhiệm làm hồ sơ điện nước, và thi công phần này cho khách hàng chọn phương án “Xây Nhà Trọn Gói” của công ty.

60 tháng bảo hành kết cấu: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng khung cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp, lát, trát… và các nội dung khác theo thỏa thuận trong hợp đồng.

24 tháng bảo hành thấm dột: khắc phục những vấn đề liên quan đến chống thấm, dột của công trình.

12 tháng bảo hành toàn bộ công trình: tính từ ngày bàn giao, Đất Thủ bảo hành với các lỗi từ thi công, bên cạnh việc cố gắng hỗ trợ quý gia chủ khắc phục những hư hỏng phát sinh khác.

Bảo hành thiết bị điện, nước, nội thất (nếu có): theo cam kết về thời gian và chính sách của nhà sản xuất.

Anh chị nên đến gặp trực tiếp Kiến trúc sư Đất Thủ để được tư vấn. Trong lần gặp trực tiếp, anh chị sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể về chi phí xây dựng, phương án thiết kế và xem nhà mẫu nếu anh chị yêu cầu.

Anh chị sẽ ký hợp đồng với công ty khi thấy phương án được đề xuất phù hợp và tin tưởng vào năng lực phục vụ của đội ngũ Đất Thủ

ĐỪNG BỎ LỠ KINH NGHIỆM ĐỂ XÂY NHÀ ĐẸP VÀ ĐÚNG

Dù đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm xây nhà, những bài viết dưới đây sẽ giúp anh chị có thêm nhiều góc nhìn, các thông tin cần thiết để sở hữu ngôi nhà như ý. Từ giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương đến thiết kế thi công nhà, các vấn đề pháp lý, hợp đồng và quản lý tiến độ.

Content Protection by DMCA.com
0933 59 89 39