fbpx
Cận cảnh ngôi biệt thự của anh Khải

Nâng tầm phong cách sống thượng lưu

Nắm bắt trọn vẹn mong muốn của khách hàng, bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm và tư duy sáng tạo, cập nhật xu hướng thiết kế mới. Đội ngũ KTS Đất Thủ đã mang đến một công trình biệt thự 3 tầng hiện đại đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế. Góp phần nâng tầm phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu của gia chủ.

  • Khách hàng: Anh Khải | DT011
  • Địa chỉ: Phú Tân – Thủ Dầu Một
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 13m x 16m

Giải pháp thiết kế

Bố cục mặt tiền tập trung vào các hình khối giật cấp, vuông vắn, nhiều lớp. Đan xen cùng lớp kính trong suốt, hệ lam gỗ truyền thống và gạch ốp cao cấp. Sự pha trộn giữa các chất liệu này giúp ngôi nhà luôn lộng gió và ngập nắng.

Phần diện tích còn lại dùng làm khuôn viên vườn thoáng mát, xanh tươi. Nhờ vậy. gia chủ có thể thư giãn, hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng sự bình yên.

Mặt tiền biệt thự 3 tầng

Cận cảnh ngôi biệt thự của anh Khải

Toàn cảnh công trình

Công trình nhìn từ xa

Một góc công trình biệt thự 3 tầng

Phối cảnh công trình nhà anh Khải

Tổng thể không gian thoáng rộng

Cận cảnh khuôn viên bên trong

Không gian thư giãn đầy tận hưởng

Tầm nhìn ngôi biệt thự từ dưới lên

Công trình toát lên vẻ sang trọng tinh tế

Gợi ý nội thất

Ngôi biệt thự 2 tầng 1 tum đã thể hiện rõ nét gu thẩm mỹ tinh tế và phong cách sống thời thượng của gia chủ. Đề cao vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm, đậm dấu ấn cá nhân. Nhưng giữ sự kết nối hài hòa với thiên nhiên. Công trình đã trở thành không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đảm bảo những trải nghiệm cuộc sống chất lượng nhất cho gia đình anh Khải.

Để tìm hiểu sâu hơn các thông tin liên quan đến thiết kế thi công biệt thự 3 tầng. Mời anh chị tham khảo các bài viết dưới đây:

[Tổng: 0]