Biệt Thự Phủ Lam Gỗ - Bảo Chứng Đẳng Cấp Từ Không Gian

  • Địa chỉ: An Thạnh – Thuận An
  • Diện tích: 16m x 10m
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Thiết kế – Thi công | HDTC2308

“Chị thích một nơi sống hiện đại, thoáng mát, mọi thứ tinh tế gọn gàng vừa đủ” – Chủ đầu tư. Khởi nguồn từ ý tưởng đó, KTS Đất Thủ đề xuất không gian nằm dọc theo hướng đường chính, nhằm tận dụng hướng gió Đông Bắc, mang nắng gió vào nhà. Đồng thời, sự kết hợp của các khoảng mở không chỉ mở rộng không gian, mà còn mở hướng nhìn ra cảnh đẹp xung quanh. Một biệt thự bình yên, giản dị nhưng vẫn phô bày được nét thanh lịch, tinh tế cần có.

Phong cách hiện đại chưa bao giờ lỗi thời, là nguồn cảm hứng để KTS Đất Thủ sáng tạo và ghi dấu ấn riêng trong mỗi công trình. Và với ngôi biệt thự rộng hơn 400m2 do Đất Thủ thiết kế thi công cũng được thể hiện theo phong cách này, đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế, phù hợp với yêu cầu của gia chủ về một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Mặt bằng công năng

Hình ảnh thực tế công trình

Giải pháp thiết kế

3D Ngoại thất

Thay vì dựng lên những bức tường bằng bê tông kiên cố, kín đáo, ngôi biệt thự được KTS thiết kế với nhiều hệ lam gỗ xếp sát nhau. Không chỉ đơn thuần để trang trí mà việc bố trí này giúp chắn góc nhìn trực tiếp vào không gian trong nhà. Đồng thời, không khí dễ dàng lưu thông, tạo cảm giác thông thoáng trong những ngày hè nóng bức tại Nam Bộ.

biet-thu-lam-go-chi-giang-3
biet-thu-lam-go-chi-giang-4
biet-thu-lam-go-chi-giang-8
biet-thu-lam-go-chi-giang-5
biet-thu-lam-go-chi-giang-10
biet-thu-lam-go-chi-giang-2
biet-thu-lam-go-chi-giang-1
biet-thu-lam-go-chi-giang-9
biet-thu-lam-go-chi-giang-6
biet-thu-lam-go-chi-giang-11
biet-thu-lam-go-chi-giang-7
biet-thu-lam-go-chi-giang-3 biet-thu-lam-go-chi-giang-4 biet-thu-lam-go-chi-giang-8 biet-thu-lam-go-chi-giang-5 biet-thu-lam-go-chi-giang-10 biet-thu-lam-go-chi-giang-2 biet-thu-lam-go-chi-giang-1 biet-thu-lam-go-chi-giang-9 biet-thu-lam-go-chi-giang-6 biet-thu-lam-go-chi-giang-11 biet-thu-lam-go-chi-giang-7

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Dự Án Biệt Thự Mới Nhất