fbpx
biet-thu-2-tang-huong-noi-dt2312-anh-hao-4

Biệt Thự “Đóng Ngoài, Mở Trong” dành Cho Gia Chủ Có Lối Sống Hướng Nội

  • Khách hàng: Anh Hoàng Hảo | DT2312
  • Địa chỉ: Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một
  • Diện tích: 13m x 20m
  • Phong cách: Hiện đại

Hao’s House là ngôi nhà “hướng nội” mang tinh thần Nhật Bản theo triết lý đóng ngoài – mở trong. Pha trộn vào đó là chút tươi mới của vùng đất nhiệt đới tạo nên một chốn riêng tư giàu chất cảm cho nhịp sống chậm rãi và an yên.

“Nhà hướng nội” được đặt tên theo chính cá tính của gia chủ, tách biệt khỏi ồn ào vội vã, hướng vào trong mở ra kết nối với cảm xúc, với tự nhiên và với con người.

Đến với ngôi nhà, dễ thấy những đường nét phức tạp và gam màu chói lóa đã nhường chỗ cho lối thiết kế tinh gọn và tối giản lên ngôi. Các khối hình được sắp xếp trật tự, chỉn chu từ vật liệu đến màu sắc đem đến chất “tĩnh” cho toàn bộ không gian nhà.

Việc đơn giản những chi tiết kết hợp những khoảng lùi hợp lý, ánh sáng và gió tự nhiên được len vào nhà một cách có kiểm soát, nhờ vậy không gian tĩnh dường như vẫn luôn đối lưu. Ở các vùng đệm, KTS khoác lên không gian sống một chiếc áo dệt từ những chất liệu tự nhiên, tạo sự tiếp nối nhẹ nhàng cho không gian trong ngoài.

Việc lược bỏ những chi tiết thừa thải trong thiết kế cũng giúp mở ra không gian giàu chất cảm đến từ cây xanh, từ ánh nắng chan hòa. Ngoài ra, KTS đã điều tiết những khoảng rỗng và ánh sáng tự nhiên, để nguồn năng lượng tích cực được giữ gìn cho gia chủ. Kết hợp với đó là những khoảng xanh từ miền nhiệt đới được bố trí hợp lý để không khí được tái tạo, mang đến không gian thư giãn và thoải mái.

Mặt bằng công năng

Giải pháp thiết kế

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi dự án Đất Thủ | DT2303

biet-thu-2-tang-huong-noi-dt2312-anh-hao-4

biet-thu-2-tang-huong-noi-dt2312-anh-hao-4

biet-thu-2-tang-huong-noi-dt2312-anh-hao-4

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ
TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Gợi ý nội thất

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Dự Án Biệt Thự Mới Nhất