Mẫu Biệt Thự Mini 2 Tầng | TL2001 | NĐL

  Mô tả dự án

  Khách hàng: Nguyễn Đức L

  Diện tích xây dựng: 100m2

  Địa chỉ: Phú Lợi, Thủ Dầu Một

  Kiến trúc sư: Nguyễn Thanh Thảo Loan

  Tọa lạc tại phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, ngôi biệt thự mini 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích xây dựng 100m2. Có sân và chỗ để xe hơi rộng rãi. Hy vọng sẽ mang đến cho anh chị một hơi thở mới về thiết kế biệt thự hiện đại mini.

  Thiết kế ngoại thất ấn tượng

  Phối cảnh ngoại thất căn nhà với hệ khung kính độc đáo giúp lấy tối đa nguồn sáng tự nhiên. Tông màu trắng sang trọng kết hợp cùng màu nâu gỗ trầm ấm đã mang đến cho căn biệt thự vẻ đẹp hiện đại.

  Bố trí hệ đèn quanh ngôi nhà giúp tôn thêm vẻ hiện đại, nổi bật khi đêm xuống.

  Vẻ đẹp của ngôi nhà còn đến từ việc sắp xếp, bố trí những mảng hình khối đan xen nhau tạo cảm giác khỏe khoắn, liên kết giữa các chi tiết  thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

  Với xu hướng thiết kế đương đại, quan tâm nhiều đến công năng và trải nghiệm của người sử dụng. Mẫu biệt thự mini 2 tầng phong cách hiện đại ở trên phù hợp với những gia chủ thích ngăn nắp, tự do và phóng khoáng. KTS chú trọng nhiều đến vai trò của kiến trúc trong việc nuôi dưỡng phần tinh thần cho các thành viên – đây cũng chính là phần “giá trị mềm” mà mỗi thiết kế cần đạt đến.

  Đất Thủ là một trong những công ty thiết kế, xây dựng hàng đầu tại Bình Dương. Nếu anh chị đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu trên hành trình xây dựng tổ ấm thân thương, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

  CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐẤT THỦ

  Địa chỉ: 492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Hotline: 0933 598 939 - 0918 699 123

  Email: contact@datthu.vn