fbpx

Mẫu biệt thự 2 tầng

Tọa lạc tại phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích xây dựng 100m2, có sân và chỗ để xe hơi rộng rãi. Hy vọng sẽ mang đến cho anh chị một hơi thở mới về thiết kế biệt thự hiện đại.

  • Khách hàng: Nguyễn Đức Long | TL2001
  • Địa chỉ: Phú Lơi – Thủ Dầu Một
  • Diện tích: 100m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Công năng: 3PN, 3WC

Thiết kế ngoại thất ấn tượng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Phối cảnh ngoại thất căn biệt thự là hệ khung kính độc đáo giúp lấy tối đa nguồn sáng tự nhiên. Tông màu trắng sang trọng kết hợp cùng màu nâu gỗ trầm ấm đã mang đến cho căn biệt thự vẻ đẹp hiện đại.

Bố trí hệ đèn quanh ngôi nhà giúp tôn thêm vẻ hiện đại, nổi bật khi đêm xuống

Vẻ đẹp của ngôi nhà còn đến từ việc sắp xếp, bố trí những mảng hình khối đan xen nhau tạo cảm giác khỏe khoắn, liên kết giữa các chi tiết thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

Với xu hướng thiết kế đương đại, quan tâm nhiều đến công năng và trải nghiệm của người sử dụng. Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại ở trên phù hợp với những gia chủ thích ngăn nắp, tự do và phóng khoáng. KTS chú trọng nhiều đến vai trò của kiến trúc trong việc nuôi dưỡng phần tinh thần cho các thành viên – đây cũng chính là phần “giá trị mềm” mà mỗi thiết kế cần đạt đến.

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế còn được đội ngũ Kiến trúc sư Đất Thủ thể hiện trong các mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại. Nơi không gian sống hòa mình với thiên nhiên nhờ sự khéo léo trong việc sử dụng vật liệu kết hợp với phong cách kiến trúc phù hợp.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư