Thiết Kế Thi Công Xây Dựng

Đất Thủ là công ty thiết kế, thi công xây dựng uy tín tại Bình Dương. Nơi mang đến giải pháp thi công trọn gói. Từ tư vấn phương án thiết kế, kế hoạch ngân sách và lộ trình thi công đến thi công phần thô và hoàn thiện.

Những công trình đẹp chất lượng – tối ưu chi phí – tiết kiệm thời gian là cam kết của đội ngũ kỹ sư, giám sát nhiều năm kinh nghiệm đến từ Đất Thủ.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng GIẢI QUYẾT CÁC NỖI LO CỦA ANH CHỊ KHI XÂY NHÀ như:

 • Thấm dột, nứt tường
 • Vượt ngân sách dự kiến
 • Tạm ngưng công trình vì năng lực đơn vị thi công…

Theo dõi những thông tin tiếp theo để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Hoặc nhấn nút gọi/nhắn tin zalo để được đội ngũ chuyên môn Đất Thủ giải đáp kịp thời.

 

“Trong hành trình phát triển, Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng Đất Thủ luôn giữ phương châm tạo ra không gian sống chất lượng, tận hưởng hơn là một ngôi nhà đẹp đơn thuần”. Dẫn nguồn từ bài viết trên VNEXPRESS: Triết lý kinh doanh công ty thiết kế xây dựng Đất Thủ.

Hơn 90% người tự xây nhà thường đối mặt với các vấn đề phát sinh chi phí, thấm nứt thi công và hơn thế nữa

Vượt mức ngân sách do không có kế hoạch quản lý tài chính tổng thể từ ban đầu. Bên cạnh đó là phát sinh sửa thiết kế để thi công được.

Chất lượng công trình không đảm bảo do chọn phải vật tư kém chất lượng. Nhà bị thấm, nứt tường do kỹ thuật thi công yếu.

Bỏ dỡ công trình vì đơn vị xây dựng không minh bạch thông tin, quy trình không chuyên nghiệp, năng lực kém.

Gặp công ty xây dựng bán thầu khiến anh chị phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau.

Đồng hành cùng 450+ công trình, Đất Thủ thấu hiểu những nỗi lo mà nhiều gia chủ gặp phải. Chúng tôi luôn luôn đúc kết và ra đời bộ giải pháp toàn diện giúp anh chị an tâm và dễ dàng hơn trong hành trình xây nhà.

Bộ 3 giải pháp xây nhà toàn diện cùng Đất Thủ

2

Giải pháp về chi phí

Cung cấp kế hoạch chi phí toàn diện. Cùng với mọi thông tin gia chủ cần biết về các loại phí xây nhà.

 • Tư vấn tất cả các chi phí liên quan để gia chủ cân đối hợp lý
 • Cam kết không phát sinh suốt quá trình
 • Minh bạch về vật tư
 • Dự trù ngân sách theo giai đoạn chính xác đến 90%
 • Đa dạng các gói dịch vụ với mức chi phí phù hợp
3

Giải pháp về thi công

Đưa ra tiến độ thi công để không vỡ kế hoạch.

 • Lên kế hoạch chi tiết từng giai đoạn
 • Thi công đúng tiến độ hoạch định
 • Đường nét sắc sảo, đúng bản vẽ thiết kế
 • Giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình
 • Đảm bảo chất lượng và an toàn thi công
1

Giải pháp về dịch vụ

Phản hồi thông tin nhanh, giải quyết kịp thời các vấn đề của khách hàng. Đặt chất lượng, an toàn công trình lên hàng đầu.

 • Hỗ trợ nhanh chóng, suốt trong quá trình xây nhà
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý
 • Chính sách bảo hành lên đến 5 năm
 • Hỗ trợ sau bàn giao nhà

Bảng giá thi công xây dựng nhà năm 2022

 
HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ
Xây thô và nhân công hoàn thiện Từ 3.850.000 VNĐ/m2
Vật tư hoàn thiện - Gói cơ bản 2.500.000 VNĐ/m2
Vật tư hoàn thiện - Gói cao cấp 2.700.000 VNĐ/m2
Vật tư hoàn thiện - Gói sang trọng 3.350.000 VNĐ/m2
Thiết kế kiến trúc TẶNG
Phối cảnh 3D nội thất cơ bản TẶNG
Pháp lý xây dựng TẶNG

Ghi chú:

 • Đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương cập nhật mới nhất vào Quý II/2022. Quý khách nhấn nút gọi/nhắn zalo cho Đất Thủ để nhận được báo giá chi tiết cho diện tích xây dựng của mình.
 • Xây thô gồm các hạng mục: vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép...), nhân công xây thô, nhân công hoàn thiện
 • Thiết kế kiến trúc tặng: phối cảnh 3D, bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, bản vẽ điện – nước
 • Phối cảnh 3D nội thất cơ bản, bảng mô tả vật tư xây dựng
 • Pháp lý xây dựng tặng: xin GPXD, cấp số nhà, hồ sơ điện – nước
 • Để hiểu hơn về các loại chi phí trong báo giá, anh chị có thể tham khảo thêm bài viết Chi phí xây nhà: 10 phút hiểu hết báo giá.

Chi phí anh chị đầu tư cho căn nhà hoàn toàn xứng đáng bởi những giá trị nhận được. Và hơn thế nữa là giải pháp xây nhà trọn vẹn cho tổ ấm vững chãi, hoàn hảo, được thi công sắc nét.

Với các giải pháp thi công toàn diện như vậy, anh chị cần bỏ ra mức chi phí như thế nào? Bảng báo giá thi công nhà ở dưới đây đã được Đất Thủ tính toán, tạo ra nhiều lựa chọn theo khả năng đầu tư của chủ nhà.

SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 5 – GIẢM ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ LÊN ĐẾN 200.000VNĐ/M

Giấc mơ xây nhà của anh chị trở thành hiện thực. Từ giờ, chi phí xây dựng sẽ không còn là nỗi lo khiến anh chị bận tâm nữa.

Siêu ưu đãi tháng 5

Chương trình bắt đầu từ ngày 20/5/2022

Tại sao gia chủ chọn Đất Thủ mà không phải công ty khác?

Là công ty thiết kế, xây dựng tại Bình Dương, Đất Thủ có nhiều lợi thế khi am hiểu phong cách, thời tiết, pháp lý, địa chất… của địa phương. Bên cạnh đó là ưu thế về chi phí cho khách hàng khi hợp tác với công ty. Anh chị có nhiều hơn 1 lý do để đến với chúng tôi:

1. Dễ dàng quản lý quá trình xây nhà

Khi đến với Đất Thủ, anh chị sẽ được tư vấn giải pháp toàn diện. Chúng tôi chia rõ 2 giai đoạn để gia chủ nhà dễ dàng theo dõi: thiết kế và thi công. Mỗi giai đoạn có kế hoạch rõ ràng về tiến độ, công việc, rủi ro… Anh chị sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có căn nhà ưng ý. Vậy cụ thể như thế nào?

 • Giai đoạn thiết kế, pháp lý xây dựng

KTS kết nối liên tục với anh chị từ khi nhận được yêu cầu. Lên lịch hẹn trao đổi trực tiếp tại văn phòng để trình bày phương án, giải pháp cho thiết kế. Cùng với các bước tiếp theo sẽ triển khai. Song song đó là hoàn thiện các thủ tục pháp lý xây dựng để có thể thi công ngay khi hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc. Anh chị có thể cập nhật tiến độ tức thì.

 • Giai đoạn thi công xây dựng

Trước khi thi công, anh chị sẽ nhận được báo giá xây dựng. Sau khi đồng ý với báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng. Trong đó nêu rõ khối lượng công việc mỗi giai đoạn kèm chi phí thanh toán, thời gian hoàn thành toàn bộ công trình. Thông tin rõ ràng giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát, đối chiếu.

2. Giúp tối ưu và phân bổ chi phí hợp lý

 • Tính toán chính xác, tư vấn ngân sách phù hợp

Thực tế là, chủ nhà tự xây sẽ khó kiểm soát, tính toán đầy đủ các chi phí. Và dễ tăng nhiều “khoản chi không tên”. Trong khi đó, công ty xây dựng có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm thực tế, tính toán chính xác hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân tích ưu/nhược điểm khi chọn các phương án. Và cân đối giữa nhu cầu khách hàng với ngân sách ngay từ giai đoạn thiết kế.

Tại Đất Thủ, dự trù chi phí được tính chính xác đến 90% theo giai đoạn. Cam kết không phát sinh theo hợp đồng đã ký trong suốt quá trình xây nhà.

 • Minh bạch thông tin

Anh chị hoàn toàn yên tâm khi thông tin chủng loại vật tư, giá công khai và được ghi rõ trong hợp đồng.

vật tư xây nhà trọn gói đất thủBảng mô tả vật tư trong hợp đồng thi công

 • Lợi thế chi phí vật tư của đơn vị địa phương

Cùng với đó là việc tối ưu chi phí khi thi công. Bởi đặc trưng công ty xây dựng tại địa phương, Đất Thủ hợp tác lâu dài với các đơn vị cung ứng vật tư. Do đó chi phí ưu đãi hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tiền vận chuyển cũng ít hơn so với các đơn vị ngoài tỉnh khi thi công nhà tại Bình Dương.

3. Tiết kiệm thời gian, an tâm khi nhận bàn giao nhà

Khi đến với một công ty thiết kế, xây dựng, anh chị kỳ vọng xây được căn nhà như ý. Mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức. Điều này hoàn toàn có thể tại Đất Thủ với quy trình bài bản, các bộ phận phối hợp chặt chẽ. Công trình của anh chị được vận hành trơn tru từ khi còn là yêu cầu thiết kế ban đầu.

9 bước xây nhà trọn gói đơn giản tại Đất Thủ

9 bước xây nhà trọn gói đơn giản tại Đất Thủ

Song song đó, năng thực thiết kế, thi công của Đất Thủ giúp anh chị sở hữu căn nhà ưng ý. Tìm hiểu rõ qua các thông tin tiếp theo.

 • Thiết kế

Mỗi thiết kế được cá nhân hóa, tạo ra một ngôi nhà khác biệt và duy nhất. Phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia chủ. Hơn hết là nâng cấp không gian, trải nghiệm sống mới.

Ngôi nhà thiết kế đậm nét nghệ thuật của cô chủ có đam mê hội hoạNgôi nhà thiết kế đậm nét nghệ thuật của cô chủ có đam mê hội hoạ.

Đất Thủ gửi đến anh chị bộ sưu tập 60+ mẫu nhà phố đẹptop 21 thiết kế biệt thự gần gũi thiên nhiên

Thêm nữa, một phương án đưa ra không chỉ thẩm mỹ, thoáng, phong thuỷ. Mà còn giải quyết được vấn đề của chủ nhà. Đó là bài toán chi phí hợp lý, khả năng thi công thực tế dựa trên pháp lý xây dựng địa phương, kỹ thuật thi công, cân đối nhu cầu…

Thi công nhà 1 trệt 1 lầu 5x15mCác công trình Đất Thủ thiết kế có tính toán đến yếu tố thi công thực tế cho gia chủ.

Ví dụ, tại KDC K8 (TDM), quy mô nhà được phép xây dựng là 3 tầng. Anh chị muốn xây thêm tầng để đặt phòng thờ. Đất Thủ sẽ tư vấn giải pháp giảm diện tích phòng hoặc kết hợp với phòng khách. Từ đó giảm nhu cầu thêm tầng nhưng vẫn đủ khu vực công năng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về pháp lý xây dựng và hoàn công nhà Bình Dương. Anh chị liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng gọi/nhắn tin zalo.

 • Thi công

Đội ngũ nhân công thợ, phụ tay nghề cao mang đến những công trình thi công sắc nét. Kỹ sư, giám sát nhiều kinh nghiệm đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng, chất lượng công trình.

Các đường nét được thi công chuẩn kỹ thuật, tỉ mỉ từ đội ngũ nhân công Đất ThủCác đường nét được thi công chuẩn kỹ thuật, tỉ mỉ từ đội ngũ nhân công Đất Thủ.

Biện pháp thi công chống thấm, nứt tường hiệu quả, giúp kéo dài tuổi thọ công trình. Với vấn đề nứt tường Đất Thủ đảm bảo kỹ thuật thi công đúng: xây thẳng thớm, mạch vữa đủ no và miết gọn. Với việc chống thấm, chúng tôi sử dụng các vật liệu chống thấm trong quá trình thi công ngôi nhà. Tuỳ theo ngân sách của gia chủ, các nhãn hiệu sẽ khác nhau: Sikalatex, Flintkote, Kova.

Những thắc mắc thường gặp khi thiết kế thi công nhà ở Bình Dương

1. Tôi đã có bản vẽ thiết kế nhà, Đất Thủ có nhận thi công theo bản vẽ của tôi không? Báo giá chi phí như thế nào?

Đất Thủ có dịch vụ thi công xây dựng bao gồm xây thô và xây hoàn thiện theo bản vẽ khách hàng cung cấp. Về chi phí xây dựng, anh chị có thể gửi Đất Thủ bản vẽ thiết kế, KTS sẽ kiểm tra và báo giá.

Ngoài ra, Đất Thủ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với ưu đãi hấp dẫn:

 • Tặng bộ bản vẽ thiết kế
 • Tặng gói thông minh smart home
 • Miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng, điện – nước

2. Thời gian xây nhà trọn gói là bao lâu?

Thời gian xây nhà sẽ được chia làm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn thiết kế và xin phép xây dựng: khoảng 1 tháng.

– Giai đoạn thi công: phụ thuộc vào quy mô ngôi nhà (diện tích, số tầng, phong cách kiến trúc…).

Ví dụ: thời gian thi công xây dựng nhà 2 tầng sẽ dao động từ 90 – 105 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ, trường hợp bất khả kháng…)

3. Đất nhà tôi nằm trong ngõ đường chỉ rộng có 5m, có khó khăn về thi công không?

Thực tế, cần khảo sát để đánh giá chính xác điều kiện thi công. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, Đất Thủ liệt kê 2 điều kiện có thể thi công: xe 5 tấn có thể vào ngõ và có chỗ tập kết vật tư.

4. Phần xây thô Đất Thủ sử dụng loại xi măng gì?

Các thương hiệu xi măng Đất Thủ đang sử dụng: Insee (Holcim), Hà Tiên, Becamex, Fico.

5. Đất Thủ có nhận thiết kế và thi công sân vườn, tường rào, cổng nhà không? Chi phí thế nào?

Ngoài các hạng mục chính, Đất Thủ nhận thi công cổng rào, sân vườn… khi khách hàng yêu cầu.

Chi phí này sẽ phụ thuộc vào mức độ đầu tư, quy mô, phong cách và độ chi tiết của thiết kế. Kiến trúc sư sẽ báo giá chi tiết sau khi trao đổi trực tiếp với chủ nhà.

Khách hàng nói gì về Đất Thủ?

Xây nhà là một trong những việc quan trọng của mỗi người. Nó là một hành trình dài, cần người đồng hành uy tín để giảm bớt nỗi lo cho gia chủ.

Đất Thủ hiểu những mong muốn ấy nên trong từng quy trình, dịch vụ, chúng tôi luôn rõ ràng. Tốc độ phản ứng kịp thời, chủ động đưa ra giải pháp tối ưu. Luôn lấy phương châm “Phục vụ bằng sự tử tế” để làm việc với anh chị. Minh chứng cho điều ấy là các nhận xét quý giá từ những người đã làm việc với Đất Thủ. Mời anh chị xem các video sau:

Anh Trọng – CEO Ánh Sao Land

Anh Luyến – GĐ chi nhánh công ty nhựa Nhị Bình

Chú Hùng – U70 nhiều kinh nghiệm xây nhà

Chị Hiền – Nội trợ

Cùng các công trình đang thi công và từng bước hoàn thiện trên khắp Bình Dương. Mang đến tổ ấm an yên cho mỗi gia chủ. Nếu anh chị đang băn khoăn chọn đơn vị đồng hành tin cậy, đừng ngần ngại nhấn nút gọi/nhắn zalo. Đất Thủ sẵn sàng hỗ trợ anh chị ngay khi nhận được yêu cầu.

Ngoài ra, để chia sẻ với chủ nhà, Đất Thủ mang đến nhiều ưu đãi với combo quà hấp dẫn.

Form Tu Van-01 (1)

Những dự án thiết kế và thi công Đất Thủ đã thực hiện

Nhà phố 1 trệt 2 lầu – Chị Mai

Thi công nhà 3 tầng Bình DươngĐịa chỉ: Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ưu điểm của căn nhà chị Mai là lô góc dễ lấy sáng. Tuy nhiên đây cũng là điểm khó khi thiết kế, thi công công trình này. KTS cần bố trí mảng xanh và không gian mở thông gió, khí để giảm nóng cho nhà. Bên cạnh đó, xử lý không gian 2 mặt tiền cũng cần khéo léo, vừa đẹp vừa hài hòa cho tổng thể kiến trúc.

Thi công nhà 1 trệt 2 lầu Bình DươngHình thiết kế 3D nhà 1 trệt 2 lầu lô góc của chị Mai

Gia chủ yêu cầu cao về kỹ thuật thi công để hoàn thiện tổ ấm của mình. Vì vậy, anh chị quyết định lựa chọn phương án thiết kế xây dựng trọn gói của Đất Thủ để an tâm hoàn toàn. KTS nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế đáp ứng đúng mong muốn và tiến độ xây nhà đã định.

Biệt thự vườn mái ngói – Chị Hoa

Xây dựng trọn gói biệt thự vườn Thuận AnĐịa chỉ: Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương

Ngôi nhà của chị Hoa được xây dựng trên khu vực đất yếu gần sông Sài Gòn. Đây là điểm đặc biệt mà KTS Đất Thủ lưu ý giải quyết từ giai đoạn thiết kế kiến trúc để tránh cản trở trong quá trình thi công.

Thiết kế thi công biệt thự vườn Bình DươngThiết kế biệt thự vườn nhà chị Hoa tính đến phương án móng cho khu vực đất yếu

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói, anh chị mong muốn có một ngôi nhà kết hợp được cả phong cách Á và Âu. Hiện đại nhưng vẫn hiện hữu nét truyền thống, thỏa nỗi nhớ quê sau nhiều năm xa cách. Hiểu được điều này, Đất Thủ sử dụng các chi tiết vòm và vật liệu truyền thống cùng hiện đại. Phần thi công cũng đặt rất nhiều tâm huyết để thể hiện hết nét đẹp từ bản vẽ đến thực tế.

Biệt thự song lập 3 tầng – Anh Bảo

Xây dựng trọn gói biệt thự 3 tầng Bình DươngĐịa chỉ: Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Với phong cách Tân cổ điển, những đường nét thi công, phào chỉ đúng chuẩn, sắc nét phụ thuộc rất nhiều vào thợ thầy. Vì lẽ đó, anh Bảo rất thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công. Trong hành trình lên kế hoạch căn nhà, Đất Thủ biết ơn khi được anh tin tưởng lựa chọn.

Biệt thự song lập của anh Bảo khi thi công thực tế.Biệt thự song lập của anh Bảo khi thi công thực tế.

Thi công biệt thự 2 tầng mái thái – Chú Chích

mau-tkn-pho-dep-tan-co-dien-o-binh-duong-399

Địa chỉ: Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngôi nhà là tài sản tích lũy của 2 vợ chồng, nên khi đến với Đất Thủ, chú Chích mong muốn đây sẽ là không gian đoàn viên sum họp con cháu. Ngoài chức năng là nơi nghỉ dưỡng tuổi già.

Chính vì vậy, thiết kế nhà mái thái với không gian sân vườn rộng rãi là đề xuất phù hợp sở thích của chú. Bên cạnh đó, để gia chủ có cuộc sống tiện nghi, KTS chú trọng 2 yếu tố chính: an toàn và thoải mái. Không tận dụng từng mét vuông đất mà Đất Thủ chọn mở cửa phụ bên hông để ngôi nhà có thể đón gió từ nhiều phía, đối lưu không khí tốt.

Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ – Chị Thương

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu Bình DươngĐịa chỉ: Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Với mong muốn tổ ấm tương lai của mình có thiết kế lạ so với các căn nhà xung quanh. Chị Thương đã tham khảo và liên hệ Đất Thủ.

Vì nằm trong khu dân cư, căn nhà đặc biệt chú trọng thiết kế thụ động lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Nhằm giảm thiểu sử dụng năng lượng điện, mang khí tươi vào nhà. Bên cạnh đó, với đặc trưng phong cách Địa Trung Hải, việc thi công cửa vòm, cầu thang console, giếng trời cho khu vực cầu thang và khu vực WC cũng được cân nhắc kỹ lưỡng. Vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo kỹ thuật  công trình.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu do Đất Thủ thiết kế và thi côngNhững vòm cong mềm mại đem lại vẻ đẹp trẻ trung, khác biệt cho căn nhà.

Đất Thủ gửi đến anh chị video để tham quan các căn nhà khác

Form Tu Van-01 (1)
0933 598 939