CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Đất Thủ là công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương, nơi mang đến giải pháp thi công tổng thể giúp Anh Chị kiến tạo tổ ấm tối ưu chi phí – đảm bảo chất lượng – tiện nghi – tiết kiệm thời gian.

HƠN 90% NGƯỜI TỰ XÂY NHÀ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG NỖI LO NÀY

Phát sinh nhiều chi phí do thiếu kế hoạch dự toán

Chất lượng công trình không đảm bảo do chọn phải vật tư kém chất lượng

Bỏ dỡ công trình vì gặp phải đơn vị thiếu năng lực, quy trình không chuyên nghiệp

Thấu hiểu những nỗi lo mà nhiều gia chủ gặp phải, Đất Thủ cho ra đời bộ giải pháp toàn diện giúp Anh Chị an tâm và dễ dàng hơn trong hành trình xây nhà.

3 GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TOÀN DIỆN CÙNG ĐẤT THỦ

2

Giải Pháp Về Chi Phí Xây Nhà

Cung cấp mọi thông tin gia chủ cần biết về chi phí cho việc xây nhà

 • Tư vấn toàn diện các chi phí
 • Dự toán chi tiết & chính xác đến 90%
 • Cam kết không phát sinh suốt quá trình
 • Minh bạch về vật tư, chi phí
 • Đa dạng các gói dịch vụ

 

3

Giải Pháp Về Thi Công

Tiến độ thi công là điều kiện cần để có để không vỡ kế hoạch

 • Kế hoạch chi tiết
 • Đúng tiến độ hoạch định
 • Giám sát chặt chẽ
 • Minh bạch vật tư
 • Đường nét sắc sảo
1

Giải Pháp Về Dịch Vụ

Đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Đảm bảo công trình an toàn, uy tín

 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý
 • Chính sách bảo hành lên đến 5 năm
 • Hỗ trợ suốt trong quá trình xây nhà
 • Hỗ trợ sau bàn giao nhà

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG XÂY NHÀ CÙNG ĐẤT THỦ

Nhà 1 tầng đẹp

XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI | ANH VŨ

Công ty thiết kế xây dựng Đất Thủ trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói nhà cấp 4 tại Bình Dương. Ngôi nhà với thiết kế nhỏ xinh, hiện đại. Sử dụng linh hoạt chất liệu gạch bông gió, hỗ trợ chắn nóng hiệu quả cho nhà hướng Tây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đất Thủ

XÂY NHÀ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH PHÚC

Ngôi nhà nằm trong hẻm, làm sao để lấy sáng, lấy gió tốt là câu chuyện không hề dễ dàng. Bài toán khó này đã được Anh Phúc tin tưởng giao phó cho Đất Thủ thực hiện từ lên bản vẽ đến thi công hoàn thiện.

Thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói

THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI | ANH SÁNG 

Căn biệt thự sở hữu diện mạo mang đậm kiến trúc tân cổ điển bề thế và quý phái. Ngôi nhà được Đất Thủ thiết kế và thi công trọn gói dựa trên những yêu cầu thể hiện dấu ấn riêng của gia chủ.

Nhà 2 tầng mái thái

XÂY NHÀ PHỐ 2 TẦNG TRỌN GÓI | CHÚ TƯƠI

Trong số những công ty xây dựng tại Bình Dương, chú Tươi tin tưởng lựa chọn Đất Thủ thiết kế và thi công xây dựng ngôi nhà 2 tầng của mình. Với giải pháp xây dựng trọn gói, Đất Thủ đã giúp chú tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH LUYẾN

Công trình này là bài toán mà Anh Luyến đã gửi gắm cho Đất Thủ thiết kế và thi công trọn gói. Ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển. Nổi bật với diện mạo sang trọng, bề thế tọa lạc tại Thủ Dầu Một.

Nhà phố 3 tầng rộng 6m

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH HIỀN

Thiết kế táo bạo, ấn tượng nhưng vẫn mang cảm giác gần gũi là những yêu cầu Anh Hiền đặt ra cho Đất Thủ về ngôi nhà của mình. Nhà phố 3 tầng theo phong cách tropical kết hợp hiện đại, không gian mở.

Xây biệt thự vườn trọn gói

XÂY BIỆT THỰ VƯỜN TRỌN GÓI | ANH TRÍ

Sau quá trình tìm hiểu các công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương, anh Trí đã tin tưởng giao cho Đất Thủ thực hiện ngôi nhà của mình. Biệt thự vườn thiết kế phần mái mở với không gian sống xanh cực kỳ đẳng cấp.

Thiết kế và thi công nhà cấp 4 trọn gói

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ VƯỜN TRỌN GÓI | CHỊ HOA

Giữa nhiều công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương, chị Hoa đã lựa chọn Đất Thủ để kiến tạo nên không gian sống mơ ước của mình. Ngôi nhà 141 m2, gần gũi thiên nhiên, hài hòa giữa hiện đại và truyền thống.

Xây biệt thự 3 tầng trọn gói - Đất Thủ

XÂY BIỆT THỰ 3 TẦNG TRỌN GÓI | ANH TUYẾN

Gia đình Anh Tuyến có 3 thế hệ cùng chung sống. Khi đến với Đất Thủ, Anh đặt ra yêu cầu về thiết kế hiện đại, công năng thích tiện nghi cho các thành viên. Đồng thời phải đảm bảo các yếu tố phong thủy tại vị trí đất lô góc.

CTA Tư vấn

BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ NĂM 2021

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ NĂM 2021

HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ
Xây thô và nhân công Từ 3.350.000 VNĐ/m2
Gói vật tư hoàn thiện Cơ bản Từ 1.900.000 VNĐ/m2
Gói vật tư hoàn thiện Cao cấp Từ 2.100.000 VNĐ/m2
Gói vật tư hoàn thiện Sang trọng Từ 2.700.000 VNĐ/m2

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

4 LÝ DO ANH CHỊ NÊN CHỌN ĐẤT THỦ

Hơn 90% người tự xây nhà thường gặp phải các vấn đề:

 • Bỏ dỡ công trình vì gặp phải đơn vị thiếu năng lực, quy trình không chuyên nghiệp.
 • Chất lượng công trình không đảm bảo do chọn phải vật tư kém chất lượng.
 • Nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính do thiếu kinh nghiệm dự toán và quản lý chi phí xây nhà.

Để có được một ngôi nhà hoàn hảo, gia chủ phải lo lắng chu toàn nhiều vấn đề cùng lúc. Càng khó khăn hơn với những ai chưa có kinh nghiệm hoặc có quỹ thời gian hạn hẹp. Thấu hiểu những khó khăn này, Đất Thủ mang đến bộ giải pháp giúp Anh Chị giải quyết các vấn đề:

Dễ dàng quản lý quá trình xây nhà

Ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo. Nhưng khi xây nhà lại có nhiều thứ phải lo. Trong khi đó, việc gặp phải đội thầu thiếu chuyên nghiệp và năng lực, gia chủ bực bội, công trình phải bỏ dỡ giữa chừng cũng không phải làm chuyện hiếm.

Khi đó, việc lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương như Đất Thủ sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho Anh Chị trong hành trình xây nhà. Với các giải pháp toàn diện, quy trình bài bản từ thiết kế, thi công đến dự toán chi phí từ A – Z.

 • Thiết kế: tư vấn phong cách, bố trí công năng, phong thủy… Các thiết kế được cá nhân hóa, phù hợp với thói quen sinh hoạt của từng gia chủ.
 • Thi công: đảm bảo quy trình, an toàn lao động từ thi công đến hoàn thiện. Chất lượng công trình đến từ quy trình chặt chẽ của đội thi cầu, kỹ sư giám sát…
 • Dự toán chi phí: bóc tách khối lượng công trình, chi tiết từng hạng mục, vật tư chính xác đến 90%.

Biệt thự 2 tầng mái thái - Đất Thủ thiết kế xây dựng

Biệt thự do công ty thiết kế xây dựng Đất Thủ thực hiện tại Bình Dương

Giúp tiết kiệm thời gian

Khi tự xây, Anh Chị sẽ phải mất nhiều gian để tìm được vật liệu ưng ý, giám sát đội thầu trong suốt quá trình thi công, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh… Nếu không có nhiều chuyên môn, gia chủ còn gặp phải không ít khó khăn và rắc rối.

Có rất nhiều vấn đề mà Anh Chị cần cân nhắc. Như nên chọn công ty xây dựng trọn gói hay thuê thầu thi công theo hạng mục? Giá nhân công là bao nhiêu? Mua vật tư ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý? Số lượng vật tư thế nào thì phù hợp?

Công ty xây dựng với chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tính toán và làm tốt hơn. Ngoài ra, với công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương như Đất Thủ luôn có quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Ngôi nhà cũng nhờ đó mà được triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, giảm thiểu các chi phí phát sinh.

Giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ tự xây nhà sẽ tiết kiệm hơn. Nhưng thực tế, gia chủ không thể kiểm soát, tính toán chi tiết được các chi phí, dễ dẫn đến phát sinh. Trong khi đó, công ty xây dựng sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân công chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn, tính toán chính xác hơn.

Tại Đất Thủ, dự toán chi phí công trình được tính chính xác đến 90%. Đồng thời cam kết không phát sinh chi phí theo hợp đồng trong suốt quá trình xây nhà.

CTA combo quà tặng

Những dự án có tiêu chuẩn khắt khe Đất Thủ từng tham gia

Đất Thủ là một trong những công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương đã tham gia xây dựng nhiều dự án của chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi đã hoàn thiện hơn 400 công trình nhà phố, biệt thự, biệt thự mini trong 5 năm qua.

Nhà phố 5 tầng do Đất Thủ thiết kế xây dựng

Bản vẽ nhà đi mượn - Lợi bất cập hại

Khách hàng nói gì về Đất Thủ?

Nhà Phố Đẹp do Đất Thủ thực hiện