fbpx
Nhà Phố 2 tầng - The Red Brick House

Thay "áo mới" nhà 30 năm tuổi - The Red Brick House

“Xây nhà để kết nối những giá trị yêu thương”. Đó là mong muốn của chị Thư khi đến với Đất Thủ để tạo không gian mới cho ngôi nhà 30 năm tuổi đã qua nhiều thế hệ. Với chị, ngôi nhà đã ôm ấp tuổi thơ, nuôi dưỡng tâm hồn và chứa đựng nhiều kỷ niệm cùng ba mẹ. Niềm mong mỏi của chị là làm thế nào để ba mẹ có thể tận hưởng không gian sống an lành hơn.

  • Khách hàng: Chị Thư | HDTC2205
  • Địa chỉ: An Sơn – Thuận An
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: Nhà 98m2

Mặt bằng công năng

Với trường hợp của chị Thư, nhóm KTS nhận thấy ngôi nhà cũ tuy có diện tích nhỏ nhưng lại mang nét hoài niệm sâu sắc cùng thời gian, nơi các thế hệ đã tiếp nối nhau lưu giữ các giá trị quý báu. Lấy ý tưởng từ đó, nhóm KTS đã cho ra đời hình ảnh về một ngôi nhà gắn kết các thế hệ, mang tên “ngôi nhà kết nối yêu thương”.

Theo ý tưởng, ngôi nhà mới sẽ là sự pha trộn giữa màu sắc mộc mạc của ngôi nhà cũ cùng sự mới lạ của kiến trúc hiện đại. Để lưu giữ những ký ức xưa, nhóm KTS khéo léo chọn những vật liệu và chi tiết địa phương, để căn nhà mới nhưng vẫn mang dáng dấp của mái ấm cũ, nơi có mái ngói cùng bức tường gạch đỏ đơn sơ. Cuối cùng, ý tưởng đã xóa bỏ được những băn khoăn của gia chủ và nhận được cái gật đầu hài lòng.

 

Video review hoàn thiện ngôi nhà

Hình ảnh thực tế công trình

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ
TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Giải pháp thiết kế

Biệt thự vườn - The Red Brick House
Biệt thự vườn - The Red Brick House
Biệt thự vườn 2 tầng Bình Dương
Nhà Phố 2 tầng - The Red Brick House
Biet-thu-vuon-1-tret-1-lau-chi-Thu-8
Biet-thu-vuon-1-tret-1-lau-chi-Thu-9
Biet-thu-vuon-1-tret-1-lau-chi-Thu-10
Biệt thự vườn - The Red Brick House Biệt thự vườn - The Red Brick House Biệt thự vườn 2 tầng Bình Dương Nhà Phố 2 tầng - The Red Brick House Biet-thu-vuon-1-tret-1-lau-chi-Thu-8 Biet-thu-vuon-1-tret-1-lau-chi-Thu-9 Biet-thu-vuon-1-tret-1-lau-chi-Thu-10

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

Dự Án Biệt Thự Mới Nhất