fbpx
Biệt thự 2 tầng có hồ bơi chị Tú Kiên DA2316

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi

Biệt thự 2 tầng với hồ bơi hiện đại đem đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi và hiện đại, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn tạo nên chất lượng sống tốt nhất cho gia chủ. Hãy cùng khám phá thiết kế biệt thự đẳng cấp này và trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời bên hồ bơi nhà mình.

  • Khách hàng: Chị Tú | DT2316
  • Địa chỉ: Mỹ Phước – Bến Cát
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 12m x 20m

Trong nhịp sống hiện đại, nơi ở không chỉ dừng lại ở khái niệm đẹp mà còn hướng đến tái tạo năng lượng tích cực, đưa thiên nhiên đến gần môi trường sống. Với cùng mục đích, TK Villa ra đời, lấy phong cách resort làm chủ đạo để kiến tạo không gian nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà.

Mặt bằng công năng

Bám sát vào những tiện ích, không gian được chia ra hai khối tạo thành hình chữ L hướng vào trong ôm lấy hồ bơi xanh mát. Bên trong nhà, các công năng hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hệ vách kính xóa bỏ đi giới hạn trong ngoài, đưa tầm nhìn đến khu vườn xanh tươi và hồ bơi mát rượi.

Giải pháp thiết kế

Nhờ vào hệ vi khí hậu từ cây xanh và hơi nước, không khí mát mẻ luôn được tái tạo và lan tỏa khắp không gian nhà. Ngoài ra, cũng đồng thời tô điểm cho cảnh quan ngôi nhà, phủ sắc xanh đầy cảm hứng!

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ
TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Gợi ý nội thất

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Dự Án Biệt Thự Mới Nhất