Hiểu về Đất Thủ

Đất Thủ hình thành với sứ mệnh Phục Vụ khách hàng bằng sự Tử Tế, chúng tôi là tập thể những con người đầy nhiệt huyết, sáng tạo, chỉn chu trong công việc của mình.

Mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Ở tuổi đời 5 năm, Đất Thủ lớn mạnh bằng tâm thế Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế, những thành tựu của Đất Thủ có được chính là thước đo cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Văn Hóa

Doanh Nghiệp

Tử tế không chỉ là phương châm phục vụ khách hàng mà còn là văn hóa làm việc tại ngôi nhà Đất Thủ.

Các thành viên Đất Thủ rèn luyện mỗi ngày để hướng tới những giá trị tốt đẹp: Chia Sẻ – Biết Ơn – Khiêm Tốn – Chính Trực 

Để hiện thực những giá trị tốt đẹp đó nhằm mục đích phát triển con người, tại Đất Thủ hành thiền, đọc sách, đào tạo chia sẻ… là những hoạt động văn hóa được yêu thích.

Văn Hóa Thiền

Điều khiến chúng tôi khác biệt

Tại Đất Thủ, chúng tôi có 45 phút hành thiền mỗi ngày và các chương trình đưa nhân sự tham gia khóa thiền 10 ngày.

Thực tập Thiền tuệ giúp tập thể Đất Thủ phát triển trí tuệ và nuôi dưỡng một nội tâm yêu thương, lành mạnh, hoan hỷ với chính bản thân của mình, từ đó lan tỏa sự tử tế đến đồng nghiệp, khách hàng, xã hội, đến mẹ thiên nhiên.

Hành thiền trau dồi sự tập trung, loại bỏ tạp niệm giúp cho tâm trí nhạy bén, tư tưởng dần trở nên sáng suốt hơn.

Nội tâm lành mạnh, bình an giúp các thành viên làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn.

Phục vụ

Bằng sự Tử tế

Tại Đất Thủ Tử tế là tâm thế, là trí tuệ hướng tới trong phương châm phục vụ khách hàng và chính là văn hóa sống và làm việc.Tử tế là đạo lý, là giá trị  cốt lõi mà những con người tại Đất Thủ hướng tới nhằm hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn từ đó phục vụ khách hàng mỗi ngày một Tử Tế – Minh Bạch hơn, sản phẩm mỗi ngày Sáng Tạo – An Toàn hơn.

Để làm được điều đó, tất cả thành viên Đất Thủ luôn rèn luyện bản thân nhất quán từ suy nghĩ, lời nói tới việc làm thông qua sự Chia Sẻ – Biết Ơn – Khiêm Tốn – Chính Trực – Trung Thực của bản thân, mối quan hệ giữa các thành viên với nhau.

Giá trị cốt lõi

Biết ơn

Vì sự tin tưởng trọn vẹn và to lớn của khách hàng dành gởi gắm cho Đất Thủ, chúng tôi luôn tâm niệm mình phải phục vụ tốt hơn, tử tế hơn như sự biết ơn của mình tới khách hàng

Chúng tôi biết ơn những đóng góp, phản hồi của khách hàng mang tính chất xây dựng để hoàn thiện bản thân, dịch vụ, sản phẩm của mình mỗi ngày một tốt hơn.

Sáng tạo

Sáng tạo trong công việc giúp tối ưu sản phẩm, mang con người gần với thiên nhiên, sự tối ưu về tài chính, trải nghiệm không gian sống.

Tập thể Đất Thủ luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, đổi mới tư duy thiết kế – thi công và vận hành, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Minh bạch

Để khách hàng bình an trong suốt hành trình tại Đất thủ, chúng tôi minh bạch thông tin về chủng loại vật tư, định mức và đơn giá. Các thủ tục pháp lý được hỗ trợ và tuân thủ đầy đủ. Qua đó, khách hàng rất an tâm và đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

An toàn

An toàn thi công, An toàn sử dụng, An toàn tài chính, Bảo mật thông tin là những thước đo quan trọng chất lượng dịch vụ của Đất Thủ. Để đảm bảo việc đó, chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình trong suốt hành trình Tư vấn, Pháp lý, Thiết kế, Thi công, Bảo hành.

Hơn 360 khách hàng, từ những vị khách trung lưu chủ những ngôi biệt thự, đến những cặp đôi trẻ hạnh phúc, đều dành tặng những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng giới thiệu Đất Thủ đến bạn bè người thân .

Đội ngũ nhân viên

Sáng Trần - CEO

Để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tử tế hơn, bản thân là người điều hành doanh nghiệp, Tôi thấy mình phải nỗ lực mỗi ngày. Sự hài lòng của khách hàng, đối tác, nhân viên là thước đo cho sự tử tế của bản thân mình. " Soi người thấy mình, soi mình thấy người" : khách hàng hạnh phúc mình sẽ hạnh phúc, mình hạnh phúc sẽ làm khách hàng hạnh phúc.

hinh-nhan-vien-img-2

PGĐ - KTS Trần Ngọc Tuấn

thien

Lê Hoàng Thiện

hinh-nhan-vien-img-3

Đào Trung Dũng

Tuan

Trần Ngọc Tuấn

Trần Ngọc Tuấn - KTS

Với khả năng làm việc và lối tư duy Vị nhân sinh, xuất phát từ nhu cầu thiết thực của con người (tối ưu những nhu cầu Cơ bản), phù hợp với những điều kiện Môi trường cụ thể mà hình thành nên "Hồn nơi chốn nhân văn", vượt ra ngoài không gian vật lý thông thường.

hinh-nhan-vien-img-4

KTS Nguyễn Thanh Thảo Loan

tra

KTS Phan Thanh Trà

le minh tung

KTS Lê Minh Tùng

Nguyen Thanh Hai

KTS Nguyễn Thanh Hải

Trần Ngọc Tuấn - Trưởng phòng

"Kiến trúc mà phù hợp với đạo lý của Trời và Đất thì sẽ trường tồn bền vững"

Với khả năng làm việc và lối tư duy Vị nhân sinh, xuất phát từ nhu cầu thiết thực của con người (tối ưu những nhu cầu Cơ bản), phù hợp với những điều kiện Môi trường cụ thể mà hình thành nên "Hồn nơi chốn nhân văn", vượt ra ngoài không gian vật lý thông thường.

Tôi mong muốn Kiến trúc của mình góp phần vào sự tiến bộ bền vững của cộng đồng trên cả phương diện vật chất và tinh thần (đời sống, môi trường, nhận thức và thẩm mỹ...) hướng đến sự hình thành, hoàn thiện nhân cách bản thân.

480x480-3

KTS Nguyễn Hiếu Thanh

hinh-nhan-vien-img-6

KTS Nguyễn Bảo Chunng

480x480-2-230x230

KTS Lê Thị Bích Thủy

Huynh-Hoai-Nam

KTS Huỳnh Hoài Nam

DAT-480x480-1-230x230

KTS Dương Thành Đạt

Nguyen-cong-Hoan-230x230

KTS Nguyễn Công Hoan

tran-van-nam-480x480-1-230x230

KTS Trần Văn Nam

Pham-Truc-Nhu-230x230

KTS Phạm Trúc Như

Trần Ngọc Tuấn - PGD

Giám sát thi công nên những công trình bền vững, với tâm thế như đang xây tổ ấm cho chính gia đình mình là những gì đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề tại Đất Thủ luôn hướng tới. Bàn tay chai sạn hay gương mặt nắng gió luôn được đền đáp bằng những nụ cười hài lòng và cuộc sống an toàn bền vững cho mọi người mọi nhà.

Trung-230x230

KS Nguyễn Hữu Trung

quyet-230x230

KS Thái Bá Quyết

Thanh-230x230

KS Võ Phúc Thành

Hoa-230x230

KS Lê Thái Hòa

Le Nguyen Trieu

KS Lê Nguyễn Triệu

Tri-230x230

KS Trần Minh Trí

tIN-230x230

KS Trần Trung Tín

Huu-230x230

KS Phan Văn Hữu

Luong-230x230

KS Bùi Ngọc Lượng

Võ Trí Cao - Trưởng phòng

Trí tuệ Thiền, Tôn trọng sự thật là hai giá trị to lớn nhất, thách thức chuyển tải trọn vẹn trong từng thông điệp và lợi ích sản phẩm công ty đến khách hàng. Chúng tôi luôn đặt từng câu chữ trên thước đo Chính Trực, Trung thực, và hạnh phúc khi nhận được lòng tin yêu của tất cả khách hàng.

480x480-5-230x230

Phùng Nguyễn Phương Nhi

480x480-7-230x230

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Loan-230x230

Nguyễn Thị Ngọc Loan

Tien-230x230

Thái Lê Mộng Tiên

Đào Trung Dũng - Trưởng phòng

Chúng tôi là Đội ngũ Hậu cần - Chuyên thực hiện những công việc thầm lặng, xây dựng nên nền văn hóa vững mạnh cho cả đội ngũ Đất Thủ. Thành quả là sự Tử tế, là sự Phát triển bản thân không ngừng, và nhiều đức tính quý báu khác, giúp tạo nên những Dịch vụ và Giá trị thật khác biệt mà Đất Thủ đang trao gửi đến các khách hàng.

Tuong-230x230

Tống Thị Cát Tường

Sang-230x230

Huỳnh Quang Sáng

hinh-nhan-vien-img-8

Nguyễn Thanh Trà My

Mai-230x230

Trương Thị Ngọc Mai

Lan-230x230

Đoàn Nhất Lan

Van-230x230

Trần Thị Hà Mộng Vân

Linh-230x230

Lê Thị Thùy Linh

MS-Tu-230x230

Nguyễn Ngọc Tú

Thuc-230x230

Nguyễn Trí Thức

NHÀ ĐẸP NHƯ Ý - THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Ký hợp đồng Xây nhà trọn gói và nhận nhiều ưu đãi:

  • Hoàn 100% phí thiết kế
  • Miễn phí 100% thủ tục xin giấy phép xây dựng
  • Miễn phí 100% thủ tục xin hồ sơ điện nước
  • Tặng 100% dịch vụ bảo hành 5 năm