Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ

Đất Thủ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Xây Nhà Trọn Gói, Thiết Kế Kiến Trúc, Thi Công Xây Dựng & Pháp Lý Xây Dựng hàng đầu tại Bình Dương.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà trọn vẹn, giúp khách hàng có được ngôi nhà hài hoà 3 yếu tố: thẩm mỹ – công năng – chi phí.

Với 5 năm phát triển và phục vụ hơn 400 công trình, Đất Thủ lớn mạnh bằng tâm thế Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế. Đây chính là thước đo cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Phục Vụ

Bằng Sự Tử Tế

Tử tế không chỉ là phương châm phục vụ khách hàng mà còn là văn hóa làm việc tại ngôi nhà Đất Thủ.

Các thành viên Đất Thủ rèn luyện mỗi ngày để hướng tới những giá trị tốt đẹp: Chia Sẻ – Biết Ơn – Khiêm Tốn – Chính Trực

Để hiện thực những giá trị tốt đẹp đó nhằm mục đích phát triển con người, tại Đất Thủ hành thiền, đọc sách, đào tạo chia sẻ… là những hoạt động văn hóa được yêu thích.

Văn Hóa Thiền

Điều khiến chúng tôi khác biệt

Tại Đất Thủ, chúng tôi có 45 phút hành thiền mỗi ngày và các chương trình đưa nhân sự tham gia khóa thiền 10 ngày.

Thực tập thiền giúp chúng tôi bồi dưỡng trí tuệ, lòng yêu thương, từ đó lan toản năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Biết ơn

Vì sự tin tưởng trọn vẹn và to lớn của khách hàng dành gởi gắm cho Đất Thủ, chúng tôi luôn tâm niệm mình phải phục vụ tốt hơn, tử tế hơn như sự biết ơn của mình tới khách hàng

Chúng tôi biết ơn những đóng góp, phản hồi của khách hàng mang tính chất xây dựng để hoàn thiện bản thân, dịch vụ, sản phẩm của mình mỗi ngày một tốt hơn.

Sáng tạo

Sáng tạo trong công việc giúp tối ưu sản phẩm, mang con người gần với thiên nhiên, sự tối ưu về tài chính, trải nghiệm không gian sống.

Tập thể Đất Thủ luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, đổi mới tư duy thiết kế – thi công và vận hành, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Minh bạch

Để khách hàng bình an trong suốt hành trình tại Đất thủ, chúng tôi minh bạch thông tin về chủng loại vật tư, định mức và đơn giá. Các thủ tục pháp lý được hỗ trợ và tuân thủ đầy đủ. Qua đó, khách hàng rất an tâm và đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

An toàn

An toàn thi công, An toàn sử dụng, An toàn tài chính, Bảo mật thông tin là những thước đo quan trọng chất lượng dịch vụ của Đất Thủ. Để đảm bảo việc đó, chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình trong suốt hành trình Tư vấn, Pháp lý, Thiết kế, Thi công, Bảo hành.

Hoạt động công ty

Hãy để chúng tôi cung cấp cho Anh Chị giải pháp Xây Nhà Trọn Vẹn với ưu đãi lên đến 100% giá trị dịch vụ