Tại sao xây nhà Bình Dương nên chọn Đất Thủ?

Tại sao xây nhà Bình Dương nên chọn Đất Thủ?

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ ra đời với mục tiêu phục vụ khách hàng xây dựng công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, văn phòng… đậm nét KIẾN TRÚC CÁ NHÂN HÓA. Bằng chuyên môn của mình, Đất Thủ đưa tính cách, phong cách sống của khách hàng vào chính công trình của họ..

Chúng tôi tin tưởng vào tâm thế PHỤC VỤ. Nó giúp chúng tôi lắng nghe và tập trung vào tìm kiếm giải pháp cho khách hàng. Bộ GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN VẸN đã và đang được hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ đầu tư. Chúng tôi đã xây dựng và đi vào vận hành các gói dịch vụ gồm xây nhà trọn gói, thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa cải tạo, pháp lý xây dựng.

Sự MINH BẠCH là giá trị Đất Thủ theo đuổi nhằm mang đến một môi trường dịch vụ lành mạnh và bền vững. Chúng tôi cam kết KHÔNG BÁN THẦU. Và công khai rõ ràng thông tin về chi phí, chủng loại và đơn giá vật tư, hợp đồng, quy trình… khi làm việc với khách hàng.

Đất Thủ tin tưởng yếu tố cốt lõi của dịch vụ tốt và chất lượng là CON NGƯỜI. Do đó việc tập trung xây dựng chất lượng đội ngũ là một trong những chiến lược hàng đầu.

  • Đến với Đất Thủ, anh chị sẽ được phục vụ bởi đội ngũ hơn 45 nhân viên, gồm khoảng 30 kiến trúc sư, kỹ sư và khoảng 15 nhân viên khối dịch vụ, vận hành. Ngoài ra chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới hợp tác lâu năm với các nhà cung ứng, các đơn vị thầu chính, thầu phụ tay nghề cao.
  • Về đội ngũ, chúng tôi tuyển dụng với đủ bằng cấp thạc sĩ, đại học, cao đẳng. Có các kỹ sư đạt chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hạng II, hạng III. Đặc biệt, Đất Thủ chiêu mộ nhân tài không chỉ ở địa phương Bình Dương, mà còn từ các thành phố lớn có bề dày kinh nghiệm trong ngành kiến trúc xây dựng như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
  • Đồng hành cùng anh chị sẽ là sự kết hợp của đội ngũ hai thế hệ. Thế hệ quản lý là các anh chị từng công tác ở tập đoàn, công ty kiến trúc xây dựng lớn với kinh nghiệm xử lý công trình từ nhà phố, biệt thự, cao ốc, nhà xưởng… Và thế hệ trẻ mang sức sống sáng tạo. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn đến anh chị ở phần sau bài viết.
  • Ngoài ra, Đất Thủ khuyến khích nhân viên tham gia hành thiền/đọc sách mỗi ngày. 45 phút hành thiền, đọc sách mỗi sáng được xem là một phần công việc trong giờ hành chính, là thời gian để lắng nghe, yêu thương, phát triển bản thân.

Mong rằng với sự đầu tư về nguồn nhân lực như trên sẽ mang đến cho anh chị những sản phẩm sáng tạo, an toàn, chất lượng. Và an tâm, tự tin hơn giao phó công trình cho Đất Thủ thực hiện.

Đất Thủ tự hào đã phục vụ hơn 550 công trình trong hơn 6 năm hoạt động

Đội ngũ Đất Thủ

NGUYỄN HỮU HÙNG
Trưởng phòng Thiết kế

 • Kiến Trúc Sư, ĐH Kiến Trúc TP. HCM
 • Các vị trí từng đảm nhiệm: KTS, Quản lý dự án, Giáo viên Art & Craft
 • Các dự án tiêu biểu đã tham dự: H18 Complex Building – HCM, H18 Complex Building – Hà Nội, Giảng Võ Complex Tower – Hà Nội, HOL Office – HCM, Thanh Thanh Hotel – Nha Trang, Nhà máy cao su Mai Vĩnh – Bình Dương, …và 50+ dự án khác.

NGUYỄN VĂN BÉ TƯ
Kiến trúc sư trưởng

 • Kiến trúc sư, ĐH Kiến Trúc TP. HCM
 • Các vị trí từng đảm nhiệm: KTS, Quản lý dự án, Chủ trì thiết kế nội – ngoại thất
 • Các dự án tiêu biểu đã tham dự: Opal Riverside, Luxcity Quận 7, Sunrise Quận 7, Marina Riverside, Ecoxuan Bình Dương, Tòa S308 Vincity… và 20+ dự án khác.

HUỲNH MỸ ĐỨC
Trưởng BP. Hồ sơ kỹ thuật

 • Kỹ sư, ĐH Bách Khoa TP. HCM
 • Các vị trí từng đảm nhiệm: Trưởng nhóm kết cấu, Giám đốc phòng kết cấu.
 • Các dự án tiêu biểu đã tham dự: Sim City quận 9, Nhà máy thuốc lá Vinabat Kiên Giang, Xưởng SANA Khánh Hòa, Showroom FUSO Đồng Nai.. và 200+ dự án khác.

NGÔ BÁ TRỌNG
Kiến trúc sư
ĐH Xây dựng Miền Tây

ĐỖ CHÍ QUANG
Kiến trúc sư
ĐH Thủ Dầu Một

VÕ THỊ QUỲNH LÂM
Kiến trúc sư
ĐH Bình Dương

LÊ MINH QUÍ
Kiến trúc sư
ĐH Văn Lang

NGUYỄN VĂN TRƯỜNG
Kiến trúc sư
ĐH Công nghệ TP.HCM

NGUYỄN PHẠM NGỌC THẠCH
Kỹ sư Điện – nước
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

HUỲNH MINH HIẾU
Chuyên viên kết cấu
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

TRẦN MINH TRÍ
Kỹ sư kết cấu
Trường Sĩ quan Công binh – ĐH Ngô Quyền

THÁI BÁ QUYẾT
Trưởng phòng Thi công
150+ công trình

 • Trường Sĩ quan Công Binh
 • Vị trí từng đảm nhiệm: giám sát, trưởng phòng thi công
 • Dự án tiêu biểu: lĩnh vực cầu đường, trường học…

NGUYỄN VĂN HOÀI
Trưởng nhóm Thi công
100+ công trình

 • ĐH Bình Dương
 • Vị trí từng đảm nhiệm: Giám sát thi công

VÕ HOÀNG HẢO
Kỹ sư giám sát

NGUYỄN SINH TÀI
Kỹ sư giám sát

NGUYỄN VĂN TẤN TÀI
Kỹ sư giám sát

HOÀNG DUY PHONG
Kỹ sư giám sát

HOÀNG THỊ KHÁNH HÒA
Trưởng BP. Báo giá – Dự toán

 • Kỹ sư kinh tế ,Trường ĐH Giao thông Vận tải CS2
 • Các vị trí từng đảm nhiệm: Quản lý dự án
 • Các dự án đã tham dự: khu biệt thự vườn Chánh Mỹ, Cao ốc Bình Dương, chung cư Tân Hóa, Great Kingdom Giang Điền… và 30+ dự án

NGUYỄN THỊ HUẾ
Kỹ sư Báo giá – Dự toán

ĐÀO TRUNG DŨNG
Trưởng phòng Vật tư

 • Đại học Kinh Tế TP.HCM
 • 19 năm kinh nghiệm
 • Vị trí từng đảm nhiệm: Trưởng phòng kiểm soát chất lượng, trưởng phòng kế hoạch, trưởng phòng vật tư

NGUYỄN THỊ HIẾU
Trưởng nhóm Vật tư

LÝ KHẢI UYÊN
Chuyên viên CSKH

NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN
Chuyên viên CSKH

DƯƠNG HẢI YẾN
Chuyên viên Pháp lý
Cử nhân Kinh tế Luật, ĐH Thủ Dầu Một

NGUYỄN TRÍ THỨC
Chuyên viên Pháp lý

Cố vấn pháp lý Đất Thủ

Và các cố vấn có kinh nghiệm pháp lý xây dựng hàng đầu tại địa phương

NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG
Kế toán trưởng

NGUYỄN NGỌC TÚ
Kế toán

TRẦN VĂN SÁNG
Tổng giám đốc

TRẦN THỊ HÀ MỘNG VÂN
Phó giám đốc

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Đến năm 2025 trở thành thương hiệu kiến trúc xây dựng được lựa chọn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Bộ.

Sứ mệnh:
Với xã hội: cùng nhau tạo ra một môi trường dịch vụ minh bạch.
Với khách hàng: tìm giải pháp phù hợp cho nhu cầu xây dựng không gian sống chất lượng và mang đến hành trình xây nhà vui vẻ.
Với nhân viên: tạo môi trường phát triển bản thân bằng cách tiến bộ mỗi ngày để tạo nhiều giá trị hơn cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh bạch: Cam kết không bán thầu. Tất cả thông tin về chi phí, chủng loại và đơn giá vật tư, hợp đồng, quy trình làm việc… được công khai rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được quyết định đúng đắn.

An toàn: An toàn thi công, An toàn sử dụng, An toàn tài chính, An toàn pháp lý, Bảo mật thông tin. Để đảm bảo việc đó, chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình Tư vấn, Pháp lý, Thiết kế, Thi công, Bảo hành.

Sáng tạo: Mỗi sản phẩm là sự sáng tạo cân bằng thẩm mỹ – công năng – chi phí, thiên nhiên – con người. Đất Thủ luôn nỗ lực đổi mới tư duy mang đến nhiều giải pháp phù hợp, thiết thực cho khách hàng.

Biết ơn: Các đóng góp, phản hồi của khách hàng mang tính chất xây dựng trong suốt quá trình phát triển là tài sản quý giá mà Đất Thủ nhận được. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để phục vụ tốt hơn, tử tế hơn.

Sơ đồ tổ chức

Gioi thieu 20210730_Desktop_6 Dau nhay kepLà người điều hành doanh nghiệp, tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng, đối tác, nhân viên là thước đo cho sự tử tế của bản thân mình. Soi người thấy mình, soi mình thấy người. Khách hàng hạnh phúc mình sẽ hạnh phúc, mình hạnh phúc sẽ làm khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tử tế hơn, tôi thấy mình phải nỗ lực mỗi ngày. Lắng nghe và đặt mình vào hoàn cảnh của khách hàng, của nhân viên để thấu hiểu.

CEO TRẦN VĂN SÁNG

Sơ đồ tổ chức công ty Kiến trúc Xây dựng Đất Thủ
Sơ đồ tổ chức công ty Đất Thủ

6 cam kết minh bạch của Đất Thủ

1. Không bán thầu: Cam kết không bán thầu. Tất cả hoạt động được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ Đất Thủ như kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư

2. Công khai đủ: Các thông tin chủng loại vật tư, định mức, đơn giá được công khai rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng.

3. Không phát sinh: Không phát sinh theo những hạng mục đã ký trong hợp đồng. Những phát sinh tăng/giảm ngoài hợp đồng được xác nhận với chủ đầu tư và tính toán chi phí phát sinh tăng/giảm theo biên bản quyết toán.

4. Không tăng giá: Đất Thủ cam kết giữ đúng giá theo ký kết trong hợp đồng.

 • Giá thô và nhân công hoàn thiện sẽ được giữ đúng theo cam kết.
 • Giá vật tư hoàn thiện trên hợp đồng là khoản ngân sách dành cho hạng mục, gia chủ lựa chọn vật tư hoàn thiện trong khung giá này. Trường hợp vật tư hoàn thiện thay đổi nhưng vẫn nằm trong khung giá đã ký, Đất Thủ sẽ không tính phát sinh. Với các trường hợp thay đổi vật tư hoàn thiện có chi phí tăng/giảm, Đất Thủ sẽ tính phát sinh tăng/giảm. 

5. Sử dụng đúng loại vật liệu: Cam kết sử dụng đúng vật tư theo trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình xây dựng công trình.

6. Đúng pháp lý: Các công trình do Đất Thủ thiết kế và xây dựng theo đúng thủ tục, quy định của cơ quan nhà nước. Đất Thủ tư vấn đa chiều về pháp lý để khách hàng đưa ra được lựa chọn tối ưu.

Các quy trình làm việc

Chính sách và cam kết

Form Tu Van-01 (1)
0933 598 939