Cung cấp giải pháp

Thiết kế biệt thự từ sự thấu hiểu

Kiến tạo chất sống riêng cho từng gia chủ

Công trình có vẻ ngoài thẩm mỹ, cá nhân hóa

Thiết kế thẩm mỹ, cập nhật xu hướng. Mỗi thiết kế nhà đều dựa trên nhu cầu, mong muốn của chính khách hàng. Từng công trình đều mang dấu ấn cá nhân riêng của gia chủ.

Không gian công năng tối ưu sử dụng

Các giải pháp lấy năng, gió, đối lưu không khí được áp dụng vào công trình để mang đến không gian sống thoải mái và chất lượng nhất đến gia chủ.

Phương án khả thi xây dựng

Bản vẽ thiết kế đáp ứng tính thực tế khi thi công, giảm thiểu phát sinh chi phí do điều chỉnh các chi tiết không phù hợp khi xây dựng công trình.

Ngân sách được quản lý hiệu quả

Trong quá trình thiết kế, KTS sẽ tư vấn cân đối giữa nhu cầu với ngân sách của gia chủ. Đồng thời phân tích ưu/nhược điểm khi chọn các phương án.

Bộ Sưu Tập

Mẫu thiết kế biệt thự mới nhất tại Đất Thủ

Thiết kế biệt thự là nghệ thuật kiến tạo không gian sống, thẩm mỹ công trình và hài hòa cảnh quang khu đất. Từng phần của công trình được bố trí có chủ đích để khi nhìn riêng nó vẫn đẹp, khi kết hợp chung vẫn là một bức tranh nhất quán.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với số lượng giới hạn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1-1 CÙNG KIẾN TRÚC SƯ

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

Giàu kinh nghiệm & sáng tạo đến từ các thành phố lớn

Đất Thủ tự hào khi quy tụ đội ngũ hơn 30 kiến trúc sư, kỹ sư với bằng cấp thạc sĩ, cử nhân… hàng đầu tại Bình Dương. Trong đó, có các kỹ sư đạt chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hạng II, hạng III. Đặc biệt, Đất Thủ chiêu mộ nhân tài không chỉ ở địa phương, mà còn đến từ các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình làm việc

Quy trình thiết kế gồm 5 bước: từ khi tìm hiểu nhu cầu đến hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.

Bước 1

Tìm hiểu nhu cầu, tham khảo mẫu, khảo sát khu đất

Bước 2

Báo giá dự trù kinh phí xây dựng

Bước 3

Phương án sơ phác và tư vấn pháp lý sơ bộ

Bước 4

Thống nhất báo giá, ký hợp đồng thiết kế và kiểm tra pháp lý

Bước 5

Thanh toán theo đợt, triển khai và bàn giao hồ sơ

Con số biết nói

Con số nổi bật

06+

NĂM HÌNH THÀNH &
PHÁT TRIỂN

30+

KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ

20+

NHÂN VIÊN DỊCH VỤ,
VẬN HÀNH

550+

CÔNG TRÌNH

06+

NĂM HÌNH THÀNH &
PHÁT TRIỂN

30+

KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ

20+

NHÂN VIÊN DỊCH VỤ,
VẬN HÀNH

550+

CÔNG TRÌNH

Hồ sơ năng lực

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ

550+ công trình đã thiết kế và thi công, 50+ nhân viên nhiệt huyết.

Đất Thủ sẵn lòng phục vụ anh chị.

Phục vụ bằng sự tử tế

Câu chuyện xây nhà của gia chủ

KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cùng Đất Thủ thiết kế nhà
đúng và đẹp tại Bình Dương

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc tư vấn thiết kế nhà ở Bình Dương. Điển hình là: văn hoá, đặc trưng khí hậu, thổ nhưỡng, pháp lý… Do đó, trước khi quyết định thiết kế và thi công tổ ấm, anh chị nên tìm hiểu kỹ. Vậy lưu ý cụ thể ra sao, Đất Thủ sẽ giải đáp cho anh chị chi tiết trong các thông tin sau.

Thủ tục pháp lý Bình Dương

Một số yếu tố pháp lý tác động đến thiết kế nhà phố đẹp Bình Dương như: chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng, độ cao nền, quy định giới hạn chiều cao xây dựng… Các yếu tố này sẽ tuân theo quy hoạch chung. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi ít nhiều tùy theo vị trí hành chính, bản đồ quy hoạch.

Ví dụ 1: Ở khu vực khu dân cư K8, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một. Số tầng được phép xây dựng là 1 trệt 2 lầu. Anh chị có nhu cầu xây nhà 1 trệt 3 lầu sẽ không được cấp phép xây dựng.

Ví dụ 2: Quy định chỉ giới xây dựng tại đường DX48 (phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một) tối thiểu 3m. Nếu đất của anh chị có diện tích là 5x10m thì chỉ được xây dựng trong diện tích 5x7m.

Hình minh họa khoảng lùi xây dựng.

Ví dụ 3: Trường hợp 2 nhà cạnh nhau, 1 nhà đã xây dựng 3 tầng, nhà còn lại chỉ được xây 1 trệt 1 lầu. Vấn đề này xuất phát từ thay đổi bản đồ quy hoạch mới chỉ cho phép xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu.

Bất kỳ thắc mắc nào về pháp lý xây dựng Bình Dương, anh chị có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp. Dịch vụ pháp lý xây dựng Bình Dương của Đất Thủ sẽ giải quyết nỗi lo của gia chủ.

Kết cấu nhà

Với đặc trưng địa chất khác nhau mà mỗi khu vực của Bình Dương sẽ đòi hỏi kết cấu móng nhà phù hợp. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế và độ bền của ngôi nhà.

Đất Thủ xin lưu ý đến anh chị một số thông tin về chọn loại móng nhà theo địa chất:

Đối với khu vực địa chất tốt, nhà cấp 4, nhà 1 trệt 1 lầu có thể dùng móng đơn. Hoặc móng đơn có gia cố thêm cừ tràm nếu dưới nền đất có nước. Nhà 1 trệt 2 lầu trở lên có thể sử dụng móng băng 1 phương.

Đối với khu vực địa chất yếu, dù nhà loại nào cũng cần sử dụng móng cọc để đảm bảo an toàn công trình.

Ví dụ:

Tại khu vực Hiệp Thành, Phú Lợi (Thủ Dầu Một), nhà 1 trệt 1 lầu sẽ sử dụng móng đơn.

Khu vực Phú Thọ (Thủ Dầu Một), Lê Hồng Phong, Bình Chuẩn (Thuận An) nhà 1 trệt 1 lầu cần đóng cọc móng hoặc sử dụng móng băng 1 phương.

Còn các khu vực đất yếu, giáp sông Sài Gòn như An Sơn, Bình Nhâm, Lái Thiêu (Thuận An): nhà 1 trệt 1 lầu sử dụng móng cọc hoặc gia cố móng. Móng băng 1 phương là lựa chọn thích hợp cho nhà 2 – 4 tầng.

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

LIÊN HỆ NGAY ĐẤT THỦ

1