Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật

Nhà Vườn Mái Nhật - Tìm Về Tĩnh Lặng Với Bóng Mát, Cây Xanh

Ngôi nhà đã được chắt lọc từ ngôn ngữ kiến trúc truyền thống Nhật Bản, vậy nên một thiết kế không quá phô trương hay lộng lẫy, không quá hoàn hảo hay vượt tầm. Tất thảy chỉ để phục vụ cuộc sống của con người sống bên trong, tự nhiên và rộng mở, tự do và phóng khoáng.

  • Khách hàng: Anh Dũng | HDTK2102
  • Địa chỉ: An Sơn – Thuận An
  • Diện tích: 9m x 9.5m
  • Phong cách: Hiện đại

Mặt bằng công năng

– Khu vực phòng khách được liên thông với bếp và khu vực bàn ăn để vừa tối ưu hóa diện tích, vừa mang lại không gian sinh hoạt linh động, hiện đại cho gia chủ. Khu vực nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình được phân bổ đều ở 2 tầng. Phòng ngủ chính có WC riêng tại tầng 1 và 2 phòng ngủ trên tầng 2.

– Thể theo yêu cầu của gia chủ, KTS còn đặc biệt thiết kế khu vực phòng thờ riêng tư. Có 2 WC chung được đặt tại các tầng ở vị trí phù hợp, thuận tiện cho việc sinh hoạt.

– Khuôn viên xanh bên ngoài rộng rãi, được bố trí nhiều tiểu cảnh cây xanh, hồ nước. Trên lối đi dẫn vào nhà, dễ dàng nhìn thấy gara ô tô và khu vực chòi nghỉ đặt vừa vặn một bộ ghế mây.

Chiêm ngưỡng video phối cảnh 3D

Hình ảnh thực tế

Anh Dũng đã yêu cầu Kiến trúc sư tư vấn phương án để thiết kế và xây dựng một biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ sân vườn theo phong cách đơn giản mà tinh tế. Gia đình anh Dũng không yêu cầu không gian ở quá rộng. Tuy nhiên phải đảm bảo việc chú trọng khai thác không gian xanh để mang đến không khí trong lành, yên tĩnh cho toàn bộ không gian trong nhà. Cùng với đó chú trọng khai thác nhiều tiểu cảnh xanh ở sân vườn và một góc thưởng trà ngoài trời sau một ngày làm việc bận rộn.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Giải pháp thiết kế

3D ngoại thất

Điểm thách thức cho đội ngũ KTS Đất Thủ chính là việc định hình khối kiến trúc, thiết kế công năng đảm bảo có sự kết nối hoàn hảo, không một chi tiết dư thừa, thể hiện rõ gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Vì vậy, KTS Đất Thủ đã lựa chọn mẫu biệt thự 2 tầng với các đường nét thiết kế hình khối đơn giản, mang đường nét tinh gọn của phong cách nhà ở Nhật Bản.

Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật
Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật
Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật
Nhà 2 tầng phong cách Nhật
Nhà 2 tầng phong cách Nhật
Nhà 2 tầng phong cách Nhật
Nhà 2 tầng phong cách Nhật
Nhà 2 tầng phong cách Nhật
Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật Nhà 2 tầng phong cách Nhật Nhà 2 tầng phong cách Nhật Nhà 2 tầng phong cách Nhật Nhà 2 tầng phong cách Nhật Nhà 2 tầng phong cách Nhật

3D nội thất

Đội ngũ KTS đã tính toán kỹ lưỡng và phân chia đầy đủ các phòng chức năng, đảm bảo phục vụ hiệu quả nhu cầu cuộc sống thường nhật cho gia đình gồm 6 thành viên của anh Dũng. Đáp ứng được việc mở rộng không gian xanh và tối ưu diện tích sinh hoạt.

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Dự Án Biệt Thự Mới Nhất