Thiết kế biệt thự hiện đại dẫn đầu xu hướng

Các mẫu biệt thự hiện đại tại Đất Thủ dẫn đầu xu hướng thiết kế mới là những không gian mở, những mảng kiến trúc tối giản và đem đến cảm giác thư thái trọn vẹn nhất.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu biệt thự hiện đại do Đất Thủ thiết kế và thi công được cộng đồng kiến trúc hàng đầu thế giới – ArchDaily, cùng các chuyên gia kiến trúc trong nước khác đánh giá cao.

banner form tư vấn 2022

Trải nghiệm không gian biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng

Mang theo mong muốn nâng cấp không gian sống, để biệt thự thành chốn nghỉ dưỡng và thể hiện được nét riêng của chủ nhà. Mỗi góc của công trình được Đất Thủ chăm chút: từ sân vườn xanh mát đến hồ bơi hiện đại bên ngoài, hay các khu vực công năng bên trong. Chẳng cần đi đâu xa, gia chủ có thể tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống trong chính ngôi nhà của mình. Mời anh chị khám phá ngay các góc đẹp được Đất Thủ thực hiện.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giàu kinh nghiệm & sáng tạo đến từ các thành phố lớn

Đất Thủ tự hào khi quy tụ đội ngũ 11 phòng ban, hơn 30 kiến trúc sư, kỹ sư và 20 nhân viên khối hành chính, văn phòng. Trong đó, có các kỹ sư đạt hứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hạng II, hạng III, không chỉ ở địa phương mà còn mà còn đến từ các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Đất Thủ

550+
Công trình đã
thực hiện
45+
Nhân viên
nhiệt huyết

Đất Thủ

Đơn vị kiến trúc xây dựng được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn

Không chỉ có đội ngũ KTS sáng tạo trong tư duy thiết kế, Đất Thủ còn có đội ngũ kỹ sư giám sát có tay nghề cao cùng bề dày kinh nghiệm, có thể giải quyết các nỗi lo trong xây dựng mái ấm cho gia chủ. Bên cạnh đó giá trị minh bạch được Đất Thủ đánh giá cao, cam kết không bán thầu cũng như công khai rõ ràng thông tin về chi phí, chủng loại và đơn giá vật tư, hợp đồng, quy trình… khi làm việc với gia chủ.

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

LIÊN HỆ NGAY ĐẤT THỦ

1