fbpx
Nhà phố 3 tầng tân cổ điển

NA's House - Vẻ đẹp thanh thoát và hiện đại

Những ngôi nhà 3 tầng mang phong cách tân cổ điển thường được ưa chuộng bởi nét thẩm mỹ tinh tế và độc đáo. Nguồn cảm hứng đó đã thổi vào NA House, đồng thời kết hợp cùng nét phóng khoáng của kiến trúc hiện đại, làm nổi bật lên nét thanh lịch và vững chãi của công trình.

  • Khách hàng: Chị Ngọc Anh | HDTK2306
  • Địa chỉ: Bình Dương
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
  • Diện tích xây dựng: 6m x 16m
  • Bố trí công năng: 3 phòng ngủ, 3 toilet

Với NA House, gia chủ mong muốn xây dựng ngôi lấy hơi hướng từ phong cách tân cổ điển, nhưng không muốn quá cầu kỳ về chi tiết. Vậy nên, kiến trúc sư đã chọn giải pháp lược giản bớt những họa tiết phức tạp trong phong cách tân cổ điển, đem đến ngôi nhà một diện mạo thanh lịch mà vẫn mang vẻ đẹp riêng biệt theo mong muốn của gia chủ.

Giải pháp thiết kế

Trên quỹ đất nhà phố vừa phải, ngôi nhà được thiết kế không quá xa hoa, nhưng vẫn mang trong mình nét riêng khó nhầm lẫn.

Mặt tiền được thiết kế theo nguyên tắc phân vị ra hai khối chính, phụ rõ ràng, giúp công trình cao ráo và thanh thoát. Lấy gam màu trung tính làm chủ đạo, phối hợp cùng phào chỉ hoa văn tinh tế, ngôi nhà không cần quá nhiều đường nét cầu kỳ mà vẫn phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp sang trọng trên từng chi tiết.

nhà phố 3 tầng mái thái HDDTK Ngọc Anh

Nổi bật là hai cột trụ đồ sộ, thức cột đơn giản mà mạnh mẽ, kết hợp với khối chân đế đôn cao vuông vắn ốp đá tự nhiên tạo nên vẻ bề thế và kiên cố cho công trình.

nhà phố 3 tầng mái thái HDDTK Ngọc Anh

Các yếu tố kiến trúc khác như hệ thống cửa sổ, ban công và các chi tiết trang trí đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác, tạo nên sự cân đối hài hòa cho tổng thể.

Phối cảnh 3D công trình

Mặt bằng công năng

Không gian nội thất

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

LIÊN HỆ NGAY ĐẤT THỦ

Đánh Giá

0 / 5. 0

0933 59 89 39
1