fbpx
Nhà phố 3 tầng hình khối ấn tượng

N's House - Biến tấu mặt tiền từ những ô cửa gỗ

Thiết kế đem đến hình ảnh về ngôi nhà phố mang hơi thở đương đại với mặt tiền trẻ trung và ấn tượng, đặc biệt là những ô cửa gỗ, xóa bỏ cảm giác tù túng, bó hẹp. Thay vào đó là những đường nét được giải phóng giới hạn, đem đến không gian thông thoáng, gọn gàng, rũ đi mọi ồn ào của phố thị.

  • Khách hàng: Chị Ngân | DA2313
  • Địa chỉ: Thuận An – Bình Dương
  • Diện tích: 7m x 15m
  • Phong cách: Hiện đại

Giải pháp thiết kế

Phá bỏ đi những định kiến về sự bí bách và chật chội của nhà phố, N’s house là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại và làn gió tươi mát của vùng đất nhiệt đới. Ở đó cho phép những đường nét tối giản lên ngôi, pha trộn thêm sắc xanh của cây lá và mây trời tạo nên không gian sống đầy lý tưởng.

Điều chạm ở mặt tiền ngôi nhà chính là hình khối vuông vắn ấn tượng. Các khoảng đệm được bố trí thông minh, tạo cảm giác “tịnh tiến” thú vị.

nha-pho-3-tang-hien-dai-da2313

Để tránh ánh nắng trực tiếp, các chi tiết đón nắng, chắn nắng đều được bố trí và xử lý thông minh, có thể đóng mở tùy vào cường độ nắng trong ngày.

nha-pho-3-tang-hien-dai-da2313

Về màu sắc, nổi bật trên tổng thể thiết kế là sắc xanh của cây lá.

Thay vì chỉ sử dụng các khối bê tông thô cứng, kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn bằng các mảng xanh nhỏ để tô điểm cho cảnh quan, giúp cho ngôi nhà 3 tầng trở nên sinh động và tươi mới.

Toàn bộ không gian lấy tông sáng chủ đạo, phối hợp cùng chất liệu gỗ sáng, đá mộc mạc, tất thảy trọn vẹn cá tính cho chốn an cư của gia chủ.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Gợi ý nội thất

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Một số mẫu nhà 3 tầng khác