Nhà phố 3 tầng hiện đại DT2304

Nhà phố 3 tầng

N's House - Tiện nghi với mặt tiền hình khối ấn tượng

Thiết kế đem đến hình ảnh về ngôi nhà phố mang hơi thở đương đại với mặt tiền trẻ trung và ấn tượng. Không còn cảm giác tù túng, bó hẹp thường thấy, các đường nét được giải phóng giới hạn, đem đến không gian thông thoáng, gọn gàng, rũ đi mọi ồn ào của phố thị.

  • Khách hàng: Chị Ngân | DA2313
  • Địa chỉ: Thuận An – Bình Dương
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích xây dựng: 7m x 15m
Banner - Promotions - All

Phá bỏ đi những định kiến về sự bí bách và chật chội của nhà phố, N’s house là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại và làn gió tươi mát của vùng đất nhiệt đới. Ở đó cho phép những đường nét tối giản lên ngôi, pha trộn thêm sắc xanh của cây lá và mây trời tạo nên không gian sống đầy lý tưởng.

Điều chạm ở mặt tiền ngôi nhà chính là hình khối vuông vắn ấn tượng. Các khoảng đệm được bố trí thông minh, tạo cảm giác “tịnh tiến” thú vị.

Để tránh ánh nắng trực tiếp, các chi tiết đón nắng, chắn nắng đều được bố trí và xử lý thông minh, có thể đóng mở tùy vào cường độ nắng trong ngày.

Về màu sắc, nổi bật trên tổng thể thiết kế là sắc xanh của cây lá.

Thay vì chỉ sử dụng các khối bê tông thô cứng, kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn bằng các mảng xanh nhỏ để tô điểm cho cảnh quan, giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động và tươi mới.

Toàn bộ không gian lấy tông sáng chủ đạo, phối hợp cùng chất liệu gỗ sáng, đá mộc mạc, tất thảy trọn vẹn cá tính cho chốn an cư của gia chủ.

Không gian nội thất

Khám phá

Chân dung Đất Thủ thông qua hình ảnh

Tư vấn miễn phí từ Kiến trúc sư

LIÊN HỆ NGAY ĐẤT THỦ

Đất Thủ hy vọng sẽ giúp anh chị có đầy đủ thông tin và kiến thức để xây dựng tổ ấm mơ ước trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ:

1