fbpx

Say mê những khoảng xanh len lỏi trong nhà phố hiện đại

Để mang đến những trải nghiệm chân thật nhất về một không gian sống thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, KTS Đất Thủ đã tạo nên những “khoảng thở” xuyên suốt công trình. Không chỉ giúp gia chủ tìm về “bến đỗ” của cuộc sống hạnh phúc, an yên, mà còn khắc phục các nhược điểm thông thường của nhà phố.

  • Khách hàng: Anh Quang Nhật | HDTC2318
  • Địa chỉ: Mỹ Phước – Bến Cát
  • Diện tích: 6m x 17m
  • Phong cách: Hiện đại

Mặt bằng công năng

Công năng ngôi nhà được chia thành hai khu chính: Đối ngoại – đối nội. Hai khối giao nhau tại bàn ăn, với dụng ý đưa không gian này trở thành trái tim của ngôi nhà, kết nối tình cảm gia đình qua những bữa cơm đậm đà yêu thương. Bên cạnh đó, việc kết hợp chung lõi thông tầng ở vị trí trung tâm cũng góp phần giúp ngôi nhà phố trở nên thông thoáng, mang nắng gió trải khắp không gian.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Giải pháp thiết kế

Nằm trên một khu đất ngang 6m, dài 17m hướng Đông Bắc đón nắng, đề bài đặt ra cho Đất Thủ trong dự án lần này chính là một không gian sống hiện đại, đơn giản, ưu tiên sự thông thoáng tối đa để giải quyết bài toán thiếu sáng, bí bách thường thấy ở những ngôi nhà phố.

Về tổng thể, phương án thiết kế Nhat’s House do KTS Đất Thủ thực hiện như một bản giao hòa giữa các yếu tố về tỷ lệ hình khối, đường nét, chất liệu và màu sắc. Không chỉ chú trọng vào việc khai thác năng lượng tích cực từ thiên nhiên qua giếng trời, điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà còn được thể hiện qua giải pháp tránh nóng bằng việc thiết kế ô văng dài.

Ngoài ra, ngoại thất ngôi nhà còn thực sự gây ấn tượng bởi việc lựa chọn gam màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng sắc xanh của thiên nhiên, cây cỏ. Cộng hưởng cùng khoảng không thông tầng thông thoáng, góp phần mang đến một không gian sống hiện đại, thoáng mát, là điểm kết nối không gian sống bên trong và ngoài nhà.

Hãy để Đất Thủ đồng hành cùng anh chị trên chặng đường xây dựng những ngôi nhà bền vững và khẳng định dấu ấn cá nhân.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

5/5 - (1 bình chọn)

Một số mẫu nhà 2 tầng khác