NHÀ PHỐ 3 TẦNG

Nhà phố kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh nhưng phải đảm bảo cân bằng được không gian sống chất lượng và hoạt động kinh doanh thuận lợi. Bài toán của Đất Thủ được đặt ra đó chính là bố trí khu vực văn phòng sao cho không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư.

 • Khách hàng
  Anh Cường | HDTK2204
 • Địa chỉ
  Bình Mỹ – Bắc Tân Uyên – Bình Dương
 • Diện tích
  Nhà 12m x 14m
 • Đơn vị thực hiện
  Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ
 • Phong cách thiết kế
  Hiện đại
 • Tầng trêt
  1 Văn phòng, 1 Sảnh Văn Phòng, 1 Sảnh Ăn, 1 WC, 1 Kho, 1 Bếp
 • Tầng 1
  8 Phòng Ban, 2 WC
 • Tầng 2
  2 Phòng Ngủ, 2WC, 1 Phòng Gym, 1 Bếp, 1 Nhà Tắm Jacuzzi

Yêu cầu gia chủ

Mong muốn của chủ đầu tư là tích hợp không gian làm việc và không gian sống trong 1 ngôi nhà. Đảm bảo được yếu tố thuận tiện trong kinh doanh nhưng không ảnh hưởng đến khu sinh hoạt chung của gia đình. Tìm đến Đất Thủ mong muốn được thiết kế một căn nhà 3 tầng đậm nét kiến trúc hiện đại, chất liệu chính là thép tiền chế.

Giải pháp kiến trúc sư

KTS sử dụng giải pháp sơn hiệu ứng bê tông, hệ khung thép được sản xuất tại nhà máy, kết hợp cây xanh bao phủ xung quanh các mặt tiền nhà phố. Tạo ra nét đặc trưng độc lạ cho công trình. Công năng có sử dụng thang máy dễ dàng vận chuyển hàng hóa cho nhân viên ở văn phòng tầng trệt, đặc biệt hỗ trợ di chuyển cho người lớn tuổi trong gia đình gia chủ.

Tầng trệt là khu vực ăn uống của công nhân, tầng 2 văn phòng lam việc và tầng 3 khu sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư. Sử dụng giếng trời để lấy sáng lấy gió, kết hợp cây xanh ở mặt đứng công trình để hạn chế bụi và nắng hướng tây chiếu trực tiếp, tránh ảnh hưởng khu sinh hoạt của gia chủ.

Tổng thể ngôi nhà

Thiết kế 3D

Mặt bằng thiết kế

Đất Thủ hy vọng sẽ giúp anh chị có đầy đủ thông tin và kiến thức để xây dựng tổ ấm mơ ước trong tương lai.

Xem thêm:

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Đất Thủ là một trong những công ty kiến trúc xây dựng, thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương, trên 5 kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công công trình đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và bảo hành đến 5 năm.

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công uy tín, đảm bảo hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời Quý khách hàng liên hệ:

Văn phòng công ty:
492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một -Bình Dương.
0933 598 939 / contact@datthu.vn

Đất Thủ là một trong những công ty thiết kế, xây dựng hàng đầu tại Bình Dương. Nếu anh chị đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu trên hành trình xây dựng tổ ấm thân thương, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

LIÊN HỆ NGAY ĐẤT THỦ

1