Mẫu nhà 3 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố có ban công đẹp

Gia chủ đã làm việc với 1 đơn vị thiết kế khác nhưng không vừa ý, quyết định dừng và tìm đến Đất Thủ. Vì vậy, bài toán khó đó là giúp gia chủ tìm ra giải pháp thiết kế xây dựng tối ưu nhất, đặc biệt nhất, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao cũng như công năng ưu việt bên trong ngôi nhà phố.

  • Khách hàng: Chị Diễm| HDTC2215
  • Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai
  • Diện tích: Nhà 4,6m x 16m
  • Phong cách: Hiện đại

Tìm đến Đất Thủ, gia chủ mong muốn thấy được sự phóng khoáng, trẻ trung, đặc biệt phải hiện đại, bắt kịp xu hướng mới nhất. Điều đặc biệt quan tâm của gia chủ là thiết kế mặt tiền, ngoại thất của ngôi nhà. Vì vậy tính thẩm mỹ của mặt tiền nhà đòi hỏi phải có sự đặc biệt so với các ngôi nhà 3 tầng hiện đại thông thường khác.

Mặt bằng công năng

Giải pháp thiết kế

Đáp ứng nhu cầu cao về ngoại thất của gia chủ, KTS Đất Thủ sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp màu sơn giả gỗ làm bố cục ngôi nhà trở nên đặc biệt và nổi bật. Gia chủ yêu thích vật liệu đá nên đa phần đều được ốp đá lẫn ngoại thất và nội thất. Sân thượng mái mở, chất liệu kính để tận dụng lấy sáng tự nhiên, mang đến cảm giác thoáng đãng, không tù bí như sử dụng mái bê tông cốt thép.

Điểm đặc biệt khi bước vào ngôi nhà là kết cấu lệch tầng cùng giếng trời lấy được ánh sáng tự nhiên và thông gió từ trên cao xuống từng tầng. Len lỏi là tiểu cảnh bên dưới giếng trời, mang trọn không khí thiên nhiên vào trong ngôi nhà 1 trệt 2 lầu.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Gợi ý nội thất

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Một số mẫu nhà 3 tầng khác