Nhà vườn hiện đại HĐTK 2307 anh Hiếu

Nhà Mái Hiên - Nếp Gấp Giật Cấp Thú Vị Trong Ngôi Nhà Vườn Truyền Thống

Vẻ đẹp thanh bình của ngôi nhà mộc mạc giữa khu vườn xanh ngát đến từ sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại trong dáng dấp truyền thống. Nhờ đó, ngôi nhà vườn tạo ra cảm giác gần gũi và yên bình, với không gian giao hòa cùng thiên nhiên và cuộc sống.

  • Khách hàng: Anh Hiếu | HDTK2307
  • Địa chỉ: Tân Vĩnh Hiệp – Tân Uyên
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 8m x 16m

Mặt bằng công năng

Hình ảnh thực tế công trình

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Giải pháp thiết kế

Khi đã quá chán cuộc sống chật chội nơi phố thị, như một lẽ thường, người ta lại tìm về một nơi trú ẩn an yên, gần gũi cùng thiên nhiên đất trời. Đó cũng chính là cách Hieu’s House ra đời. Ngôi nhà được kiến trúc sư tỉ mẩn thiết kế từ chia sẻ về cuộc sống và mong muốn của gia chủ, để đem đến một ngôi nhà hoàn hảo về công năng và trọn vẹn trong cảm xúc.

Nhà vườn hiện đại HĐTK 2307 anh Hiếu

Từ bên ngoài, ngôi nhà nép mình sau mái hiên vươn dài, tạo cảm giác gần gũi như nếp nhà truyền thống Việt Nam.

Nhà vườn hiện đại HĐTK 2307 anh Hiếu

Phong cách hướng đến sự tối giản, với chất liệu mái ngói, tường đỏ mang màu sắc địa phương đem lại cảm giác hiền hòa và ấm áp. Điểm nhấn của căn biệt thự vườn 1 tầng này nằm ở hệ mái được biến tấu cao thấp, trở thành một nếp gấp thú vị, tạo hiệu ứng thị giác mới mẻ độc đáo.

Nhà vườn hiện đại HĐTK 2307 anh Hiếu

Bên trong, các khối chức năng được hình thành, gắn liền và kết nối với tự nhiên đưa đến không gian thoáng đạt và rộng mở. Từng góc một đều được gắn kết chặt chẽ mà nhẹ nhàng cùng thiên nhiên, xóa nhòa đi khoảng cách trong ngoài, tạo ra vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ ngôi nhà.

Nhà vườn hiện đại HĐTK 2307 anh Hiếu

Một chốn ngụ cư trọn vẹn an yên!

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Dự Án Biệt Thự Vườn Mới Nhất