Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-1
Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-5
Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-7
Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-6
Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-4
Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-2
Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-3
Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-1 Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-5 Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-7 Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-6 Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-4 Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-2 Biet-thu-hai-tang-rieng-tu-chi-Dan-v2-3

Kiến trúc hiện đại phù hợp mọi thời đại

  • Khách hàng: Chị Dân | HDTK2153
  • Địa chỉ: Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương
  • Diện tích: Nhà 8m x 24m
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Bố trí công năng: 6PN, 6WC

Biệt thự hiện đại 2 tầng đáp ứng yêu cầu của gia chủ về một không gian sống sang trọng, hiện đại và không kém phần tinh tế. Đặc biệt tiện nghi về công năng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hình ảnh thực tế công trình

Từng công năng, góc nhà được đội ngũ Kỹ Sư tại Đất Thủ mang ra thực tế một cách hoàn hảo. Cùng ngắm nhìn hình ảnh từ ngày về đêm của ngôi nhà! Biệt thự hiện đại có vẻ ngoài không quá đồ sộ nhưng vẫn vô cùng sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Đây sẽ là không gian thích hợp để gia chủ nghỉ dưỡng, đoàn tụ cùng gia đình, bạn bè sau các chuyến đi dài.

Phần ban công được thiết kế theo phong cách mở với lan can kính trong suốt. Điều này giúp mở rộng tầm nhìn cho ngôi nhà. Đồng thời khoe trọn không gian thư giãn tinh tế của gia chủ. Hệ mái bằng vuông vức, vươn ra phía trước hỗ trợ che phủ 1 phần ban công. Hạn chế cuộc nắng mưa, đồng thời giúp cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Mặt bằng công năng

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Từ sảnh trước đi vào là phòng khách sang trọng. Vì ít khi ở nhà nên chị Dân không quá chú trọng vào khu vực này mà chỉ dùng để tiếp đón khách.

Từ cầu thang lên tầng 2 là không gian nghỉ ngơi. Trong đó, phòng ngủ master phía ngoài cùng là dành cho vợ chồng chị. Hai phòng ngủ sát bên chị để dành cho hai đứa con tương lai.

Gợi ý nội thất

Nội thất biệt thự 2 tầng

Nội thất biệt thự 2 tầng

Nội thất biệt thự 2 tầng

Nội thất biệt thự 2 tầng

Nội thất biệt thự 2 tầng

Nội thất biệt thự 2 tầng

Nội thất biệt thự 2 tầng

Nhận Tư vấn
Miễn Phí

Từ Kiến trúc sư

Để tìm hiểu sâu hơn các thông tin liên quan đến mẫu nhà 2 tầng, Đất Thủ đã tổng hợp trong các bài viết dưới đây. Mời anh chị tham khảo: