Nhân Lực Trẻ: Tiềm Lực Phát Triển Bình Dương

Bình Dương đang đổi mới, hội nhập và phát triển từng ngày. Hơn bao giờ hết, lực lượng trí thức trẻ đóng vai trò nòng cốt cho sự phát triển của tỉnh nhà. Trong vai trò một đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công, Đất Thủ mong muốn đóng góp một phần sức lực vào công cuộc kiến thiết đó.

Mang hành trang đến với những kiến trúc sư trẻ

Phối hợp cùng trường Đại học Thủ Dầu Một, ngày…. vừa qua Đất Thủ đã có buổi tư vấn tuyển sinh, truyền cảm hứng với sinh viên ngành Kiến Trúc, Xây Dựng tại trường. Qua buổi tư vấn, anh Trần Văn Sáng_CEO Đất Thủ đã có những chia sẻ thực tế về nghề kiến trúc, xây dựng tại Bình Dương. Buổi chia sẻ thân mật đã mang đến cho những bạn sinh viên cái nhìn thực tế về nghề, tiềm năng phát triển cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Từ đó giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trang tương lai khi vào nghề.

Không chỉ dừng lại ở đó, Đất Thủ là đơn vị tiên phong tại Bình Dương sẵn sàng hỗ trợ những sinh viên kiến trúc, kiến trúc sư trẻ bằng những buổi chia sẻ về kiến thức chuyên môn, phần mềm thiết kế.

Thế hệ trẻ: tiềm lực phát triển cho tỉnh nhà

Đất Thủ hiểu một sự phát triển bền vững sẽ bắt đầu từ nguồn nhân lực. Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê với nghề kiến trúc và xây dựng, những thành viên tại Đất Thủ luôn mong muốn góp sức vào công cuộc phát triển tỉnh nhà bởi không ít những thành viên tại Đất Thủ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bình Dương.

Chia sẻ tại buổi tư vấn, CEO Sáng Trần bật mí:

“Kiến Trúc Sư Thảo Loan, sinh ra, lớn lên và học tập tại Bình Dương. Bạn ấy có một cái “SENSE” khá tốt với người bản địa, giao tiếp dễ hơn và nắm bắt được thị hiếu tốt, từ đó khách hàng có thể dễ dàng giải bày được nhu cầu của họ với Loan.

Một bạn trẻ khác là Kiến Trúc Sư Thanh Hải. Là người Bình Dương, tuy học ở Sài Gòn nhưng Hải muốn quay về cống hiến cho quê nhà. Có được tình yêu với cái gì, bạn sẽ quyết tâm làm cho nó đẹp hơn. Như là đặt tình yêu vào trong ngôi nhà bạn vẽ.”

Bình Dương đang trên đà phát triển và sẽ càng phát triển hơn nữa. Những sự đổi mới đang diễn ra quanh ta: cảnh quan đô thị đồng bộ, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, những công trình xây dựng quy mô, công trình dân dụng hiện đại, tinh tế hơn… Tất cả làm nên một diện mạo mới cho Bình Dương.

Đất Thủ mong rằng với triết lý kinh doanh “Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế” sẽ là môi trường tốt cho các bạn rèn luyện tâm thế, trí lực từ đó cho ra đời những thiết kế đẹp, khiến khách hàng hài lòng và làm đẹp cho cảnh quan tại Bình Dương.

 

“Cùng nhau chúng ta sẽ làm nên một Bình Dương đổi mới, phát triển từng ngày!”

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *