Đất Thủ: Khỏe mạnh để cống hiến và sáng tạo

Nếu có sự ví von sức khoẻ với quá trình xây nhà thì sức khỏe tương tự như nền móng trong những công trình vậy. Móng chắc mới có thể nâng đỡ cả ngôi nhà, nền móng vững chãi hoàn thành nhiệm vụ của mình mới có thể giúp ngôi nhà khoe những điều đẹp đẽ, lộng lẫy bên trên.

Tại Đất Thủ, mỗi một thành viên đều ý thức v ề vai trò to lớn của sức khỏe. Không chỉ là khỏe mạnh để yêu thương bản thân mà còn khỏe mạnh để thực hiện sứ mệnh doanh nghiệp: mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho tổ ấm của khách hàng.

Khoẻ mạnh về thể chất để cống hiến trọn vẹn

Một tập thể nhân viên khoẻ mạnh góp phần tạo nên nội lực cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, mỗi năm Đất Thủ đều tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, những chuyến dã ngoại dài ngày. Bên cạnh những hoạt động rèn luyện sức khoẻ được tổ chức hàng tuần như bóng đá giao hữu và sắp tới là dự án yoga trong khuôn viên công ty.

Toàn bộ nhân viên được chi trả 100% chi phí khám tổng quát tại bệnh viện tốt nhất địa phương

Tất cả những điều đó nhằm mang đến cho mỗi thành viên Đất Thủ một thể chất khoẻ mạnh để cống hiến trọn vẹn trong công việc.

Khoẻ mạnh về tinh thần để không ngừng sáng tạo

Nếu có ai hỏi những kiến trúc sư ở Đất Thủ: “ có bao giờ các bạn cảm thấy không biết bắt đầu từ đâu khi thiết kế một dự án không?” Câu trả lời sẽ là: “ tụi em đã từng như vậy”

Khoẻ mạnh về thể chất là chưa đủ, sự khoẻ mạnh về tinh thần là mảnh ghép còn lại để có thể mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Một tâm trí được chăm sóc tốt sẽ mang đến những ý tưởng mới lạ, sáng tạo. Để làm được điều đó, mỗi buổi sáng, nhân viên Đất Thủ dành ra 45 phút đầu ngày để nuôi dưỡng tinh thần và lắng nghe tâm hồn mình qua hoạt động thiền hoặc đọc sách trong khuôn viên công ty.

Đọc sách giúp nhân viên tại Đất Thủ cập nhật nhiều kiến thức mới hỗ trợ công việc

Thiền giúp nâng cao năng suất làm việc, khả năng tập trung, sáng tạo cho đội ngũ nhân viên

Đất Thủ quan niệm sức khoẻ là nền tảng đầu tiên để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hành trình phát triển bản thân của mỗi thành viên tại Đất Thủ luôn gắn liền với lợi ích khách hàng.

𝙎𝙪̛́𝙘 𝙠𝙝𝙤̉𝙚 𝙩𝙤̂́𝙩 𝙫𝙖̀ 𝙩𝙧𝙞́ 𝙩𝙪𝙚̣̂ 𝙢𝙞𝙣𝙝 𝙢𝙖̂̃𝙣 𝙡𝙖̀ 𝙝𝙖𝙞 đ𝙞𝙚̂̀𝙪 𝙝𝙖̣𝙣𝙝 𝙥𝙝𝙪́𝙘 𝙣𝙝𝙖̂́𝙩 𝙘𝙪̉𝙖 𝙘𝙪

𝙎𝙪̛́𝙘 𝙠𝙝𝙤̉𝙚 𝙩𝙤̂́𝙩 𝙫𝙖̀ 𝙩𝙧𝙞́ 𝙩𝙪𝙚̣̂ 𝙢𝙞𝙣𝙝 𝙢𝙖̂̃𝙣 𝙡𝙖̀ 𝙝𝙖𝙞 đ𝙞𝙚̂̀𝙪 𝙝𝙖̣𝙣𝙝 𝙥𝙝𝙪́𝙘 𝙣𝙝𝙖̂́𝙩 𝙘𝙪̉𝙖 𝙘𝙪𝙤̣̂𝙘 đ𝙤̛̀𝙞.“𝙂𝙤𝙤𝙙 𝙝𝙚𝙖𝙡𝙩𝙝 𝙖𝙣𝙙 𝙜𝙤𝙤𝙙 𝙨𝙚𝙣𝙨𝙚 𝙖𝙧𝙚 𝙩𝙬𝙤 𝙤𝙛 𝙡𝙞𝙛𝙚'𝙨 𝙜𝙧𝙚𝙖𝙩𝙚𝙨𝙩 𝙗𝙡𝙚𝙨𝙨𝙞𝙣𝙜𝙨.”- 𝙋𝙪𝙗𝙡𝙞𝙡𝙞𝙪𝙨 𝙎𝙮𝙧𝙪𝙨———————————————————–Với triết lý kinh doanh “phục vụ bằng sự tử tế”, Đất Thủ không chỉ tử tế với khách hàng mà còn với các thành viên trong gia đình Đất Thủ. Vì thế VĂN HÓA CHĂM SÓC SỨC KHỎE luôn được quan tâm ở Đất Thủ.Mời anh chị cùng xem đoạn video dưới đây ghi lại một số khoảnh khắc trong buổi khám sức khỏe định kì với đội ngũ bệnh viện quốc tế Columbia Bình Dương. ————————————————————Công ty Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng tại Bình Dương – Phục vụ bằng sự tử tếWebsite:https://bit.ly/38AsQzOMời like fanpage để cùng theo dõi những bài viết thật có giá trị dành cho những người yêu nhà đẹp và mong muốn có những căn nhà đẹp.

Người đăng: Đất Thủ vào Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020

Nếu một ngày anh chị tìm đến với Đất Thủ, đừng bất ngờ vì hình ảnh một đội ngũ khỏe khoắn, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, linh hoạt, sáng tạo, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó nhất của gia chủ.

 “Có sức khỏe tốt để phục vụ tốt hơn! “

 Đội ngũ Đất Thủ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *