fbpx
Hoàn Thiện Nhà Phố Liền Kề Suncasa | 3 Tầng | PL

Hoàn Thiện Nhà Phố Liền Kề Suncasa | 3 Tầng | PL

  • Khách hàng: Chị Phương L
  • Địa chỉ: Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Loại công trình: Nhà phố liên kề Suncasa

Toạ lạc Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP II – Bình Dương, cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một chỉ 2km. Do tập đoàn Liên doanh TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) làm chủ đầu tư.

Khu sinh hoạt chung

Gia chủ khá bận rộn nên những thiết kế luôn hướng đến tính tiện dụng. Một bộ sofa nhỏ bố trí tại khu sinh hoạt chung, mang đến thêm không gian làm việc hoặc nghỉ ngơi tiện lợi.

Thiết kế phòng ngủ

Không chỉ là một nơi để nghỉ ngơi, phòng ngủ còn là nơi để thư giãn. Hoặc để tiếp tục học tập, làm việc. Chính vì điều đó, thiết kế phòng ngủ cũng cần có phong cách riêng và kích thích sự sáng tạo cho người dùng.

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ master ở tầng 2 có phong cách hiện đại. Thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Trong căn phòng ngủ này, mọi mệt mỏi được xua tan nhờ thiết kế tập trung vào nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn, chuyện trò.

Bố trí nội thất liên quan mật thiết đến hành vi sử dụng của chủ nhà: chiếc bàn nhỏ hai ghế để vợ chồng có thể trao đổi. Đặt đối diện Tivi vì người chồng có thói quen xem tin tức, đá bóng. Kệ tủ để sát mép tường cửa ra vào, thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.

Phòng ngủ con gái lớn

Căn phòng được thiết kế trẻ trung, năng động. Theo đúng concept xuyên suốt của ngôi nhà, phòng ngủ hướng đến tính tiện dụng. Vẻ đẹp căn phòng đến từ hình khối và màu sắc hài hòa của đồ nội thất.

Tổng thể căn phòng năng động nhưng cũng không kém phần ấm áp nhờ vào cách bố trí và phối màu hài hòa.

Phòng ngủ con gái nhỏ

Căn phòng với tone chủ đạo màu pastel vô cùng dễ thương. Theo yêu cầu của chủ nhà, Đất Thủ thiết kế đảm bảo cho 3 nhu cầu: nghỉ ngơi, vui chơi, học tập.

Thiết kế góc học tập dễ thương. Ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Cho công chúa nhỏ thích thú hơn với việc học hàng ngày.

Thiết kế WC

Phòng vệ sinh phá cách, hiện đại. Khu nước và khô tách biệt thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hình khối nội thất vuông vắn xóa bỏ sự nhàm chán của những WC thường thấy. Bên cạnh đó mang đến cảm giác chắc chắn, thư giãn khi sử dụng.

WC dành cho khách được thiết kế sang trọng, tinh tế.

WC tại phòng ngủ Master độc đáo, mang đậm cá tính của gia chủ với bồn tắm nằm hiện đại.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư