Biệt Thự 2 Tầng- Phú Lợi 340

Biệt thự hiện đại và sang trọng

“Kiến trúc không phải xây bằng bê tông, sắt thép, gạch đá. Nó được xây bằng điều kỳ diệu.”

Daniel Libeskind

Một ngôi nhà đẹp được thể hiện không chỉ là cách xây bê tông sắt thép mà còn là nét đẹp kiến trúc. Vẻ đẹp này là ý tưởng của gia chủ được kiến trúc sư kết hợp hài hòa để tạo nên tác phẩm tuyệt vời.
Tận dụng khu đất với 7.5m ngang, anh Đức muốn xây biệt thự hiện đại nhưng phải sang trọng. Bên ngoài nhìn vào đây là căn biệt thự hiện đại bắt mắt. Thế nhưng khi vào bên trong khám phá, mới thấy rõ hơn sự sang trọng được thể hiện rõ ở mỗi gian phòng.

Khách hàng: Anh Đức

Hoàn thành: 11/2019

Loại dự án: Biệt Thự

Địa điểm: Phú Lợi -TDM

Kiến trúc sư: Nguyễn Hiếu Thanh

Phòng khách sang trọng đến từng chi tiết

Kiến trúc sư đã phá cách khi thiết kế ngôi biệt thự này. Trái với tone sáng bên ngoài, ở phòng khách lại dùng tone trầm. Kết hợp những màu nâu hay đen ở không gian này lại tạo nên cảm giác bí ẩn hơn. Khách đến nhà cũng được để lại ấn tượng sâu sắc hơn bởi sự sang trọng vốn có của nó.

Phòng ngủ hiện đại và tinh tế

Hiện đại và rất sang khi khéo léo kết tone trắng với nâu  hoặc đen trong thiết kế này. Dù sang trọng nhưng lại không cầu kì, tinh tế chứ không lòe loẹt. Những màu sắc két hợp tạo nên sự dễ chịu và có phần thích thú cho gia chủ.

Phòng tắm thú vị

Không gian phòng tắm trở nên lạ mắt hơn với màu gạch ốp tường. Những vân đen ẩn hiện trên nền gạch trắng tạo cảm xúc lạ cho người sử dụng. Tiện nghi và đầy đủ lại có sự thích thú càng giúp gia chủ thoải mái hơn nữa.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công nhà phố hiện đại tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý anh/chị xây dựng nên ngôi nhà yêu dấu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ