Nhà Phố – 02 Tầng – P.Phú Mỹ

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Khách hàng: Anh Hùng

Hoàn thành: 08/2019


Loại dự án: Nhà Phố hiện đại

Quy mô: 1 trệt  – 1 lầu

Diện tích nhà: 5 x 15 m

Địa điểm: Phú Mỹ – Thủ Dầu Một – BD


Kiến trúc sư: Trần Ngọc Tuấn

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Bài toán thiết kế

Ngôi nhà nằm trên mảnh đất khu tái định cư mới  thuộc phường Phú Tân- TP.TDM. Chủ nhà là một người đàn ông ngoài 40, với yêu cầu thiết kế bao gồm 1 phòng khách,1 bếp, 3 phòng ngủ và lối kiến trúc phải hiện đại. Ngôi nhà được thiết kế và thi công trọn gói bởi công ty xây dựng Đất Thủ. Xin mời anh/chị vào tham quan bên trong ngôi nhà xem bài toán được giải như thế nào nhé!

Hình khối

Với việc sử dụng gạch block được sắp xếp xen kẽ cách khoảng tạo nên khoảng sân thoáng gió. Ánh sáng len lõi vào tường tạo hiệu ứng ánh sáng xuống mặt sân vô cùng thích mắt. Sân có chiều dài hơn 7.5m có thể để được 1  ô tô cùng 3 xe máy.

MANG KHÔNG GIAN XANH VÀO NHÀ PHỐ

Nhắc đến nhà lô phố ắc hẳn nhiều anh chị sẽ liên tưởng đến 2 cụm từ “chật hẹp” và “nóng bức”. Hiểu được nổi lo ấy, các kiến trúc sư Đất Thủ đã đưa vào lô đất 1 khu vườn phía trước nhà tạo độ hài hòa dễ chịu.

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Thiết kế phòng khách được sử dụng tone trắng làm màu chủ đạo kết hợp nội thất màu xám nhạt mang đến bầu không khí sạch sẽ tươi mới.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ

Đây là mẫu thiết kế đặc trưng cho câu hỏi ” Nhà lô 60m2 thổ cư có xây được nhà đầy đủ công năng bao gồm 3 phòng ngủ hay không?”. Nhà lớn hay nhỏ không quan trọng, điều cần quan tâm nghệ thuật sắp xếp bố trí các phòng trong căn nhà.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ