Nhà Phố 4 Tầng – Chánh Nghĩa 341

Nhà phố 4 tầng đơn giản nhưng hiện đại

Khi chủ đầu tư là người mẹ ấm áp đây yêu thương muốn con cháu sum vây thì sẽ có thiết kế khác. Có thể nói, ngôi nhà phố 4 tầng là không gian thuận tiện cho quay quần con cháu. Nhà có nhiều người trẻ năng động nên không gian cũng phải hiện đại.

Hiện đại không chỉ là trang thiết bị trong nhà đều là cái mới cái tốt nhât mà còn ở thiết kế nhà. Để sở hữu ngôi nhà như vậy cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ nội thất và bố trí phòng.  Và ngôi nhà không chỉ hiện đại mà còn phải thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Cái bạn nhìn không phải là vẻ đẹp của ngôi nhà, nền móng mới là thứ chịu thử thách của thời gian.

                                                                                                                                                                                David Allan Coe

Cái bạn nên nhìn không phải là vẻ đẹp của tòa nhà; nền móng mới là thứ phải chịu thử thách của thời gian.

It is not the beauty of a building you should look at; its the construction of the foundation that will stand the test of time.

David Allan Coe10 người thíchthích danh ngôn Thích

Đọc thêm tại: https://www.tudiendanhngon.vn/danhngon/ds/strcats/235/sw/x © TuDienDanhNgon.vn

It is not the beauty of a building you should look at; its the construction of the foundation that will stand the test of time.

Đọc thêm tại: https://www.tudiendanhngon.vn/danhngon/ds/strcats/235/sw/x © TuDienDanhNgon.vn

Khách hàng: Cô dung

Hoàn thành: 2019

Loại dự án: Nhà Phố hiện đại

Địa điểm: Chánh Nghĩa -TDM

Kiến trúc sư: Trần Ngọc Tuấn

Phòng khách đơn giản mà hiện đại

Thiết kế đơn giản để không gian rộng rãi hơn, cảm giác ngôi nhà sach thoáng hơn. Đơn giản nhưng không đơn điệu, mà ngược lại, gian phòng bật lên nét hiện đại vốn có của nó.  Nối liền với phòng khách là phòng bếp ấm áp dù vẫn tone màu đơn giản đó. Thế nhưng, khi có sự kết hợp của đèn, của ánh lửa phòng bếp trở nên ấm cúng hơn, bữa cơm gia đình cũng ngon miệng hơn.

Phòng ngủ hiện đại và tinh tế

Phòng ngủ là nơi mọi người dành khá nhiều thời gian ở trong vào buối tối. Vì thế, tùy theo giới tính, lứa tuổi sử dụng mà thiết kế phòng. Có thể sáng tạo nhưng phải mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu để mọi người có giấc ngủ ngon.

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Với những màu này, sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và hiện đại hơn cho ngôi nhà. Các vật dụng nội thất, cả từng viên gạch ốp tường hay lát nền đều được tính toán tỉ mỉ để được không gian tối ưu nhất.

Phòng thờ và phòng giải trí

Phòng thờ sẽ được đưa lên tầng cao nhất để nói lên sự tôn kính bề trên. Hơn nữa, với cửa sổ thông thoáng, phòng thờ là nơi đón ánh nắng đầu ngày, gom tinh hoa cho mọi người trong gia đình. Thêm nữa, đó là cầu chúc an lành cho gia đình được gửi từ tổ tiên.

Về phòng giải trí, được thiết kế cách âm kĩ càng nên để làm phòng karaoke.  Sau một ngày nhức đầu vì công việc vẫn có thể thoải mái với la hét hát hò mà không ngại phiền hàng xóm.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công nhà phố hiện đại tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý anh/chị xây dựng nên ngôi nhà yêu dấu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Share on facebook
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email