Nhà Phố 3 Tầng – Phú Thọ 344

Nhà phố 3 tầng hiện đại

Khi chủ đầu tư là khách hàng lớn tuổi thường sẽ có xu hướng truyền thống hóa. Nét truyền thống của người dân Việt Nam xưa, phòng khách và bếp cách xa nhau. Dựa trên yêu cầu đó, kiến trúc sư đã tạo ra thiết kế mới hiện đại nhưng lại không làm mất đi truyền thống.
Có thể nói, nhà phố hiện đại  nhưng vẫn có phần truyền thống thì kiến trúc sư phải thiết kế rất cẩn thận. Không phải cứ bày trí nội thất hay màu sắc truyền thống là ổn. Ở đây là sự bố trí các gian phòng phải phù hợp công năng, hợp phong thủy và hợp ý chủ đầu tư.

Sự khác nhau giữa xây dựng và sáng tác chính xác như sau: Thứ được xây dựng chỉ được yêu sau khi nó đã hoàn thành; nhưng thứ được sáng tác thì được yêu trước khi nó tồn tại.
                                                                                                                              Charles Dicken

Khách hàng: Chú Hùng

Hoàn thành: 10/2019

Loại dự án: Nhà Phố hiện đại

Địa điểm: Phú Thọ -TDM

Kiến trúc sư: Nguyễn Văn Chung

Khoảng ngăn nhỏ giữa phòng khách và bếp

Thiết kế có phần truyền thống nhưng lại không phá đi cái hiện đại tổng thể của ngôi nhà. Thay vì phải đưa bếp tránh xa phòng khách thì vẫn có thể thay đổi bằng hình thức khác. Dùng quầy bar tạo khoảng cách, thêm đó là bộ bàn ăn đầy tiện lơi. Bộ bàn ăn không chỉ tiện mà con mang tính thẩm mỹ cao khi lấy đầy khoảng trống trong nhà, đề gia đình sung túc và ấm êm.

Phòng ngủ hiện đại và tinh tế

Những gam màu trung tính sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Phòng ngủ là nơi mọi người dành khá nhiều thời gian ở trong vào buối tối. Vì thế, tùy theo giới tính, lứa tuổi sử dụng mà thiết kế phòng. Có thể sáng tạo nhưng phải mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu để mọi người có giấc ngủ ngon.

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Phòng tắm cũng sử dụng gam màu trung tính để tổng thể ngôi nhà có tính đồng nhất.  Với những màu này, sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và hiện đại hơn cho ngôi nhà. Các vật dụng nội thất, cả từng viên gạch ốp tường hay lát nền đều được tính toán tỉ mỉ để được không gian tối ưu nhất.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công nhà phố hiện đại tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý anh/chị xây dựng nên ngôi nhà yêu dấu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ