Nhà Phố – 03 Tầng – P.Phú Mỹ 333

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Khách hàng: Chị Hà Thu

Hoàn thành: 12/2019


Loại dự án: Nhà Phố Hiện Đại 3 Tầng

Quy mô: 1 trệt  – 2 lầu

Diện tích nhà: 5 x 15 m

Địa điểm: Phú Mỹ – Thủ Dầu Một – BD


Kiến trúc sư: Trần Ngọc Tuấn

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Nhà ở Hiện Đại Kết Hợp Kinh Doanh

Ngôi nhà nằm trên mảnh đất khu tái định cư mới  thuộc phường Phú Tân- TP.TDM. Chủ nhà là một người đàn ông ngoài 40, với yêu cầu thiết kế bao gồm 1 phòng khách,1 bếp, 3 phòng ngủ và lối kiến trúc phải hiện đại. Ngôi nhà được thiết kế và thi công trọn gói bởi công ty xây dựng Đất Thủ. Xin mời anh/chị vào tham quan bên trong ngôi nhà xem bài toán được giải như thế nào nhé!

Mặt Tiền Nhà Phố Hiện Đại

Với việc sử dụng gạch block được sắp xếp xen kẽ cách khoảng tạo nên khoảng sân thoáng gió. Ánh sáng len lõi vào tường tạo hiệu ứng ánh sáng xuống mặt sân vô cùng thích mắt. Sân có chiều dài hơn 7.5m có thể để được 1  ô tô cùng 3 xe máy.

Thiết Kế Showroom Kinh Doanh

Nhắc đến nhà lô phố ắc hẳn nhiều anh chị sẽ liên tưởng đến 2 cụm từ “chật hẹp” và “nóng bức”. Hiểu được nổi lo ấy, các kiến trúc sư Đất Thủ đã đưa vào lô đất 1 khu vườn phía trước nhà tạo độ hài hòa dễ chịu.

Phòng Khách Phong Cách Sang Trọng

Thiết Kế Phòng Ngủ Tone màu sáng

Đây là mẫu thiết kế đặc trưng cho câu hỏi ” Nhà lô 60m2 thổ cư có xây được nhà đầy đủ công năng bao gồm 3 phòng ngủ hay không?”. Nhà lớn hay nhỏ không quan trọng, điều cần quan tâm nghệ thuật sắp xếp bố trí các phòng trong căn nhà.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ