Nhà Phố 3 Tầng – Hiệp Thành 356

Nhà phố 3 tầng hiện đại

 Chú nói:” con ơi làm sao cho nhà chú đẹp nhất dãy nhà đó là được nha con”. Vâng kiến trúc sư đã không phụ mong đợi khi thiết kế ngôi nhà phố đầy hiện đại. Không chỉ thế, màu trắng chủ đạo giúp ngôi nhà nổi bật hẳn lên giữa dãy nhà phố.

Màu trắng đại diện cho sự tinh khôi thuần khiết còn thuộc nhóm đại sứ cho sự sang trọng. Vùa hiện đại lại vừa sang trọng là điều mà kiến trúc sư muốn tạo ấn tượng cho ngôi nhà.

Khi ban thiết kế và xây nên một cái gì đó, bạn phải cân nhắc rằng bạn đã lấy đi một phần đất hoặc một phần môi trường để tạo ra một thứ mới mẻ
                                                                                                                              Tadao Ando

Khách hàng: Chú Việt

Hoàn thành: 11/2019

Loại dự án: Nhà Phố hiện đại

Địa điểm: Hiệp Thành 3 -TDM

Kiến trúc sư: Trần Ngọc Tuấn

Sang trọng từ phòng khách đến phòng bếp

Dùng màu trắng chủ đạo, ngôi nhà không những hiện đại mà còn tôn lên vẻ sang trọng. Nét đẹp này được kéo dài từ phòng khách đến phòng bếp tạo nên sự thống nhất. Màu trắng không quá đơn điệu khi kết hợp nội thất tối màu hoặc với ánh đền vàng. Đặc biệt là đối với phòng bếp, khi có thêm ánh đèn vàng, không gian nên đầm ấm và bữa cơm ngon miệng hơn.

Phòng ngủ hiện đại và tinh tế

Vẫn tone trắng chủ đạo nhưng các phòng ngủ được phá cách với các màu khác để tạo thêm cảm giác thú vị. Phòng ngủ là nơi mọi người dành khá nhiều thời gian ở trong vào buối tối. Vì thế, tùy theo giới tính, lứa tuổi sử dụng mà thiết kế phòng. Có thể sáng tạo nhưng phải mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu để mọi người có giấc ngủ ngon.

Phòng tắm đơn giản mà sang

Phòng tắm cũng sử dụng gam màu trắng để tổng thể ngôi nhà có tính đồng nhất.  Với những màu này, sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và hiện đại hơn cho ngôi nhà. Các vật dụng nội thất, cả từng viên gạch ốp tường hay lát nền đều được tính toán tỉ mỉ để được không gian tối ưu nhất.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công nhà phố hiện đại tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý anh/chị xây dựng nên ngôi nhà yêu dấu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ