Nhà Phố 2 Tầng – Phú Lợi 348

Nhà phố 2 tầng với 6m ngang

 Với 6m ngang, nhà phố 2 tầng được thiết kế đơn giản và dễ chịu. Ngôi nhà thiết kế phù hợp cho gia đình ít người. Công năng sử dụng và hình thức được kết hợp hài hòa tạo cảm giác dễ chịu đối với gia chủ.

 Với những sắc màu trung tính, gia chủ cũng trở nên dễ chịu và hòa nhã hơn. Ngoài ra, thiết còn tạo sự gần gũi với môi trường xung quanh. Không cầu kì rối mắt, cứ đơn giản và dịu dàng sẽ bắt mắt hơn.

“Hình thức chạy theo công năng – điều này rõ là hiểu lầm.  Hình thức và công năng phải là một, hài hòa trong sự hợp nhất tuyệt diệu.”

Frank Lloyd Wright          

Khách hàng: Anh Lê

Hoàn thành: 10/2019

Loại dự án: Nhà Phố hiện đại

Địa điểm: Phú Lợi -TDM

Kiến trúc sư: Trần Ngọc Tuấn

Khoảng sân trước thú vị

Góc sân vườn trước nhà có khá nhiều tiện ích. Ngoài để làm chỗ đậu xe thì có thể làm sân chơi cho trẻ nhỏ. Gia chủ là người thích cây cối có thể trồng thêm cây dọc bên tường. Hàng cây nhỏ này  có thể là thú vui giải trí chăm cây cắt cỏ cho người lớn tuổi trong nhà.

Phòng khách phá cách

Sử dụng những sắc màu tương phản luôn khiến căn phòng thêm thu hút. Không chỉ trắng, xám hay nâu mà còn kết hợp màu xanh của cây cảnh tạo điểm nhấn. Điểm nhấn này thêm tính thẩm mỹ và thân thiện với thiên nhiên hơn. Đặc biệt màu xanh đặc gần bếp lại thêm cảm giác thoải mái cho bữa cơm gia đình.

Giấc ngủ ngon với thiết kế dễ chịu

Để có giấc ngủ ngon luôn là điều gia chủ quan tâm đến khi thiết kế. Vì thế, khi thiết kế phải chú trọng màu sắc và nội thất hài hòa để gian phòng không rối. Một không gian bình yên, êm ấm luôn thu hút gia chủ sau ngày mệt mỏi.

Thiết kế phòng tắm tiện ích

Phòng tắm hiện đại mang đến cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Tiện ích từ chất đến lượng, từ chi tiết đến tổng quan luôn là điều kiến trúc sư hướng đến.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công nhà phố hiện đại tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý anh/chị xây dựng nên ngôi nhà yêu dấu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ