Nhà Phố 2 Tầng – Hiệp Thành 320

Nhà phố 2 tầng hiện đại và độc quyền

“Làm sao cho nhà cô đẹp mà không giống nhà người ta nha con” cô chủ nói.  Cô chủ đầu tư tuy hơn lớn tuổi xíu nhưng lại rất vui vẻ, lại thích sự độc quyền. “Không giống người ta” tức là nhà phải có phong thái riêng, đặc trưng riêng cho tính cách của cô.

Thể theo yêu cầu đó, ngôi nhà được thiết kế với những đường cong mềm mại cho ngôi nhà. Hay có người còn nhận xét đây như vòng tay của người mẹ đang ôm con vào lòng. Tình thương đó bao la trìu mến và cũng rất dịu dàng.

Dám nghĩ dám làm đầu tiên là sự sáng tạo. Bạn cần sự sáng tạo để thấy ở ngoài kia có gì và định hình nó có lợi cho mình. Bạn cần sự sáng tạo để nhìn vào thế giới hơi khác đi một chút. Bạn cần sự sáng tạo để tiếp cận theo hướng khác, để khác biệt.

Jim Rohn

Khách hàng: Cô Liễu

Hoàn thành: 7/2019

Loại dự án: Nhà Phố

Địa điểm: Hiệp Thành -TDM

Kiến trúc sư: Trần Ngọc Tuấn

Nhà phố 2 tầng với những góc nhìn khác

Một thiết kế thu hút ở những góc nhìn khác nhau sẽ thấy rõ và đặc sắc hơn. Độc quyền, lạ mắt và hiện đại là điều mà chủ đầu tư muốn hướng đến khi thiết kế ngôi nhà.

Thiết kế phòng khách hiện đại

Dù là bên ngoài hay bên trong cũng phải có thiết kế riêng độc quyền. Với thiết kế này, phòng khách sẽ lấy ánh sáng và gió thiên nhiên nhiều hơn. Bên cạnh đó, thêm sự kết hợp gam mà sáng giúp không gian thêm rộng và thoáng.

Phòng ngủ giản dị

Với phòng ngủ ở nhà này thì không sử dụng những màu sắc sặc sỡ hay nội thất phức tạp. Phòng ngủ được thiết kế khá nhẹ nhàng và thân thiện hơn với người sử dụng.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công nhà phố hiện đại tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý anh/chị xây dựng nên ngôi nhà yêu dấu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ