Nhà Phố 2 Tầng – Bình Nhâm 365

Nhà phố 2 tầng hiện đại mà đơn giản

Không phải mỗi ngày ở cùng một chỗ mới là người nhà. Mà đi đến chân trời góc biển, tâm đều cùng một chỗ, đó mới là người nhà. Bằng không chỉ là người xa lạ có cùng huyết thống mà thôi.

Phù Cừ – Hồ Điệp SEBA

Gia đình là nơi mọi người tụ họp sum vầy hạnh phúc vì vậy ngôi nhà cũng góp phần quan trọng không thể thiếu. Ngày nay mái nhà không còn là nơi che nắng mưa hay để tránh gió bão nữa rồi. Ngôi nhà còn thể hiện tính cách cũng như thẩm mỹ của gia chủ.

Khi chủ đầu tư là người lớn tuổi và yêu thích sự đơn giản, ngôi nhà cũng nên giản dị. Tone màu sáng chủ đạo, ngôi nhà trông rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Thế nhưng không vì vậy mà nhà bị lu mờ, bởi thiết kế này đơn giản nhưng rất hiện đại.
 

Khách hàng: Cô Cúc

Hoàn thành: 9/2019

Loại dự án: Nhà Phố hiện đại

Địa điểm: Bình Nhâm – Thuận An

Kiến trúc sư: Trần Ngọc Tuấn

Thiết kế phòng khách hiện đại nhưng giản dị

Vẫn với những gam màu sáng đơn giản, dù là phòng khách hay bếp đều mang nét giản dị. Gia chủ có phần rất đơn sơ, muốn mọi thứ gần gủi hơn nhưng lại không mất đi cái hiện đại vốn có. Khi kết hợp gỗ công nghiệp màu sáng không gian hài hòa hơn và cũng tạo được điểm nhấn hơn.

Giấc ngủ ngon với thiết kế dễ chịu

Với gia đình có 3 thế hệ sẽ có những màu khác nhau để phù hợp lứa tuổi. Màu xám trắng nhẹ nhàng phù hợp người lớn tuổi thích sự giản dị. Đối với vợ chồng trẻ gian phòng thường thiết kế kết hợp trắng xám với màu sắc hồng hay đỏ để tạo nhiệt huyết. Còn với trẻ nhỏ có thể chọn màu vàng kết hợp xám trắng để tạo cảm giác tươi tắn và năng động.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công nhà phố hiện đại tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý anh/chị xây dựng nên ngôi nhà yêu dấu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ ĐẤT THỦ SẴN SÀNG PHỤC VỤ