THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở độc đáo hiện nay với không gian sống thông thoáng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao nhất.

Đất Thủ xin giới thiệu các Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nổi bật với mức giá xây dựng dự kiến 1 tỷ. Thời gian xây dựng dự kiến 3 – 4 tháng.

Anh Chị có thắc mắc hay yêu cầu Tư Vấn liên hệ ngay với Đất Thủ! Tất Cả Hoàn Toàn Miễn Phí !

CÁC DỊCH VỤ TẠI ĐẤT THỦ

Mỗi thiết kế Đất Thủ mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ, phục vụ phong cách sống và hiện thực hoá gu thẩm mỹ riêng.

MẪU NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI ĐẤT THỦ THIẾT KẾ

NGÂN SÁCH CỦA ANH CHỊ XÂY ĐƯỢC NGÔI NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

NHẤN ĐĂNG KÝ – ĐẤT THỦ SẼ GỬI BẢNG KINH PHÍ CHI TIẾT CHO ANH CHỊ

TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

ĐẤT THỦ CAM KẾT MANG TỚI CHO ANH CHỊ

1. Cách tính chi phí minh bạch

Đối với Đất Thủ, không đề cao việc đưa ra đơn giá thấp hơn thị trường nhằm tăng tính cạnh tranh. Bởi lẽ, khi đã hạ đơn giá xây dựng xuống, sẽ kéo theo giảm chất lượng công trình hoặc cắt giảm các hạng mục thi công tuy nhỏ nhưng tầm quan trọng không hề nhỏ.

2. Chi phí hợp lý

Báo giá xây nhà trọn gói của Đất Thủ dựa trên bộ bản vẽ chuyên nghiệp, với đầy đủ những ước lượng và chi tiết cho mọi nhu cầu lắp đặt nội thất và sử dụng về sau, hạn chế tối đa sự không phù hợp, thiếu sót hoặc chỉnh sửa sau khi bàn giao nhà.

3. Kết cấu đơn giá Xây nhà trọn gói

Đơn giá Xây nhà Trọn gói của Đất Thủ bao hàm cả chi phí hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình. Đặc biệt với thời gian bảo hành 60 tháng kết cấu, 24 tháng thấm dột và những hạng mục bảo hành khác theo quy định của nhà sản xuất phụ kiện.

Lợi nhuận của chúng tôi dựa trên số lượng lớn công trình xây dựng cùng với việc tối ưu quy trình thiết kế, thi công. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao nên đã giảm thiểu chi phí vận hành doanh nghiệp.

4. Tính phí theo khối lượng công trình – Chính xác đến 95%

Ngoài cách tính giá thành xây dựng thông thường dựa vào diện tích xây dựng, móng, mái, hầm…vvv như thường lệ thì Đất Thủ còn áp dụng cách tính dựa vào khối lượng công trình. Cách tính này cho ra kết quả tương đối chính xác với sai số tối đa 5% so với chi phí thực tế.

5. Cam kết không phát sinh chi phí

Với kinh nghiệm thi công và tính phí chính xác, Đất Thủ cam kết không phát sinh chi phí trong và sau quá trình thi công khi quý khách hoàn tất thủ tục ký hợp đồng Dịch vụ xây nhà trọn gói, trừ trường hợp về sau quý khách có yêu cầu thay đổi.

THĂM NHÀ VÀ LẮNG NGHE Ý KIẾN KHÁCH HÀNG