fbpx

CÁC DỰ ÁN HOÀN THIỆN NHÀ LIỀN KỀ ĐẤT THỦ ĐÃ THỰC HIỆN

NHỮNG DỰ ÁN CÓ TIÊU CHUẨN CAO CẤP ĐẤT THỦ ĐÃ THAM GIA HOÀN THIỆN

Cùng nhiều dự án của chủ đầu tư trong và ngoài nước

XEM VIDEO THAM QUAN NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ĐẤT THỦ HOÀN THIỆN

ĐẤT THỦ MANG TỚI CHO ANH CHỊ

1. Cách tính chi phí minh bạch

Đối với Đất Thủ, không đề cao việc đưa ra đơn giá thấp hơn thị trường nhằm tăng tính cạnh tranh. Bởi lẽ, khi đã hạ đơn giá xây dựng xuống, sẽ kéo theo giảm chất lượng công trình hoặc cắt giảm các hạng mục thi công tuy nhỏ nhưng tầm quan trọng không hề nhỏ.

2. Chi phí hợp lý

Chi phí hoàn thiện nhà liền kề của Đất Thủ dựa trên bộ bản vẽ chuyên nghiệp, với đầy đủ những ước lượng và chi tiết cho mọi nhu cầu lắp đặt nội thất và sử dụng về sau, hạn chế tối đa sự không phù hợp, thiếu sót hoặc chỉnh sửa sau khi bàn giao nhà.

Mời anh chị tìm hiểu chi tiết về chi phí xây dựng trong bài viết Chi phí xây nhà: 10 phút tìm hiểu hết những thông tin quan trọng.

3. Kết cấu đơn giá hoàn thiện nhà liền kề

Đơn giá Xây nhà Trọn gói của Đất Thủ bao hàm cả chi phí hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình. Đặc biệt với thời gian bảo hành 60 tháng kết cấu, 24 tháng thấm dột và những hạng mục bảo hành khác theo quy định của nhà sản xuất phụ kiện.

Lợi nhuận của chúng tôi dựa trên số lượng lớn công trình xây dựng cùng với việc tối ưu quy trình thiết kế, thi công. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao nên đã giảm thiểu chi phí vận hành doanh nghiệp.

4. Tính phí theo khối lượng công trình – Chính xác đến 95%

Ngoài cách tính giá thành xây dựng thông thường dựa vào diện tích xây dựng, móng, mái, hầm…vvv như thường lệ thì Đất Thủ còn áp dụng cách tính dựa vào khối lượng công trình. Cách tính này cho ra kết quả tương đối chính xác với sai số tối đa 5% so với chi phí thực tế.

5. Cam kết không phát sinh chi phí

Với kinh nghiệm thi công và tính phí chính xác, Đất Thủ cam kết không phát sinh chi phí trong và sau quá trình thi công khi quý khách hoàn tất thủ tục ký hợp đồng Dịch vụ xây nhà trọn gói, trừ trường hợp về sau quý khách có yêu cầu thay đổi.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, Đất Thủ mang tới cho anh chị giải pháp xây nhà trọn vẹn – chìa khóa trao tay. Giờ đây mọi gánh nặng trong việc xây nhà sẽ được chuyển giao cho Đất Thủ, anh chị có thêm và hiểu rõ hơn qua Dịch vụ xây nhà trọn gói.

[Tổng: 0]