fbpx
Biệt thự 2 tầng hiện đại mái nhật

Nhà Trong Vườn - Nấp Vào Những Khoảng Xanh Thiên Nhiên

Mỗi ngôi nhà, mỗi thói quen sinh hoạt, cũng là mỗi giải pháp kiến trúc khác nhau. Với TN Villa, bài toán được đặt ra là kiến tạo không gian sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên và chú trọng trải nghiệm không gian, sao cho mỗi góc nhìn đều mở ra những cảm xúc thú vị.

  • Khách hàng: Chị Tú Nga | TK2234
  • Địa chỉ: An Sơn – Thuận An
  • Diện tích: 15m x 14m
  • Phong cách: Hiện đại

Không gian ở không đơn thuần chỉ là nơi để sống, mà còn là không gian của sự tự do và tận hưởng, xứng đáng từ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Với TN Villa, sau những bộn về cuộc sống, gia chủ mong muốn xây dựng ngôi nhà tiện nghi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chức năng, đồng thời đặt sự riêng tư, thẩm mỹ và tính kết nối của không gian lên hàng đầu.

Mặt bằng công năng

Để cho ra đời TN Villa, KTS đã đưa ra ý tưởng hình thành ngôi nhà dựa trên hai trục giao thông.

Trục chính nối liền không gian chung với phòng khách, bàn ăn và bếp.

Trục phụ dẫn từ hồ bơi, cửa phụ qua bàn ăn đến cầu thang lên tầng 2.

Hai trục giao nhau tại bàn ăn, với dụng ý đưa nơi đây trở thành trái tim của ngôi nhà, kết nối tình cảm gia đình qua những bữa cơm đậm đà yêu thương.

Hình ảnh thi công

Giải pháp thiết kế

Tầng 1

Trong trạng thái mở, các gian phòng khách, bếp và phòng ăn được gắn làm một – trở thành khu vực đa chức năng giúp gia chủ thoải mái đón khách và sinh hoạt gia đình. Hệ cửa kính đóng vai trò kết nối trong ngoài, cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà, giúp không gian trở nên sáng sủa và thông thoáng.

Hồ bơi ngoài mang lại không gian thư giãn hiệu quả, cũng đồng thời đem đến hơi ẩm giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà, đưa vào nguồn không khí mát mẻ, dễ chịu. Kết hợp với mảng xanh được điểm xuyết, tạo ra chốn ở hài hòa, thoải mái cho gia đình.

Biệt thự 2 tầng hiện đại mái nhật

Cá tính của gia chủ cũng được KTS đồng điệu vào thiết kế. Sự tinh tế lên ngôi thông qua cách chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa không gian chung và riêng của ngôi nhà. Bằng cách bố trí một sảnh đệm ngăn cách giữa hai vùng, xen lẫn sắc xanh hữu ý của cây cối, tạo ra một bước chuyển rất thanh thoát cho không gian.

Tầng 2

Bước lên tầng 2 là chốn riêng yên bình cùng gia đình, một nơi cho phép lắng lại sau những bộn bề cuộc sống.

Phòng của con trẻ được ưu tiên chăm chút đến từng màu sắc, không gian học tập và giấc ngủ. Nội thất được trang trí theo ý thích của con cái, cũng đồng thời trang bị sẵn khả năng linh hoạt thay đổi theo hành trình trưởng thành của con.

Bên ngoài là khoảng sân thượng rộng thênh, với tầm nhìn ra sân vườn xanh mát. Ở đây, gia chủ có thể bình yên tận hưởng không khí mát lành từ thiên nhiên, ngồi nhâm nhi bên tách trà trò chuyện.

Biệt thự 2 tầng hiện đại mái nhật

Cuối cùng, dù đa nhiệm, đa năng, mục đích cuối của ngôi nhà vẫn luôn hướng về tổ ấm, theo đúng ý nghĩa trọn vẹn.

Thiết kế nội thất

Đất Thủ hy vọng sẽ giúp anh chị có đầy đủ thông tin và kiến thức để xây dựng tổ ấm mơ ước trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ:

[Tổng: 0]