Mẫu nhà phố 4 tầng

NHÀ PHỐ

Nhà Phố 4 Tầng Giải Quyết 3 Vấn Đề "Cách Âm - Cách Nhiệt - Xanh"

Tiêu chí “Đơn giản hóa tổng thể – Tập trung vào công năng” được áp dụng triệt để trong thiết kế. Kiến trúc sư Đất Thủ đề xuất căn nhà phố 4 tầng. Giải pháp này sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong không gian hẹp chiều ngang và sâu chiều dài. Đạt hiệu quả về cả mặt thẩm mỹ và giải pháp công năng.

  • Khách hàng: Anh Toản | TK2126
  • Địa chỉ: Hiệp Thành – Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • Diện tích: Nhà 5m x 17m
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Bố trí công năng: 2PN, 3WC

Yêu cầu gia chủ

Gia đình anh Toản ở Hiệp Thành – Thủ Dầu Một sở hữu mảnh đất phố, rộng khoảng 100m2. Với quỹ đất vốn có, anh Toản muốn thiết kế một nhà phố mặt tiền 5m đẹp, hiện đại. Không cần phô trương hay đặt nặng vật liệu ngoại thất cầu kỳ. Không quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thủy. Yêu cầu duy nhất của anh là phải đảm bảo không gian sống tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.

Ngoài ra, anh Toản còn muốn tận dụng phần mặt tiền có bề ngang 5m để kinh doanh sinh lời. Anh dự định sẽ sử dụng tầng trệt để cho thuê và làm garage xe.

Giải pháp kiến trúc sư

Mảnh đất ngang 5m, dài 20m khá lý tưởng với phong cách nhà ống đang thịnh hành hiện nay. Đặc biệt rất thích hợp khi vị trí tọa lạc ở Thủ Dầu Một – khu đô thị loại 1 của tỉnh Bình Dương.

Tiêu chí “Đơn giản hóa tổng thể – Tập trung vào công năng” được áp dụng triệt để trong thiết kế. Kiến trúc sư (KTS) Đất Thủ đề xuất xây nhà cao 4 tầng. Giải pháp này sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong không gian hẹp chiều ngang và sâu chiều dài. Đạt hiệu quả về cả mặt thẩm mỹ và giải pháp công năng. Ngoài ra, thiết kế nhà 4 tầng thường có kết cấu chịu lực vững chắc, đáp ứng tốt khi cần nâng cấp hoặc xây thêm.

Đi theo phong cách tối giản, dùng hình khối đơn sắc để thể hiện ngôn ngữ kiến trúc. Thiết kế nhà phố mang hơi thở hiện đại. Điều này giúp công trình thoát khỏi hình ảnh của những mẫu nhà phố đơn điệu thường gặp.

Mời anh chị tham khảo thêm thông tin chung về mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại:

Mặt bằng công năng

Tổng thể ngôi nhà

Khám phá

Chân dung Đất Thủ thông qua hình ảnh

Tư vấn miễn phí từ Kiến trúc sư

LIÊN HỆ NGAY ĐẤT THỦ

Mời Anh Chị tham khảo thêm bí kíp thiết kế không gian nhà phố giúp tối ưu công năng dưới đây do Đất Thủ tổng hợp:

1