fbpx

An Nhiên House - Lưu Giữ Những Yêu Thương

Một ngôi nhà phố gìn giữ những giá trị truyền thống nhưng vẫn phảng phất vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại, tạo “nét chấm phá” độc đáo giữa những mẫu thiết kế thường thấy là điều mà KTS Đất Thủ khai thác trong dự án lần này.

  • Khách hàng: Chị Thúy | HDTK2315
  • Địa chỉ: An Sơn, Thuận An, Bình Dương
  • Diện tích: 4,2m x 16m
  • Phong cách: Hiện đại

Mặt bằng công năng

Phương án bố trí công năng An Nhiên House tại khu vực tầng trệt sở hữu những khoảng lùi hợp lí, là “không gian đệm” ngăn cách tiếng ồn từ đường lớn ảnh hưởng tới sinh hoạt. Đồng thời, chủ nhà cũng có thể tận dụng khu vực này làm nơi để xe của gia đình. Ngay sau cửa chính là khu vực phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liền kề. Phòng ngủ và nhà thờ được bố trí cuối nhà, đảm bảo yên tĩnh và riêng tư.

Tầng lầu là không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt riêng tư của cả gia đình. Nội thất được sắp xếp đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đầy tiện nghi để mang đến những giấc ngủ ngon sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Giải pháp thiết kế

Tọa lạc tại khu đất thuộc vùng An Sơn là một trong những nơi nguồn cội, gìn giữ nhiều nét truyền thống văn hóa rất riêng của người dân Bình Dương. Từ nguồn cảm hứng đó, An Nhiên house đã được kế thừa, hài hòa nép mình vào cảnh quan thiên nhiên dung dị, gần gũi. Ở đó, chủ nhân ngôi nhà vừa muốn được tiếp nối giá trị xa xưa, vừa muốn gần với nơi có hình ảnh người mẹ thân thương, vừa là nơi xây dựng giá trị cho thế hệ sau.

Thiết kế lan tỏa “hương vị” hoài niệm với các chi tiết, vật liệu quen thuộc như mái ngói, mảng tường gạch đỏ mộc mạc, phảng phất sắc nâu trầm ấm của gỗ. Không chỉ là một không gian sống hiện đại, ngôi nhà còn mang lại cảm giác gần gũi, bình yên cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh sự sáng tạo cao khi kết hợp hài hòa giữa những loại vật liệu, An Nhiên House còn gây ấn tượng bởi mặt tiền khi kết hợp chất liệu kính và mảng xanh phía trước nhà. Đây vừa là giải pháp chắn nắng hiệu quả, mà còn là điểm nhấn độc đáo của công trình. Ngoài ra, vật liệu kính còn có tác dụng mở rộng tầm nhìn hiệu quả, kết nối con người đến gần hơn với thiên nhiên.

Hãy để Đất Thủ đồng hành cùng anh chị trên chặng đường xây dựng những ngôi nhà bền vững và khẳng định dấu ấn cá nhân.

LỜI NHẮN TỪ ĐẤT THỦ

TIẾP TỤC XEM BÀI VIẾT

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

5/5 - (1 bình chọn)

Một số mẫu nhà 2 tầng khác