Mẫu Nhà Phố 2 Tầng | 6.5 | Anh Công

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m

Khách hàng: Anh Công

Diện tích xây dựng: 125m2

Địa chỉ: Phú Lợi - Thủ Dầu Một

Đơn vị thực hiện: Kiến trúc xây dựng Đất Thủ

Nhà phố đẹp mái xiên là một trong số rất ít những vị gia chủ dám lựa chọn cho ngôi nhà mình, bởi sự phá cách sẵn có. Nhưng nếu bạn dám, Đất Thủ sẵn sàng dành cho bạn 1 thiết kế tuyệt vời.

Một công trình sẽ không được gọi là kiến trúc nếu như nó không mang một thông điệp nào được truyền tải. Vậy hãy cùng xem công trình của Kiến trúc sư Nguyễn Thanh Thảo Loan mà Đất Thủ sắp giới thiệu mang thông điệp gì nhé!

Ấn tượng mặt tiền ngôi nhà

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét đơn giản. Nhà được chia thành hai khối vững chắc tựa vào nhau với mái xiên 30 độ. Mang lại nét độc đáo không lẫn với những ngôi nhà khác.

Biểu tượng là một ngôn ngữ riêng biệt mà mỗi ngôi nhà sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Hình khối màu xanh được đặt trước cửa nhà, là biểu tượng cho toàn bộ ngôi nhà phố đẹp mái xiên này. Nó thể hiện sự vững chãi, như 1 bức tường, 1 thành trì. Để bảo vệ và che chắn cho những gì, những ai hiện diện cho ngôi nhà đó.

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m

Phối cảnh mặt ngoài căn nhà

Phối cảnh bên trong ngôi nhà

Với thiết kế đơn giản nhưng không thiếu đi sự hài hòa, khi biết cân đối những vật thể trong căn phòng. Khu vực lấy sáng, ngoài cửa chính, còn có 2 cửa sổ lớn 2 bên ghế sofa. Điều này vừa tạo sự cân đối đẹp mắt, vừa có thể mang không khí trong lành vào nhà.

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m tại Bình Dương

Toàn cảnh khu vực tầng trệt

thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-hien-dai-6.5

Phối cảnh nhà bếp năng động, đầy màu sắc

thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-hien-dai-6.5

Phòng khách tiện nghi đầy ánh sáng tự nhiên

thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-hien-dai-6.5

Tận dụng khu vực gầm cầu thang làm tiểu cảnh

thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-hien-dai-6.5

Ánh sáng tự nhiên, hài hòa trong căn bếp

thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-hien-dai-6.5

Phòng ngủ tiện nghi, đủ công năng

Nhà phố 1 tầng - Phú Lợi 6.5

Mỗi ngôi nhà đều có ngôn ngữ riêng của nó. Ngôi nhà thế nào, gia chủ thế ấy. Và làm sao ngôi nhà toát lên được cá tính của gia chủ, trách nhiệm thuộc về Kiến trúc sư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty thiết kế và xây dựng Đất Thủ, để có được một ngôi nhà thuận theo ý bạn!

Lời kết

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Đất Thủ là một trong những công ty kiến trúc xây dựng, thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương, trên 5 kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công công trình đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và bảo hành đến 5 năm.

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công uy tín, đảm bảo hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời Quý khách hàng liên hệ:
Văn phòng công ty:
492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một -Bình Dương.
0933 598 939 / 0918 699 123 / contact@datthu.vn 

CTA combo quà tặng
0/5 (0 Reviews)