Mẫu Nhà 3 Tầng | DT002 | Chị Đông

Mẫu Nhà 3 Tầng | DT002 | Chị Đông

Khách hàng: Chị Đông

Địa chỉ: Phú Lợi - Thủ Dầu Một

Diện tích: Nhà 6,5m x 14m

Đơn vị thực hiện: Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ

Phong cách thiết kế: Hiện Đại

Tầng 1: Phòng Khách, Bếp, 1 WC

Tầng 2: 2 Phòng Ngủ, 2 WC

Tầng 3: 1 Phòng Ngủ, 1 WC, Khu Sinh Hoạt Chung

Mặt bằng công năng

Chủ nhân ngôi nhà là đôi vợ chồng trẻ, yêu cái đẹp và có lối sống hiện đại. Do vậy ngôi nhà phố 3 tầng của anh chị có thiết kế khá ấn tượng và khác biệt. Những hình khối phá cách được sắp xếp đan xen nhau. Thêm vào đó là việc khai thác hiệu ứng màu sắc. Hai yếu tố này đã giúp ngôi nhà khoác lên vẻ mới lạ và độc đáo rất riêng của nó.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo

Vì ngôi nhà hướng Tây Nam nên việc tránh nắng nóng được đặt ra hàng đầu. Và giải pháp là hệ mái che cách điệu. Không kín hoàn toàn để có thể lấy sáng tự nhiên. Với diện tích chừa cho sân và ban công rộng, ngôi nhà 3 tầng 5 phòng ngủ tạo ra những khoảng đệm đắt giá cho ngôi nhà. Sử dụng gạch bông gió vừa tăng khả năng lấy gió và sáng vừa giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Nhà thiết kế mới lạ

Ngôi nhà nhìn ở góc nghiêng, vẻ độc đáo càng hiện rõ hơn.

Nhà 3 tầng cho gia đình trẻ.

Với ngôi nhà này, gia đình nhỏ 4 thành viên của anh chị thoải mái sinh sống. Là nơi trở về sau bao mệt mõi của ngày dài làm việc.

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Đất Thủ là một trong những công ty kiến trúc xây dựng, thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương, trên 5 kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công công trình đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và bảo hành đến 5 năm.

Ngoài mẫu nhà này, anh chị có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp khác trên website Đất Thủ:

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công uy tín, đảm bảo hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời Quý khách hàng liên hệ:

Văn phòng công ty:
492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một -Bình Dương.
0933 598 939 / 0918 699 123 / contact@datthu.vn

5/5 (2 Reviews)
0933 59 89 39