Mẫu Biệt Thự Mini 2 Tầng | 384 | ANH N

Mẫu biệt thự mini sân vườn đẹp

Khách hàng: Anh N

Diện tích xây dựng: 8x12m

Địa chỉ: Phú Lợi, Thủ Dầu Một

Kiến trúc sư: Kiến trúc Xây dựng Đất Thủ

Yêu cầu gia chủ

Quỹ đất rộng rãi bao quanh công trình bề thế, sang trọng? Chưa hẳn, một thiết kế biệt thự đẹp, lý tưởng là khi nó đáp ứng những nhu cầu riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ như thiết kế dưới đây.

Giải pháp kiến trúc sư

Quỹ đất rộng rãi bao quanh công trình bề thế, sang trọng? Chưa hẳn, một biệt thự lý tưởng là khi nó đáp ứng những nhu cầu riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ như thiết kế dưới đây.

Về công năng

  • Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, 1 WC chung
  • Tầng 2: 3 PN, 2 WC, sân phơi

Về phong cách thiết kế

  • Không gian xanh được ưu tiên và phải có khoảng sân vườn rộng trước nhà.
  • Nội thất gỗ gần gũi với thiên nhiên được bố trí hài hòa trong các chi tiết nhỏ, thể hiện sự tinh tế.

Thiết kế mặt tiền ấn tượng

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-384-tai-binh-duong

Mặt tiền và khuôn viên sân trước được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ: sang trọng, tinh tế, hài hòa thiên nhiên, đảm bảo tính riêng biệt trong một không gian mở.

Xem thêm: Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Mãn Nhãn Với Đa Dạng Thiết Kế

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-384-tai-binh-duong

Nắm bắt yêu cầu đó, KTS Đất Thủ đã tạo ra một thiết kế xen lẫn truyền thống và hiện đại, chú trọng vào không gian xanh. Khoảng sân trước nhà được bố trí thành khu thư giãn cho các thành viên của gia đình.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-384-tai-binh-duong

Khu vực sân vẫn đảm bảo chức năng là lối đi chính vào ngôi nhà nhờ sự khéo léo phân chia không gian bằng hàng cây ở giữa kết hợp sự khác biệt sân nền giữa 2 khu vực.

Xem thêm: 7 Mẫu Mặt Bằng Biệt Thự Hiện Đại & Nguyên Tắc Thiết Kế Mặt Chuẩn Chỉnh Không Thể Bỏ Qua

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-384-tai-binh-duong

Tầm nhìn từ lầu xuống sân vườn thoáng đãng và nên thơ.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-384-tai-binh-duong

Điểm đặc biệt trong thiết kế ngoại thất của căn biệt thự này là thay vì bức tường tẻ nhạt, KTS và gia chủ đã bố trí tường bằng lam gỗ giúp không khí và ánh sáng đến với mọi không gian trong nhà, với thiết kế này đã mang trọn thiên nhiên vào ngôi nhà bên cạnh việc đã tạo ra một không gian riêng biệt trong một không gian mở như yêu cầu của gia chủ.

Quý anh chị đang quan tâm đến các thiết kế biệt thự, biệt thự sân vườn. Đất Thủ mời anh chị tìm hiểu thêm nhiều thiết kế hơn tại các liên kết sau:

Đất Thủ là một trong những công ty thiết kế, xây dựng hàng đầu tại Bình Dương. Nếu anh chị đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu trên hành trình xây dựng tổ ấm thân thương, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

5/5 (1 Review)