fbpx
Hao's House - Nhà 2 tầng hướng nội

Nhà "Hướng nội" giữa thành phố náo nhiệt

Hao’s House là ngôi nhà “hướng nội” mang tinh thần Nhật Bản theo triết lý đóng ngoài – mở trong. Pha trộn vào đó là chút tươi mới của vùng đất nhiệt đới tạo nên một chốn riêng tư giàu chất cảm cho nhịp sống chậm rãi và an yên.

  • Khách hàng: Anh Hoàng Hảo | DA2312
  • Địa chỉ: Bình Dương
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích: 13m x 20m
  • Thông tin công năng: 3 phòng ngủ, 3WC

“Nhà hướng nội” được đặt tên theo chính cá tính của gia chủ, tách biệt khỏi ồn ào vội vã, hướng vào trong mở ra kết nối với cảm xúc, với tự nhiên và với con người.

Thiết kế tối giản, tinh tế

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi dự án Đất Thủ | DT2303

Đến với ngôi nhà, dễ thấy những đường nét phức tạp và gam màu chói lóa đã nhường chỗ cho lối thiết kế tinh gọn và tối giản lên ngôi. Các khối hình được sắp xếp trật tự, chỉn chu từ vật liệu đến màu sắc đem đến chất “tĩnh” cho toàn bộ không gian nhà.

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi dự án Đất Thủ | DT2303

Việc đơn giản những chi tiết kết hợp những khoảng lùi hợp lý, ánh sáng và gió tự nhiên được len vào nhà một cách có kiểm soát, nhờ vậy không gian tĩnh dường như vẫn luôn đối lưu. Ở các vùng đệm, KTS khoác lên không gian sống một chiếc áo dệt từ những chất liệu tự nhiên, tạo sự tiếp nối nhẹ nhàng cho không gian trong ngoài.

Hài hòa với thiên nhiên

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi dự án Đất Thủ | DT2303

Việc lược bỏ những chi tiết thừa thải trong thiết kế cũng giúp mở ra không gian giàu chất cảm đến từ cây xanh, từ ánh nắng chan hòa. Ngoài ra, KTS đã điều tiết những khoảng rỗng và ánh sáng tự nhiên, để nguồn năng lượng tích cực được giữ gìn cho gia chủ. Kết hợp với đó là những khoảng xanh từ miền nhiệt đới được bố trí hợp lý để không khí được tái tạo, mang đến không gian thư giãn và thoải mái.

Kết nối gia đình

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi dự án Đất Thủ | DT2303

Như đã nhắc đến, thiết kế được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà Nhật Bản, khép kín bên ngoài nhưng đề cao tính kết nối bên trong. “Nhà hướng nội” ưu tiên vào những giá trị của cảm xúc và con người. Chính vì thế, không gian ngôi nhà là thiết kế mở hoàn toàn. Thông qua các hệ kính, khu vực bên ngoài và bên trong được tiếp nối để nhờ đó, gắn kết các thành viên gia đình lại gần nhau.

Nơi riêng tư của căn nhà được thiết kế khép kín hơn, như một cách tôn trọng cảm xúc riêng của từng thành viên. Tuy vậy, các phòng vẫn được bố trí quanh không gian sinh hoạt, tạo điểm kết nối để vun đắp tình cảm gia đình.

Ngoài ra, ngôi nhà cũng đầy đủ công năng sinh hoạt và vui chơi, như hồ bơi, phòng sinh hoạt, ban công,…Từ đó, không chỉ là một ngôi nhà hoàn thiện về hình thức mà còn đủ đầy, trọn vẹn cảm xúc trong từng mét vuông.

Bố trí mặt bằng công năng

Gợi ý không gian nội thất

Tư vấn miễn phí
từ Kiến trúc sư

LIÊN HỆ NGAY ĐẤT THỦ

Đất Thủ hy vọng sẽ giúp anh chị có đầy đủ thông tin và kiến thức để xây dựng tổ ấm mơ ước trong tương lai. Đừng bỏ lỡ:

Đánh Giá

0 / 5. 0

0933 59 89 39
1